Vợ Xăm Hình, Hổ Báo, Nhưng Rất Chung Tình

Vợ Xăm Hình, Hổ Báo, Nhưng Rất Chung Tình

Vợ Xăm Hình, Hổ Báo, Nhưng Rất Chung Tình

Tác giả: Datchicken9x.

Tôi theo dõi Voz cũng tầm 4 tháng rồi…và đc 1 thằng em kia ko quen biết nhưng lại cho tôi nick voz…và hôm nay tôi xin mạo mụi viết 1 câu chuyện đễ lưu giữ chút kỉ niệm về sau cho con cháu để đời…. mà các anh em trên Voz đừng lùng info tôi nhé. Tôi và Ny tôi k phải dạng vừa đâu

Tôi tên Quang. Năm nay 25 tuổi thôi. Vẫn trẻ chán, cao 1 mét 75 nặng 67kg..đẹp trai ( thật mà.đc Ny và bamẹ tôi công nhận). Và sang đầu năm sau nữa thôi tôi sẽ kết hôn với bạn gái tôi. Tôi làm bên Nông Lâm cho 1 chủ thầu ở HCM. Tôi quê tại Tây Ninh nhé..nhiu đây thông tin có vẻ đủ để vào câu chuyện rồi nhỉ ? )) À mà tôi xin kể lại thời trẽ trâu nhé. Bắt đầu từ lúc tôi vài SG học nhé..vì khúc này là cột móc đánh dấu cuộc đời của tôi của tôi..vui buồn lẫn lộn… Tuy 25tuổi nhưng tôi vẫn nói chuyện bựa và khá vui tính nhé.. thôi bắt đầu nào.

**************

Ngày tháng năm không nhớ.

Tôi trọ tại Quận 3 của TP.HCM. Và lần đầu tôi bước vào SG 1 mình với 1 thằng nhà quê như tôi là 1 việc hết sức là bỡ ngỡ. Tôi trọ 1 mình với cái giá cũng trung bình 800k 1 tháng…đất SG đắc đừng hỏi.
Và ngày tôi nhận lớp cũng bình thường nếu nhưng k có sự giúp đở của các anh chị sv tình nguyện. Lúc mới vào lớp tôi khá rục rè. Vì chung quanh tôi ai ai nhìn cũng lạ. Nhưng thời gian sau thì tôi cũng dần quen đc gần hết lớp. Tôi khi còn học phổ thông thì nói nhìu lắm. Nhưng lên đây thì tôi lớn hẳn ra. Ít nói hơn xưa.

Và tôi cũng xin đc 1 việc làm thêm cũng khá gần chổ tôi trọ. Công việc của tôi là làm bão vệ cho cái Khách sạn gần đó. Nghĩ lại lúc ấy tôi may mắn hay sao mà lại xin việc vào lúc chổ người ta đang cần bão vệ. Và họ kêu tôi chuẩn bị hồ sơ đàng hoàng rồi tới nhận việc. Tôi cũng chấp nhận vui vẽ.
Về nhà tôi gọi ngay về báo cho bame dưới quê tin vui này.bame nghe xong cũng khuyên nhủ tôi đủ điều..nào là quay tay ít thôi, dành thời gian cua gái đi…tôi cũng vâng vâng dạ dạ rồi bame gữi lên cho tôi 1 chiếc wave cũ để tiện cho tôi đi học và làm thêm.

Thời gian sau đó cũng k có gì để nói. Cho tới khi 1 ngày kia. Em xuất hiện…em chuyển về khu trọ mình. Và trọ cuối dẫy. Cách phòng mình 3 phòng. Ấn tượng ban đầu là em rất xinh, da trắng, tóc xoắn nhuộm hạt dẻ. Dáng chuẩn.3 vòng thì thôi à.

Và tôi cũng ít tiếp xúc với em. Vì tôi toàn đi làm đến 9h30 đổi ca tôi mới đc về. Rồi ngày kia. 1 buổi sáng chủ Nhật. Tôi ra ghế đá ngồi xơi ổ bánh mì thì thấy trên bàn có cái điện thoại nấp trượt samsung để trên bàn. Nhìn xung quanh chả thấy ai. Nhìn sau lưng thì toàn đồi con gái mới phơi. Mùi nước xả thơm phức. Muốn lôi cái sịp xuống mà ngửi đã lổ mủi.
Tôi cầm điện thoại lên xem vì tò mò thôi chứ chả dám lấy. Lở của bố nào hổ báo thì tôi chuyển trọ quá. Chợt chưa kịp trượt lên thì có chiếc dép lào bay lại đáp vào chân tôi kèm theo tiếng thô tục của con gái:

– đm mày định hốt điện thoại bà à

Ngưng nhai bánh mì tôi Ngước lên thì trước mắt tôi là em trọ cuối phòng. Tôi hơi sợ nhưng vẫn ung dung đáp
– em có lấy điện thoại chị đâu. Chỉ cầm lên xem của ai thôi mà
– trên đó có ghi tên địa chỉ chủ nhân của nó à mà mày xem..trả lại đây : nói xong em nó giật lại cái đt
– nhưng làm sao em tin đây là đt chị : tôi cứng đầu dựt lại đt may mà ko đứt dây nguồn. K là tôi banh xác với em
– à..đc..tức quá đi mất..mày có trả ko : nói đoạn này em nó xoăng tay áo lên. Em nó đang mặc áo thun.
Cha mẹ ơi em nó xăm hình ạ..nhìn mặt xinh thế kia ai ngờ là dân hổ báo cáo chồn. Mịa…xuân này con ko về rồi.

– à..thì trả nè..nhưng có ai bị mất điện thoại thì ko liên quan tới em nhé..

Xong tôi cầm nữa ổ bánh mì ăn còn dan dở bước về phòng tôi thì em ngăn tôi lại

– coi chừng tao đấy : em nó huých vai tôi cái kèm theo lời đe dọa xong bỏ đi
– oẹ. Nghe sợ quá
– cái gì chứ. Ngon nói lại ( hất hàm mở to mắt lườm tôi )

Chết mẹ rồi. Thính tai vl ra. Thôi thì em nó là con gái thì sợ cái con mợ gì chứ..tưởng xăm là bố sợ à. Lúc mình còn đi học cũng hay đánh nhau lắm. Nhưng k có vụ nào đẫm máu như các bác bây h. Cùng lắm là phan đá với lụm khúc cây vào quất thôi.

– thì nghe sợ quá..dân xăm hình nữa. Chắc hay ăn kẹo sin gun có hình xăm lấy vào dán à
– mày ngon thì lấy tay mà chà cho ra nhé..ko ra là chết mọe với con này nhé ( thô tục vl.)
– thôi chả cần. Chào chị em vào ỉa phát.

Xong tôi vào nhà mà trong lòng bồn chồn vl. Em nó nhìn vào phòng tôi mặt hình sự xong cũng vào phòng luôn. Đang nằm cầm con nokia 2700 thần cmn thánh lên facebook thì nghe bên ngoài có tiếng xe đậu trước sân. Tôi ngước ra nhìn thì có 2 chiếc xe honda và 4 chàng trai trong bậm trợn lắm bước xuốn xe. Tôi chả da nhìn lâu vì sợ chúng nói tôi nhìn đểu đấm phát chết luôn thì sao. Tôi nằm xuống và tiếp tục chơi fb..nhưng trong lòng nó bồn chồn lạ kì..linh cảm đôi khi chính xác lắm nhé các bác.

5p sau thì có tiếng bước chân vào phía phòng tôi.định ngước ra xem ai thì nhanh như cắt. 4 thanh niên lúc nảy lao vào đấm tôi muốn đổ lữa. Đầu tôi choáng đi vì những cú đấm như trời gián của 4 thanh niên thay phiên nhau đánh tôi..đm thằng phồng tôm đào tạo đâu ra đc 4 thằng đấm khoẻ vãi cả lưng. Vừa đấm chúng vừa chữi như đúng rồi:

– đụ mịa mày.chết mịa mày đi- ….

-…
– thôi đc rồi mấy anh. Dằn mặt nó thế đủ rồi : tiếng ai nghe quen quen nhỉ.
– mẹ mày coi chừng tao ấy.( mẹ tôi ở dưới quê thì coi chừng thé đ’ nào )

– sao hả cưng..còn láo với chị k?

1 bàn tay dịu mát của 1 em nào đó mát xa vào mặt tôi và nói…ráng hí 2 con mắt gấu trúc mình ra tôi nhìn. Trước mắt tôi là khuôn mặt xinh xắn của con nhỏ hồi sáng đang cười đểu tôi. Hình dáng nó cứ mập mờ sau những cái nhấp à nhầm những cái nháy mắt của tôi. Khuôn mặt của tôi bấy giờ chắc nát con mẹ nó hết rồi. Chả ngượng vs cái xấu lúc bấy giờ. Tôi cũng cười nhép mép lại ko thành tiếng. Xong em nó quăng tôi xuống giường chả thương trai tiếc ngọc gì cả

– thôi vế tụi anh..em cám ơn. Chút tiền em gữi.

Tôi loáng thoáng nghe đc như thế. Nhưng lúc này có 1 tên chạy vô phòng tôi chụp ngay con nôkia 2700 thần thông quản đại của tôi ngay cạnh giường ,xong tôi thấy thế thì nắm áo nó lại thì đc nó khuyến mãi vào tài khoản nội mạng 1 cú đá ngay vai.. Thêm 1 lần thốn – của HKT trình bày vang trong đầu tôi

– hự..cướp…

Tôi chỉ kịp ú ớ lên nhiu đó thôi. Bên ngoài thì tiếng em hỏi :
– chuyện gì vậy
– à ko có gì..thôi về chúng mày
– lần sau có đi bar nhớ hú tụi anh với nhá..
– nếu tụi anh ko sợ anh Hải ( anh họ bà con của em nó )
– hehe. Tụi anh có làm gì đâu
– thì ai biết. Tụi anh dẫn em vào bar đi sẽ biết thôi
– uầy giởn mà em.. Thôi nếu có gì cứ alo cho tụi anh nha..

Tôi chỉ nghe và nhớ đc đại loại là như thế. Sau đó chúng nó rồ ga bỏ đi. Và em bước vào phòng tôi 1 lần nữa. Tôi chỉ nhấm mắt lại vì 2 mắt tôi rất thốn. Chỉ nghe mùi thơm và tiếng bước chân em thôi. Lát sau thì em thở dài xong tiếng bước chân đi ra khỏi phòng tôi. Mùi thơm cũng chả còn thay vào đó là mùi hôi còn sót lại trong phòg tôi. Có lẽ là mùi hôi nách của 4 thằng kia. Các bác cứ cho là vậy đi nhé.

Sau đó tôi chiều tôi nhờ thằng gần phòng mua hột gà về lăng con mắt cho tan máu bầm..
Sau đó xin nghỉ 1 bủi làm. Mới làm đc 1 tháng mà như thế này thì mất việc như chơi chứ chã đùa đâu ( may mà k mất việc.)
Những ngày sau tôi đi làm lại . Con mắt cũng bớt bầm. Mặt thì cũng còn ê ê. Thâm tím…đi làm mà ngại vê lờ. Thỉnh thoảng có vài cặp đôi vào thuê phòng là họ nhìn tôi và cười. Cười cái con cẹc. Bố đẫy xe chúng mày ra đường cho xe tải hốt bây h. Đùa chứ tôi đâu thừa iot đến thế.

Những ngày sau đó thì tôi và em cũng có vài lần ra phơi đồ và chạm mặt nhau. Nhưng ko nói gì. Tôi chả dám nhìn em dù chỉ liếc thôi. Sợ em nói tôi nhìn đểu rồi gọi bọn kia vào đấm cho phát nữa chắc tôi xong đời. Những lúc như thế này chỉ ước sao có thêm chổ trống để găng dây phơi đồ tránh chạm mặt với em mà thôi.

– ê..hết đau chưa

Chợt em lên tiếng trước. Tôi cũng tranh thủ vắt nốt cái áo cuối cùng phơi lên rồi té về phòng cho khuất mắt..

– ngon nhỉ.? Khi dễ hỏi k trả lời à : em nói tiếng. Lần này hơi nghiêm giọng
– hết rồi. Cũng nhờ ai kia ban phước lành cho tôi hưởng
– nè. Đừng nói đểu nhé. Coi chừng 1 hồi nữa là..
– thôi em xin lỗi. Em chừa rồi.

Nói cướp lời tới đây tôi cầm cái thau đi vô phòng luôn. Nhây nhây hồi có án mạng nữa.

Chap 2 :

Những ngày kế tiếp tôi đều chạm mặt em như thế. Chỉ có lúc sáng và tối tôi đi ỉa mới k thấy mặt em. Có khi tôi mang tô cơm ra ngoài ngồi chồm hổm ăn cho nó mát thì em cũng ra trước cữa ngồi lau chiếc xe sirus thần thánh dung tích 1000xi lanh…thấy tôi thì em lâu lâu ngước lên lườm phát ghét vcl ra…
Nhưng tôi k biết em đang học gì nhỉ…lâu lâu thấy em đeo balo tót lên xe phóng đi vào bủi sáng mà chả biết em đi đâu. Có khi em đi nhặt ve chai hay đi bán vé số cũng nên. Tôi củng chả thèm quan tâm em làm gì…chờ khi tôi kím con gấu hổ báo tôi sẽ cho em biết tay tôi.nhưng người tính đâu bằng trời tính. Ghét của nào trời chao của đó.

Có hôm ngồi bốc phét với mấy thằng gần phòng thì tự nhiên có 2 con nhỏ chạy tay ga tới phòng em. Nhìn con nào cũng bóc lữa làm tụi tôi cứ bàn tán đến mà xôn xao…
Rồi lát sau 2 con nhỏ bạn của em đi lại gần phía chúng tôi và 2 con nhỏ mỉm cười vs 2 thằng hàng xóm mà chả thèm nhìn tôi dù tôi đẹp trai hẳng hơn 2 boy kia. Cao to ko hôi nách và rất phong cách như tôi thế này mà 2 con này bị mù. Tội thật

– 2 anh cho em ngồi làm quen với nha : con nhỏ mặc quần jean ngắn bịnh vai thằng Tài Thông Thái hay thông Ass j ấy nghe tụi học chung nó nói thế lâu rồi tôi chả nhớ.

– à…đc đc em. Vào ngồi chơi : loz Tài hám gái
– mày xê ra coi Phát…để tao với thằng Quang làm việc.: thằng Tài nhấn F11 kích bác Phát ra khỏi phòng. Khổ thằng bé bị viêm cánh nên bị kì thị

– thôi anh này ra đi. Để anh Phát lại nói chuyện với em. : con kia chỉ vào tôi

Mịa..con nhỏ này.bố ghét mày.tôi hậm hực bỏ vào phòng. Nằm chán nản. Lục túi quần kím con 2700 ra nghe nhạc thì sực nhớ thằng tró kia cướp cmnr.hic.
Nâng niu nó bao nhiu lần. Ko dám ném mạnh nó sợ nó trầy . Thế mà thằng kia đành lòng cướp con dế iu tôi..thù này k trả mới là quân tử..
Chán nản vô cùng. Lát sau thì bọn kia cũng giản tán. Mà để ý 2 con nhỏ kia nói chuyện mà toàn bấm điện thoại. Làm 2 thằng con bắt chuyện muốn gãy lưỡi..khổ thân con trai quá.

rồi Có hôm tôi đi làm về sớm tầm 8h mấy thì tôi mua tô phở về phòng ăn. Đang hớn hở đổ phở ra bát xơi thì nghe tiếng dép xẹp xẹp lại phòng tôi. Ngước lên nhìn thì là em. Em còn mặc quả áo thun trắng 3 lổ thần thánh nữa. Làm tôi suýt đá đổ bát phở.

– nhìn gì. Sang mượn cái quạt về ngủ. Quạt hư rồi
– gì. Nghỉ sao vậy. Cho chị mượn thì tôi quạt bằng gì. Quạt mo hở?
– tùy. Giờ có cho mượn ko
– không. Về đi
– đc…ích kỉ này

Trong lúc tôi lặt rau bỏ vào bát phở thì em chạy nhanh vào phòng ôm cái quạt tôi nhanh chạy về phòng…định chạy theo nhưng còn bát phở đang dở dang nên ăn xong tôi mới quyết định qua phòng đòi lại quạt..

Qua tới phòng em thì em đóng cửa cmnr. Chưa thấy con nhỏ nào vô duyên thúi như em..( mai mốt em đọc đc cái pic này thì em đừng giận mà huỷ hôn nhé )

– ê…ra đây coi…người gì kì cục vậy

Tôi đập cửa la lét vào..nhở chủ trọ ra nói tôi đập cửa hiếp dâm con người ta thì bomẹ

– thằng nào đấy. Giờ nào rồi mà k để bà ngủ
– chị lấy quạt tôi rồi giả ngu à
– quạt nào . Bà k biết..cút đi
– cút cái nút..trả không hả .Rầm rầm


Rầm….hự..
– ui da.
– sao ..có chuyện gì
– trả quạt
– quạt nào
– giỡn dai như đĩa vậy
– k còn gì thì thôi nha..Rầm…..

Tôi tức quá nhưng chả làm đc gì cả. Đành ngậm ngùi bước về phòng. Ôm cục cức ý lộn cục tức trong lòng tôi chả thể nào ngủ. Iphone cũng chả có mà facebook. Tôi nằm suy nghĩ lung tung rồi cũng ngủ luôn.
Sáng hôm sau thì tôi đang chuẩn bị dắt xe ra làm vài đường lã lướt đi học thì em đem chiếc quạt gió qua trả tôi. Tôi thấy thế thì tỏ Ra thái độ khó chịu với em ra mặt:

– Trả nè.hì hì

Em cười tươi làm tim tôi thổn thức quá. Tự trấn an với lòng mình đây là đối thủ. Tôi nghiêm giọng đậm chất đàn ông:

– sao k lấy luôn đi. Hừ
– mượm có 1 đêm làm gì ghê
– ghê con dê. Đưa đây..rồi về phòng cho ta đi học
– học lớp mấy rồi : em nhăn răng cười hỏi như trêu tôi
– lớp du ( love you) : tôi troll lại
– bích cửa. Bỏ ngay suy nghĩ đó nếu k muốn bị gãy răng cửa : em dọa tôi bằng cái mặt lạnh làm tôi nóng toát mồ hôi
– thôi đi học đây…người đâu tiễn khách.

Tôi vô phòng dắt xe ra và nghe đằng sau lưng tôi còn nghe văng vẳng tiếng em cười khúc khích. Nghe thế tự nhiên tôi cảm thấy có chút vui vui trong lòng. Tôi tin ở đây bác nào làm con gái xinh cười thì sẽ có cảm giác vui như tôi cả.

Thời gian thấm thoát qua nhanh. Tôi học xong 1 học kì của năm nhất..tôi qua tất cã các môn vì tôi học cũng hơi khá. Nói chung đủ xài.

Thời điểm này tôi tích góp mua đc con 1280 đập đá siêu bền. Tuy k nghe nhạc đc nhưng xài tiện lắm. Điện thoại tôi thì mất nên bao nhiu sdt tôi mất sạch. Chỉ nhớ số bàn ở dưới quê. Thỉnh thoảng chỉ gọi về quê hỏi thăm bamẹ chừng nào mua BMW cho tôi. Bame bảo: ” ráng kiếp sau đi con”
Tôi cũng tin lời mẹ nên đành chờ kiếp sau vậy.haizzz. Rồi có 1 ngày. Đang trực buổi tối cũng gần đổi ca thì có sdt lạ nt làm quen với tôi..cha mạ ơi..từ lúc mất dt tới nay tôi mới lấy lại cảm giác nhắn tin là như thế lào

– anh phải Quang k ạ
– ừ…mình là Quang con ông Sang nhà ở An Giang baba bán nhang mama nấu củ lang đem sang ra quán bán…
– hihihi..anh vui tính thật. Nghe đã lâu giờ mới biết
– mà ai đây. Xưng em anh ngọt lịm vậy
– bí mật.hihi ( hihi 2 cái viên bi thằng bố em chứ hihi)
– thế sao có sdt
– em xin
– xin ai
– ai thì ngày mai mới nói
– đệch.bố thằng Gay nào troll tao

Tôi nghi ngờ thằng Phát với Tài Thông ass troll tôi nè. Vì chỉ có 2 thằng ông nội này có số tôi thôi. Bạn bè tôi thì rảnh tôi ra nét lên face úp sdt vào cho chúng biết…

– em thích anh lâu rồi anh Quang ạ
– thích cái đít. Tao vã cmm à…đứa nào

Nhắn xong cái tin đó tôi gọi ngay vào số đó luôn. Đến vài cuộc thì cũng bắt máy..

– àlố. Ai vậy..
– kakakaka….
– -&-&/#/+#-“#-+
– hahahaha…đau bụng quá
– @ﹾﹾﹾ*%/&@
– haha…thằng ngu này…tao Tài đẹp trai nè..haha..sao có muốn thông em k mà gọi cho em thế
– ờ..hết chưa.
– hết gì anh Quang ( nó ẻo lã kinh bome)
– hết bị não.

Xong tôi chả nhây thêm phút giây nào cả. Tôi cúp máy liền. Mịa nó. Bố nghi rồi..
Khi làm về tôi có ghé qua phòng thằng Tài, thấy nó nằm bấm đt hí hửng tôi nhặt ngay đôi dép của nó đễ ngay trước cửa nèm vào chổ nó xong tôi chạy về phòng luôn. Nhưng hành động của tôi vô tình lọt vào mắt của Em.

Lát sau thì thằng Tài cùng với em qua phòng tôi..thằng Tài k nói gì mà lao vào vật tôi xuống lấp dép vả vào mông tôi nghe chát chát rát đừng hỏi. Em thì cười khúc khích khi thấy tôi như thế. Và tôi ghét em hơn. Sao nhìu chuyện thế chứ. Tôi có làm gì phật lòng em đâu…thấy tôi lườm em thì em cũng khựng lại k cười nữa. Nhẹ nhàng em cất bước về phòng. Thằng Tài thấy thế liền bỏ tôi ra chạy theo em. Bố thằng mê gái đái lên chữ bạn.

Và lúc này. Tôi đưa ra suy nghỉ rằng. ” phải kím gấu cho em sáng mắt ra, cho em cảm thấy hối tiếc, cho em cảm thấy em có lỗi với tôi,v..v..và tôi muốn cho em thấy nhìu thứ lắm( cấm bác nào nghĩ bậy) ”

Thời ấy. Lớp tôi cũng có vài đứa con gái học nông Lâm, nhưng đa số gái k đc đẹp. Nhưng trong số đó có 1 bạn nữ nhìn cũng thiện cảm và tướng tá ngon lành. Tôi quyết định tán thử bạn này cho có gấu.

Hôm sau tôi đi học khi vào lớp Tôi chọn ngay cái bàn phía sau gái ( gọi là T nhé, nhỏ tên Trân ) ngồi cho tiện làm ăn. Vì trong lớp bây giờ tôi cũng dạng dĩ hơn lúc mới vào nên tôi có dẽo mồm tí.
Và lúc sau thì T vào ngồi ngay vị trí mà ngày nào T cũng ngồi đúng chổ hết. Chả bù cho bọn tôi cứ giành nhau chổ ngồi đến nổi bị thông nát ass mà vẫn k từ bỏ chổ ngồi.
Vào tiết học. Thấy T đang châm chú cầm đt chơi avata, phen này chết với ông. Nhưng nhìn kĩ T , tôi thấy T cũng đc đấy chứ , nhưng mỗi tội da hơi ngâm. Tôi viết cho T tờ giấy với nội dung

– chơi game hả. Méc thầy nhé
Xong ném cho T, T bất ngời nhìn trái sang phải từ trên xuống phía dười thì dừng ánh mắt lại nhìn tôi khẽ mỉm cười xong T bóc miếng giấy lên cẩn thận mở ra như sợ tôi bỏ chuột hay gì ý. Đọc xong T quay xuống nhìn tôi bằng ánh mắt hình viên đạn. Tôi thì giả vờ tay chống cầm châm chú nghe giảng. T quay lên cũng lấy bút ra hí hoáy viết lại xong ném vào mặt tôi. Đờ mờ hỗn láo thật. Xem cỏ lúa ngang nhau à. Nội dung T viết lại như sau :

– méc đi. Tui cất đt vào thì ai mà tin ông

Tôi viết lại ném lên bàn T
– nãy giờ quay clip lại T chơi game mà móc cức mủi trét lên bàn nè hehe

T đọc xong thì phùng mang trợn má quay xuống lườm tôi xong đạp vào chân tôi phát đau nhói thiếu điều thối móng thôi thì T là thánh cmnr.
T rep lại tôi như sau:

– mất nết. Muốn gì đây
– cho sdt : tôi nói vào tai T làm T hơi nghiêng đầu . Nghe xong thì T quay xuống lườm tôi nữa. Sao mấy đứa này thích lườm nhỉ. K sợ lé kim à.
– xin sdt mà kỉu đó có ma mới cho. May cho ông là tui dể nhé.

Nói xong T mỉm cười quay lên viết sdt vào giấy ném lại cho tôi. Tôi vui vl vì cưa gái cũng có khó gì đâu. Dù mới xin đc sdt nhưng tôi thấy nó thành công phần nào trong công cuộc tán gái của tôi…

Còn tiếp..loading…..

Chap 3 :

Sau đó tôi lưu số T vào và phi tan chứng cứ kẽo tụi kia bàn tán. Tối về đi làm lúc rảnh rổi canh vắng người buồn buồn tôi sực nhớ tới sđt của T tôi liền lấy ra nhắn.

– coi chừng tao nha mạy tao tạt axit mày đó : tôi gữi tin nhắn xong ngồi cứ nghĩ ra khuôn mặt của T đang mếu máo thì tôi cười 1 mình. Tầm khá lâu T rep lại

– ai zợ…mình có làm gì đâu ( icon khóc)
– tao k biết. Nhưng cho tao hỏi mày 3 câu mày phải trả lời thật. K thì đừng trách
– dạ.. Em Biết rồi chị ơi : T hình như lần đầu tiên gặp cảnh này nên sợ vãi đái ra quần hay sao ý làm tôi đọc tin nhắn mà cười suốt

– sao biết tao là con gái mà xưng chị : tôi nhắn tiếp
– đây là câu hỏi thứ nhất hã chị : ngay thơ voãi
– k..đây là câu hỏi khảo sát thôi..khỏi trả lời củng đc. Và câu thứ nhất mày nghe nè. ” từ đó giờ mày yêu mấy thằng”
– dạ…em yêu có 1 nhưng chia tay rồi
– thật k
– dạ thật ( ngoan thế)

Tôi đọc xong thầm nghỉ cũng đc đấy. Xong tôi tiếp tục nhắn câu tiếp theo
– hiện tại mày có yêu ai k? Và quen ai k?
– dạ k luôn.
– thật?
– dạ thật. Mà chị hỏi làm gì thế.
– tao cho phép mày hỏi ngược tao à
-dạ k. Chị hỏi tiếp đi.

Lúc này có khách ra lấy xe nên tôi nhét đt vào lại dắt xe và kiểm soát thẻ. Xong xuôi tôi ngồi ghế lấy đt ra bấm tiếp

– nghe nè.câu cuối ” mày thằng Quang trong lớp sao? Mày có thích nó k? Muốn làm bạn gái nó k?

Gữi tin nhắn xong chả thấy T trả lời nhưng lát 10p sau T call luôn mới thốn. Tôi bối rối đến Đông Nhi còn chả ăn nhằm gì cả..tôi liều mạng bắt máy luôn. Cùng lắm ăn 1 tràng chửi tiếp thu thêm kiến thức thôi.

– ola facebook yahoo
– Aaaaa..có phải ông là Quang
– Quang nào
– nào hôn. Láo xượt hả…huhuhu..

Tự nhiên khóc luôn. Tình huống này k như dự kiến của tôi nên tôi khá bối rối.
– à…hehe….giởn mà..tui xin lỗi

tôi đành xuống nước thôi..vì có lẽ tôi giỡn hơi quá đà

– huhuhu..ông..có biết…tôi..sợ lắm hông…
– tui biết rồi. Thôi nín nha…giỡn cho vui mà
– vui hả…ông còn..nói..hứccc. Tui tính báo công an rồi đó hức

Douma nghịch ngu mém tí là đc ăn cơm tù rồi. Tôi cười đau khổ với T
– trời. Gì mà ghê vậy
– hức…k biết đâu. Ông làm sao cho coi đc đi
– làm sao là làm sao..mà sao làm?
– hứ..còn đùa nữa hả
– bậy. Tui thanh niên nghiêm túc k hút thuốc lá, k ma tuý đá, k hút cần sa nhé
– liên quan nhở hihi

– cười rồi à…hehe..
– hứ..thấy ghét. Tí bắn tui cái card 20 tại gọi cho ông nãy h hết tiền rồi đó
– hả..ờ

Đệch.lại còn card nữa à vcc ( vãi cái card ) Đâu cũng là do lỗi của tôi…thôi thì bỏ ra 20 cho T nó vui tán gái mà như tôi thì các bác nghĩ như thế nào nhỉ.” Cũng may tôi đẹp trai ấy nên vớt đc cô Ny hiện tại tuyệt vời như thế này. Là 1 điều may mắn đối với tôi.”

Hôm sau bước ra khỏi phòng lại gặp em cũng dắt xe ra và hôm nay em còn chơi quả bô Tam Giác chạy ngang tôi em nẹt bô như 1 dân chơi ý. Tôi nhìn thấy mà ghét kinh…con gái con lứa chả ra sao. Tôi ngao ngán về em. ( sao tôi toàn viết ghét vợ tương lai tôi hoài nhỉ. Thay kệ k xóa để vậy cho em đọc tức chơi hehe tiểu Panđa )

Vào lớp tôi vẫn ngồi vị trí sau T. Và T vào lớp thì cũng vẫn ngồi chổ củ. Tôi đợi T yên vị chổ ngồi tôi liền lấy cái card 20 ra đưa cho T kèm theo nụ cười tươi rối và đảm bảo k bị thối mồm:

– nè T. Cho tui xin lỗi chuyện hôm qua nhé
– à..k sao..hihi..giởn mà Quang mua cho tui thiệt hả trời

T ngại ngùng nhận lấy. Xong T móc ví ra tờ polime 20k đưa lại tôi
– thôi kì lắm. Tui giởn thôi. Xem như ông mua dùm tui nha. Cho tui gữi tiền

Có thế chứ lị. Hehe.nhưng tôi k lấy 20k đó. Vì con bạn ngồi cạnh T nghe cmnr. Cầm 20k của T có khi mua cotex dán vào mặt chả đủ để che đi cái nhục…Tôi đẩy tiền lại phía T dù lí trí con tim tôi nó cứ bảo :” đừng…thằng ngu lấy đi đừng có trả, tiền bộ cức hay chê”
– thôi T à..đừng làm khó Quang chứ.
– nhưng mà kì
– k có kì ở đây. Có gì về nhà mà kì cọ.
– hơ..Quang vô duyên

Xong T cất 20k vào lại ví trước sự chứng kiến và tiếc núi của tôi.
Và những ngày sau tôi và T nói chuyện nhìu hơn với nhau..và T thì cười tít mắt khi nghe tôi bóc phét. Có buổi học T còn xuống ngồi chung với tôi nữa. Làm tụi trong lớp cứ ồ lên làm tôi và T ngại bmẹ. T thì cứ up mặt xuống bàn khích khích cười. Còn tôi ít nhìu gì cũng chai mặt hơn T nên vẫn ung dung giản dị ngồi móc cít mủi trét xuống bàn 1 cách bình thường…đùa chứ chả nhớ ra sao nữa nên vài chi tiết bóc phét cho nó vui nhé. các bác thấy hư cấu thì cứ triệu hồi thằng xeko hay xuka gì ý tôi đếch sợ đâu.

– này.làm gì úp mặt xuống khúc khích hoài thế :tôi khều vai T nói
– hihi.ai biết. Tự nhiên tui mắc cười mà
– súng răng mà cứ thích cười nhỉ
– đâu..răng đủ mà

T nhe răng ra lấy ngón tay chỉ chỉ vào 4 cái răng cửa buồn cười voãi. May mà T k bị thơm miệng chứ k tôi bị viêm mủi Nhật bản chết quá. Người ngoài nhìn vào có lẽ thấy T giống như đang cạy bựa răng cho tôi xem thì nhọ cho T. Hehe. Tôi cười bảo:

– thôi đc rồi. Nói gì cũng tin á. Con nít quá
– hứ. Nhờ thế mà hôm qua tui bị mắc bãy của ông ý. Làm tôi sợ muốn chết
– xạo. Sợ muốn khóc tui còn tin chứ sợ muốn chết tui chã tin
– hứ..cái ông này :T dứ nấm đấm lên định Phồng Tôm tôi. Chậc…dử quá
– sao. Tui đẹp trai hả. Hay sao nào hehe
– xí gớm. Thui lo học đi. Lát thầy gọi bây giờ.

Liên tiếp những ngày sau đó đt tôi lúc bấy giờ k còn vắng tanh tối thui màn hình và chuyển sang cấu hình tốn tiền. Cứ thỉnh thoảng T lại nt cho tôi.

– đang làm gì dạ?
– đang đi làm có gì k T?
– à..chừng nào Quang về
– 9h30…mà chi thế. Nhớ nhau à
– xí….hỏi chơi thôi. Thôi ông làm việc đi

Đại loại là T nhắn như thế. Về phần em thì vẫn thế. Tui vẫn tỏ thái độ khó gần gủi với em…nhưng tại sao em vẫn thích tôi thì tôi xin kể lại chút ít chi tiết này tôi đc Em nhắc lại.
Chuyện là có hôm tôi đi làm về thấy ông lão tay chân lấm lem hết đang nhặt ve chai ở cái chổ gì gần Cầu Thị Nghè ý. Tôi thấy ông tội nghiệp nên tôi bèn dừng xe lại

– ông ơi. Khuya rồi ông có về ra cháu chở

1 lát sau ông cụ cũng lần mò ra tới nơi. Nở 1 nụ cười tôi bảo ông lên xe thì ông cũng ngại ngùg nhìn lại bộ đồ ông đang mặc tôi hỉu nên tôi nói

– xe con dơ lắm ông cứ ngồi đại con chở ông về

Xong ông cũng leo lên xe và tôi cho con wave tàn nổ máy chạy theo sự chỉ dẫn của ông. Tới nhà ông thì ông bảo tôi dừng và ông xuống. Nhìn vào bên trong là 1 khu đất hoang và 1 căn nhà to nhưng còn dang dỡ cỏ mọc um tùm

– ông ở đây hả
– ừ ông cảm ơn con nha
– dạ k có gì. Thôi cháu xin phép về
– ừ con về cẩn thận

Và em tình cờ đi ngang thấy cảnh tôi chở ông cụ ở bãi rác về thì em theo dõi tôi suốt quảng đường. Sau này thì em còn nói thêm là:

– tưởng bố anh chứ
– bố anh thì sao, k đc kì thị nhé
– em k có..đừng có suy nghĩ linh tinh về em.

Đại loại là thế. Kể cho các bác hỉu thêm thôi chứ chả muốn khoe hay giả làm người tốt gì cả.ai nghỉ tôi sao cũng đc. Chuyện cũng qua rồi..thôi trở lại vấn đề nhé

Tôi nhớ có hôm có 3 4 người thanh niên gì đó chạy xe vào phòng Em. Trong lòng tôi cứ nghĩ là em kiu người tới Phồng Tôm tôi nữa vì trong số đó có 1 thằng hôm ấy đánh tôi và khi tôi nhìn nó thì nó cũng nhìn tôi..da gà tôi nổi lên. K đắng đo, lo âu..tôi cấm đầu chạy lên nhà ông chủ trọ ngồi xem lão đánh cờ tướng với 1 bác..lòng tôi cứ nôn nao lạ kì..lát sau thì họ đi ra và mang em theo..em chạy xe ngang tôi nhìn tôi cười cười trong sao ghét ghê đc. Chắc k đánh đc tôi em cũng tức lắm đây. Sao trên đời này có con gái dữ dẳn như thế đc chứ..tôi nghĩ thầm. Nhưng sau tôi mới biết rằng đó là anh họ em tới mời em sang nhà ăn đám dỗ.

Vào lớp tôi vẫn nói chuyện đều đều với T như thế. Tôi cảm thấy T thiện cảm hơn so với em. Và lúc bấy h tôi ước em hiền như T có phải thương k. Nhưng có 1 câu người ta hay nói rằng :” Xâm trổ chắc gì đả hổ báo, kín đáo chắc gì đã ngoan hiền”

Nhưng em thì hổ báo với tôi thôi. Người ngoài thì em vẫn lễ phép. Em hay mặc áo có tay áo đủ che đi 2 cái vai của mình để che cái hình xăm hoa hồng và trên hoa hồng có 2 con bướm trong rất xinh. Em chỉ xâm đơn giản thế thôi chứ k phải xâm hổ báo cáo chồn gì đâu. Thôi Lan man quá nhỉ…tại các bác hối chap nên sáng tôi dậy sớm 5h để viết chap phục vụ các bác. Vừa bùn ngủ vừa viết chap nên chap nó dỡ dang các bác đọc thì cũng thông cảm nhé…tôi đi làm đây. Tại viết chap mà tôi đi trễ gần nữa tiếng đấy…có gì rảnh tôi ra chap tiếp. Các bác yên tâm tôi sẽ viết truyện đến khi năm sau tôi kết hôn thì mới dừng. Mà tới lúc ấy thì truyện này củng End rồi. Và tôi sẽ post hình xâm vợ tôi lên cho các bác xem nhé. Tôi viết truyện này cũng là 1 món quà cho Ny tôi. Nhất định tôi sẽ cho Ny tôi đọc tác phẩm này của tôi vì thế các bác đừng phán cái gì 18+ nhé..Ny tôi đọc đc nó vật tôi chết mất..

Chap 4

Thời gian qua nhanh. Tôi và T hay nt cho nhau hỏi han từ việc học tập cho đến chuyện tệ nạn ăn cấp, từ chuyên của Trung ương xuống tận địa phương…nói xong là lúc ấy chả hỉu sao mà tôi và T nt với nhau đc nhìu đến thế…rồi tôi nãy sinh tình cảm với T. Nhưng tôi k nói cho T biết. Tôi vẫn còn phân vân. Thứ cảm tình tôi dành cho T giống như 1 cơn gió. Gió thổi thì tôi mát k có gió thì tôi bật quạt. Nói túm lại các bác cứ cúp cầu dao tôi giải thích nghe. Nghĩa là k có T tôi vẫn có niềm vui khác, có T thì tôi vui thêm. Nói chung tính cách T khá hiền bị tôi bắt nạt hoài mà k dám bật lại. Tôi đang cần gì? Tôi đang cần 1 người cao tay hơn tôi..

Có lẽ các bác đây cũng trải và đang trải qua thời sinh viên chắc cũng đi làm thêm lấy kĩ năng sống nhỉ? Tôi cũng thế. Công việc bảo vệ của tôi cần có dáng cao to đen thôi chứ đừng có hôi. Và cần đầu óc tinh vi..có hôm tôi k biết họ có phải cướp hay k nhưng chuyện thế này.

Tôi giữ xe và lúc ngày trời cũng tối. Có 1 thanh niên và 1 ông lão ngừng trước cửa khách sạn chạy vào phòng trực ban của tôi và thanh niên hỏi

– anh ơi cho em đi tiểu nhờ cái

Quát đờ phân lợn gì thế này. Mặt dày k tì vết hay sao mà vào khách sạn xin đi tiểu.
– xin lỗi em k đáp ứng anh đc : tôi đáp
– em năn nỉ anh mà..cứu em đi. Em đang chở ông em về tận Long An mà kỉu này em tè trong quần quá
– tìm nhà WC công cộng mà đút

Tôi hơi nghi ngờ 2 người này. Vì ông lão ngồi trên xe bịt khẩu trang mà cứ nhìn vào hàng xe trong khách sạn ánh mắt ông hơi ác ý nên tôi đâm ra nghi. Tôi nghĩ là ý định của chúng là dụ tôi dẫn thanh niên vào trong và bên ngoài chúng trộm xe của khách cho tôi đền chết bà tôi luôn. Tôi đẹp trai chứ đâu bị ngu. Thấy tôi có vẽ cứng thì chúng nản và bỏ đi. Theo sau chúng còn có 2 thanh niên nữa là tổng cộng có 4 thằng.Tôi toát mồ hôi ra. Đấy là 1 kỉ niệm thời xưa của tôi. Đáng lẽ k kể ra nhưng tự nhiên tôi nhớ ra nó và kể luôn.

Về phần em thì tôi vô tình nghe thằng Tài nói em học bên Công Nghệ Thông Tin và em tên Hương Thế mà tôi cứ nghĩ em làm Tatoo k chứ. .. Em có vẻ cũng gét tôi, may mà Cách nhau tận 3 phòng chứ mà sát phòng nhau có lẽ tôi hoặc em có kẻ lên bàn thờ chờ làm ma quá.
Rồi có hôm em qua phòng tôi mượn 2 lon gạo về phòng nấu mai trả. Nhưng tôi ghét em nên tôi củng đắng đo lắm.

– mượn rồi chừng nào trả
– mai trả..làm gì ghê
– ghê cái mê. Mua có 5kg để nấu cháo húp chị mượn 2 lon còn gì tui ăn
– có 2 lon làm gì ki bo vậy…keo kiệt coi chừng bị liệt
– suy nghĩ đã
– nhanh. Đang đói nha. Hay là vậy đi. Lát qua phòng tui tui nấu cho ăn

Nghe em nói thế thì tôi cũng hớn hỡ nhưng phải tỏ ra 1 thằng no bụng chứ k phải chết đói
– nghe cũng đc. Mà nấu món gì
– Sườn ram, canh đu đủ : em tươi cười đáp, khổ quá biết răng đẹp rồi cười hoài.
– nói láo là báo công an,nói ngang tui sang đập chết. Vậy tui cho chị luôn 2 lon gạo đó. Lát tui qua ăn. Cầm gạo rồi về đi
– hihi. mà nè. Bộ tui già hay sao mà kiu chị hoài thế
– ai biết. Thế nhiu tuổi
– 9x đời đầu

Rồi đọu má bằng tuổi mà cứ kiu em bằng chị. Tôi thấy mình hơi bị hố.
– ờ bằng tuổi. Thế gọi mày tao đi
– sao lại mày tao..
– thích : tôi vênh mặt
– hứ. Đồ đàn bà

Nói xong em xách bịt gạo về luôn. Tôi đàn bà chắc em là đàn ông nhỉ. Nhìn nguẩy mông đi mà tôi thèm phi chiếc dép vào mông ghê.

Tôi ngủ quên 30p và khi thức dậy tôi cũng nhanh chân chạy qua phòng em thì thấy em còn chừa tôi đồ ăn đc úp trong lòng bàn. Em cũng giữ chữ tính đấy chứ. 1p30s tôi nghĩ tốt về em. Còn em thì nằm phiêu theo điệu nhạc phát ra từ cái heaphone và đầu em lắc lắc như con lật đật hay có cách nghĩ khác là em bị bệnh tật gì đó. Nghĩ cho vui vậy thui. Tôi vào nhà gật đầu chào em 1 cái xong dở cái lòng bàn ra thì tôi giật con mẹ nó mình. Trước mắt tôi là 1 mâm cơm cho chó ăn đúng nghĩa. Tôi buộc miệng nói

-chỉ có 1 cục mở và miếng thịt nhỏ mà mày định nghĩa nó là sườn ram,1 bát nước có 3 cục đu đủ mà mày miêu tả nó là canh đu đủ.

Tôi súyt trào bọt mép lăn đùng ra giữa nhà mà chết.đầu tôi bóc khối lên. Tôi nhìn em. Và em nhìn tôi miệng thì k ngớt cười. em cười quằng quại trên giường, có lẽ nãy giờ em nhìn dõi theo hành động của tôi.tôi tức điên lên.

– mày cho tao ăn những thứ này à.

Tức quá hóa lú..tôi tung cước đá bay tô canh trước mặt em. em đang cười thì xụ mặt lại. Hầm hầm em đứng dậy tiến về phía tôi.

– Đm mày tỏ ra hành động gì thế. Tao đùa có chút mày làm thế à. Đồ ăn tao còn chừa trong bếp kìa. Mày có cần thiết đối xử với 1 đứa con gái vậy k?

Lúc này em đã chảy nước mắt và quát tôi. Hàng xóm cũng chạy qua xem. Quay ra cữa thì có cả thằng Phát và Tài đang cầm tô cơm vừa ăn vừa xem (con lạy 2 cha nhìu chuyện) Chả biết nói gì luôn. Cái đói đánh mất cái khôn. Tôi đã hành động như 1 thằng đần độn. Và lần đầu tiên tôi thấy em khóc. Em khóc nhưng vẫn tỉnh bơ. Mặt k tỏ ra vẻ mếu máo chỉ có đôi khi em lấy tay lên lau nước mắt và nhìn tôi như muốn nuốt tôi vào bụng xong em tiêu tan tôi rồi ỉa ra phân mà thôi.

Em quay sang bên ngoài cửa nhìn 1 số người đang chỉ trỏ vào phòng. Em quát:

– nhìn gì, chỉ cái gì? Cút..cút hết
– mày nữa cút luôn cho tao
Quay sang tôi em quát và nước mắt k ngừng rơi. Tôi chỉ thốt ra 3 từ ” xin lỗi nha” rồi thất thần bước ra khỏi phòng. Về phòng tôi nằm vắt tay lên trán suy nghĩ về hành động của mình. Tôi thấy mình tệ quá. Dù sao em cũng là con gái mà. Tôi làm vậy quả thật cực kì quá đáng . 1 cảm giác thổ thẹn tồn tại trong tôi lúc bấy giờ. Tôi cứ nghĩ tới khuôn mặt nước mắt đầm đìa của em là tôi chỉ muốn khóc theo thôi. Tôi suy nghĩ bày mưa tính kế sang xin lỗi em.
Miên man thì cũng tới giờ đi làm. Tôi đành vắt xe ra mà phóng đi. Trên đường chạy xe mà tôi chả tập trung đc. Vài lần vượt đèn đỏ và súyt tông chó. Tới chổ làm tôi ngồi mặt buồn xo nhìn ra ngoài đường.
Bíp bíp..có tn của T tới

– Quang đang làm gì đó. Hôm nay k nt cho tui hỡ hic hic

Tôi chả có hứng mà nt bóc phét với T nữa. Nhưng cũng cố nt lại

– tui đang làm. Đt hết pin rồi. Có gì nt sau
– ừm hic

Tôi nhét đt vào túi chán nản nhìn ra ngoài. Xong việc tôi nhanh chóng phi về phòng. Trên đường về tôi có ghé qua tiệm bán kem mua cho em 3 hủ kem. Định bụng là sẽ xin lỗi em về vụ hồi trưa. Về tới phòng tôi nhanh chóng ghé qua phòng em. Nhưng em k có ở đó. Ổ khóa to đùng nằm bên ngoài. Căn phòng tối thui thùi lùi như cục cứt chó. Chán nản tôi quay xe về phòng mở cửa lao vào phòng nằm đợi em về. Tận 11h vẫn k thấy em về. Có lẽ nào em chuyển trọ luôn sau vụ này. Hay em đi tự tử rồi. Gạt phăng cái suy nghĩ đó qua 1 bên và tôi đi ngủ lấy sức mai đi học. Có lẽ em chỉ đi đâu đó thôi. Chắc ai đó sẽ về mà đúng không Sơn Thùng Ôm Ti Vi.

Sáng hôm sau tôi uễ oải ngồi dậy vươn vai cho cẹc dài. Nhìn lại 3 hủ kem trên bàn thì nó tan ra thành cháo cmnr. Lát ghé chợ mua cái đùi gà kèm theo vài cộng rau dâm nữa ăn ngon lành thôi. Đùa chứ tôi đem sang phòng chủ nhà trọ gửi nhờ bác vào tủ lạnh cho nó đặc lát trưa về đem qua cho em. Nhắc tới em mới nhớ. K biết em về chưa nhỉ. Chạy sang phòng em thì cửa chốt then gài. Em đi đâu nhỉ.Sơn Tùng ơi. Có chắc là ai đó sẽ về ko, sao nghe im lặng thế – LK

Chán nản tôi chả thèm lăng nách mà đi học luôn. Đã thế hôm nay bố cho cả lớp tẩm bổ lỗ mũi…vô lớp giờ học mác.Lên Nin. T cứ quay xuống bắt chuyện với tôi nhưng tôi còn cảm hứng đâu chứ..

– Quang ơi giá trị thặng dư là sao đấy
– thặng dư là rặn nhìu quá nó sẽ dư ra 1 ít. Người ta gọi đó là triệu chứng của người bị bệnh trĩ
– Quang ơi vậy thuyết tiến hóa là gì
– là xã hội càng tiên tiến thì con người k còn lo sợ các bệnh về tiêu hóa như: ỉa chãy, táo bón.v.v
– Quang hôm nay lạ nhỉ. Có chuyện buồn hả.
– k có gì đâu T. Tui thấy hơi mệt trong người thôi..

Cuối cùng buổi học cũng trôi qua chậm chạp như rùa bò. Tôi nhanh chóng ra nhà xe phi xe về phòng với hi vọng là em sẽ có ở phòng. Tôi hứa là sẽ cho em đánh đập tôi thoả thích luôn.

Về tới phòng. Tôi nhanh chống thay đồ ra. Định chạy sang phòng em thì có 2 chiếc xe máy chạy vô…
Đúng rồi là em kìa..em mang balô trên lưng có lẽ cũg vừa đi học về. Tôi vui mừng thầm. Nhưng nhìn sau em thì còn 1 chiếc xe nữa.1 tên đánh tôi chở theo 1 người nữa chạy sau em. Em nhìn tôi với ánh mắt khó hỉu. Ánh mắt k có sự hờn dõi dành cho tôi…

– Nó đó anh Hải. Thằng này lần trước bị tụi em đánh nên nó thù dai nên sang ăn hiếp bé Hương đó

Nói xong 2 anh thanh niên lao về phía tôi. Tôi thấy là biết có biến.Nên nhanh chân chạy hướng ra đường đằng sau tôi vọng theo tiếng chữi rủa và tiếng em nói theo:

– dm thằng chó mày đứng lại
– đoumá thằng chó. Chạy hả mạy
– anh Hải…đừng mà…huhu…đừng đánh mà.

Chạy đc 1 đoạn. hiện tôi vẫn đang giữ khoảng cách an toàn với 2 anh. Chợt có chiếc sirus vang lên và chạy lên trước tôi. Nhìn sang thì trước mắt tôi là em vẫn gương mặt lạnh lùng có pha chút sợ hãi. Bỏ mẹ rồi. Thằng anh và thằng đệ đuổi theo phía sau. Còn con em thì chạy xe trặn đầu. Quả tôi sẽ đc đi xe rồng. Chợt em quát tôi

– lên xe nhanh
– ờ ờ

Tôi k chần chừ thêm vừa chạy vừa canh đà phóng lên xe 1 cách chính xác k là dập nhân sâm ngàn năm.lạ thật sao em giúp tôi nhỉ. Em phóng xe chạy thật nhanh bỏ lại thằng anh và thằng đệ, khệ nệ chạy theo sau. Chạy đc khúc em dừng xe tại Kênh Thị Nghè.. Tôi quay sang nhìn em bằng ánh mắt cảm kích như kỉu em là supermen

– sao bà cứu tôi
– hừ.
– tôi có lỗi với bà mà. Sao bà giúp tôi
– (Lườm)
– sao bà im vậy
– chết đi..

Em hét lên xong tung cước đạp tôi nhào cổ xuống kênh ( em dừng xe ngay chỗ có bục thang đi xuống nên k có rào chắn.) tôi thì chả biết bơi nên cứ hốt hoảng huơ tay lung tung. Uống vài ngụm nước thì cũng có người cứu tôi. Mỡ mắt ra trước mắt tôi là em đang đặt tay lên ngực tôi ép xuống. Xung quanh thì có vài người chạy lại xem. Tôi choáng váng chả biết trời trăng gì. Chỉ biết là tôi còn sống. Tôi bắt đầu ho sặc sụa phun ra những ngụm nước tinh khiết hàng triệu vi khuẩn của con kênh mang lại. Toàn thân tôi như con chuột lột. Cảm thấy tởm bản thân mình. Dơ dái hết sức. Quay sang em tôi nhìn em và nói:

– cho tui xin lỗi mà. Đừng như thế nữa

Tôi nói với vẽ mặt thảm thương hi vọng là em sẽ tha thứ, và chở tôi về.

– .tạm tha. Giờ đi về.
– ừa. Cám ơn.

Em lườm tôi còn tôi thì ráng rặn ra 1 nụ cười cho có cảm tình với người nhìn. Trên đường về tôi hỏi em

– lúc nãy ai cứu tui dạ
– Tui
– vậy lí do lúc kia kìa bà cứu tôi
– Là do tui méc anh tôi là anh ăn hiếp tôi. Thế nhưng lúc nãy thấy khuôn mặt đáng thương của ông tui có tí lương thiện nên giúp
– thế à. Cám ơn
– cũng biết nói cám ơn à
– dễ mà. Cờ am cam sắc cám. Ơ nờ ơn. Cám ơn.
– haha.khùng. Nhìu lúc tao thấy mày như bị khùng
– lúc mày tao, lúc tui ông bà..xưng hô cái bô gì ngộ
– im nha. Về bộ hén

Chap 5 :

Dặn lòng là hôm nay k viết nhưng cứ vô voz tìm cái topic xong đọc cmt thì ấy náy trong người. Ngày mai k viết nhá. Cho tôi với Ny bên nhau 1 ngày nhé…1 tuần nay bắt đầu viết truyện thì tối tôi ít nt rủ rê Ny đi chơi hoặc xem phim. Tôi sợ 1 lúc nào đó tôi vô tâm ít đi chơi hay nt gọi điện thì Ny tôi sẽ giận tôi mất. Rất ít khi giận. Nhưng giận rồi thì có xin lỗi hay làm gì đều là vô ích. Hôm nay tôi cố gắng ra chap nhé. Nhưng tuần sau và thời gian trở đi về sau thứ 7 và CN tôi k viết chap đâu. Tôi làm về mệt lắm. Hic..các bác có thương tôi k đấy. Nhưng dù sao các bác cmt là tôi cũng vui rồi. Thôi tiếp chuyện nhé

***************

Sau khi em chở tôi về phòng trọ thì tôi nhanh chống chạy vào phòng mà tắm rữa cho sạch sẽ k bị ghẻ lỡ. Tôi tắm xong thì chạy lên nhà bác chủ trọ lấy 3 hủ kem xuống sang phòng em tạ ơn với em.

– qua đây chi? : em đang nấu đồ ăn trong bếp. Thấy tôi em lườm 1 cái như kỉu ” đừng có chôm chỉa gì nhé. K thì biết tay ngoại”
– ờ thì qua đây cho cái này : tôi đưa bọc kem ra trước mắt em
– cái gì đấy? Băng vệ sinh à : mặt tôi nghệch ra.em bá đạo quá toàn nghĩ gì đâu k
– đâu. Kem nè..nói điên quá: tôi lấy 1 hủ kem ra cho em xem..xem xong em cười 1 cái xong nói tiếp
– ai bỉu bỏ vào bọc đen làm gì cho ta hiễu lầm ráng chịu. Bao nhiu tiền gữi cho? Đang khát nước
– thôi tiền bạc gì! Tui cho ấy. Sẳn cám ơn vụ sáng với hôm qua
– 2 vụ mà chỉ 1 hủ kem à : em nói làm phanh khui ra bản chất ham ăn của em
– đây nè. 3 hủ nè. Tui 1 hủ bà 2 hủ
– ừ…ủa mà sao k xưng mày tao nữa.
– thì..thôi ăn đi. Kem chãy thành cháo giờ.
– để lên bàn đi rồi cút về dùm.

Vl thật..em ghét tôi đến thế sao. Đuổi khách về thì em cũng phải nói tử tế 1 chút chứ” chìu lòng khách đến vừa lòng khách đi” hoàn cảnh của tôi thì trái cmn ngược hoàn toàn ” phật lòng khách đến, khóc thầm khách đi” thì đúng hơn cho tôi.
Tôi đặt 2 hủ kem lên bàn xong lũi thũi bước ra cửa xỏ dép vào định cất bước ra đi thì chợt em gọi lại:

– đùa cái đi thật à..ăn gì chưa!
– chưa…: tôi dùng khuôn mặt đáng thương hết sức có thể
– vô đây. Lát nấu xong cho ăn

Em nói như kỉu tôi ăn chực ý. Nói chuyện chả có chủ ngữ gì cả. Bực cả mình ra. Nhưng tôi cũng mặt dày bỏ dép ra bước vào phòng tôi ngồi bẹp xuống đất dựa lưng vào tường lôi con 1280 ra lên CH Phay tải Angybirth về chơi.

– lên giường ngồi đi : em trong bếp nhìn ra nói
– thôi. Ngồi đây đc rồi
– đã bĩu là lên giường. ; em lườm tôi sắc bén
– ờ rồi nè : chaymau:

Sẽ có bác nói tôi hèn hay yếu đuối cho xem. Nhưng kệ các bác. Đó là lúc ấy tôi đang cảm thấy có lỗi và 1 phần tôi chưa hỉu hết con người em nên tôi hơi sợ. Và đặc biệt tôi sợ anh họ của em và lũ đệ của ảnh phồng tôm hội đồng tôi thôi. Chứ chơi tay đôi thì tôi chả ngại gì vết bẩn.

Lát sau thì em gọi tôi xuống dọn đồ ăn ra phụ:

– xuống dọn phu chứ ngồi đó hả
– ờ…thôi tui về nha. Nhà tui có cơm rồi
– hừ….thái độ gì vậy : em chống nạnh hay tay cạnh cái eo thon gọn nói
– thái độ gì đâu
– k thái độ thì ngồi xuống đi. Dọn cho ăn nè. Làm biếng thấy ớn.

Mịa kiếp. Mời ăn cơm hay cho ăn chữi vậy..cay cú nhưng tôi ráng nhìn. Chìu em nó cho nguôi giận cái đã. Lỡ anh họ em qua kiếm tôi em còn giúp tôi nữa chứ tôi chả muốn chuyển chỗ trọ đâu

Bữa ăn diễn ra nhanh chóng và kết thúc. Em cũng làm đồ ăn ngon phết..nhưng tôi chả thèm khen em. Ghét em lắm nhưng nhịn. Em cũng k nói gì lặng lẽ dọn dẹp chén bát đem rữa. Tôi thấy k khí ngột ngạt quá nên tôi xin phép em cáo từ hẹn k gặp lại. Nếu gặp lại đừng làm hại nhau:

– thôi tui về nha. Lát đi làm rồi
– ừ..: tưởng em giữ tôi lại nữa thì tôi cũng về nữa. Đừng thấy người ta hiền rồi ăn hiếp

Từ hôm xãy ra chuyện. Em trở nên lạnh lùng hơn với tôi thì phải. Thay kệ em. Tôi chả quan tâm. Tôi tiếp tục với công việc và học tập bình thường. Còn anh họ em thì cũng đã tìm đến tôi và nói chuyện bằng miệng chứ k bằng tay chân như tôi nghĩ

– anh gặp mày có tí chuyện. Vào phòng bật quạt nói chuyện mày.

Tôi đang ngồi ngoài ghế đá thì anh họ em lại khoác vai tôi như 2 thằng bạn . Tôi hơi rung vì vô phòng lỡ ông này lấy dao lam ra cắt cái lỗ tai tôi nữa thì ngẽo. Hoặc đắng hơn là ỗng lấy dao bào. Bào nhuyễn tôi ra cho cá tra ăn thì chết k toàn thay, như cây k còn lá, như má mất đi thằng con. Thì quả là 1 bi kịch.

– anh có chuyện gì dạ : tôi hỏi, phải bình tỉnh trong mọi tình huống. Anh ấy châm điếu thuốc kéo thật sâu rồi nói
– mày làm gì con Hương em tao mà nó hôm trước nó khóc
– dạ. Chắc anh cũng biết rồi mà : tôi són rồi các bác
– tao hỏi mày thì mày cứ kể…biết biết cái con cẹc.
– dạ. Là em nóng quá nên hồ đồ ạ. em cũng xin lỗi Hương rồi
– rồi nó có tha lỗi mày k?
– dạ. K biết có hay k mà Hương bảo em ở lại ăn cơm
– thật k?
– dạ thật
– ừ..tạm tin mày. Nó mạnh mẽ thế chứ thật ra nó giả tạo thôi. Nó cũng yếu đuối như mấy đứa con gái khác thôi. Mày làm sao thì sao. Làm nó khóc thì coi trừng tao. ( anh nói như anh ở chung với eHương ý,hỉu tính cách quá nhỉ)
– dạ em biết rồi…
– ừ..tao về..

– dạ anh về cẩn thận
– thằng mất dạy. Ý mày là trù tao à
– em đâu có. Anh hĩu nhầm em rồi
– ờ tao cũng hỉu nhầm ý tốt của mày rồi. Thôi vào lấy dầu ăn ra rồi tao với mày làm vài trận nha ( tôi hư cấu chút, các bác phãi thật sự giữ bình tỉnh nhé ) 4 năm rồi tôi cũng k nhớ rõ cuộc đối thoại tôi và anh Hải nữa. Chỉ nhớ sơ sơ thôi. Các bác đừng bảo tôi hư cấu 100% tôi buồn nhé .

Còn trên lớp học tôi và T hay nói chuyện nhìu hơn. Tôi cũng thấy có cảm tình với cô nàng 1 chút. Tôi hay chọc T là:

– Trân Trần Trụi hôm nay bà chỉ tui làm kiểm tra môn anh với
– hớ…cái ông này…mất nết vừa thui nha

T há mồm ra và chữi tôi kèm theo vài cái tát vào tay rát thì thôi.
– ấy…đừng nóng. Tui giỡn mà hehe
– cẩn thận cái mồm ông đó : T lườm tôi.
– hehe. Cái mồm sao nào. Thôi bé lại đây anh hôn bằng mồm cái coi nào : Tôi tiếp tục chọc T làm cho cô nàng đỏ mặt lên nhéo tôi lên tục. Nhéo k đã thì dùng chân T đạp vào chân tôi. Bạo lực học đường là đây

Thỉnh thoảng thì tôi với T hay đi chơi với nhau và tôi đèo T vì T k có xe. T trọ gần trường nên đi bộ là tới. Chứ nhà T thì cũng dạng khá giả. Thời này mà T xài cái Samsung Galaxy thì các bác biết rồi đấy.

-Quang ơi. Hôm nay chủ Nhật đi ra công viên chơi 3tháng 2 chơi đi. : T nt rủ tôi

Bác nào ở SG mới biết công viên này. Chứ người k thuộc lãnh thỗ này nhắc tới công viên “3 tháng 2 “thì sẽ k biết nó là cái vẹo gì đâu
– ok . Để mai đi
– hớ….K đi hả
– đi…10p nữa.
– hihi..ừa

Tôi thay đồ dắt xa ra khỏi phòng thì gặp em đang mặc quả áo thun bó mà em còn ưỡn ngực lên mà phơi đồ nữa thì tôi suýt ngạt mà chết..vô tình cái eo trắng ngần của em hiện ra nữa làm lòng tôi nó rạo rực quá..lúc này chợt như giác quan thứ 6 em mách bảo rằng. ” có 1 con dê cụ đang đi quanh quẩn đâu đây” thì em quay sang phía tôi và nhìn:– nhìn gì hả thằng kia. – có gì đâu. Tại vô tình thôi

Xong em nhìn xuống ngực mình rồi quang sang tôi cười đểu và nói:

– sao thấy đẹp k? Thích lắm à
– ai biết. : tôi hơi lúng túng. Sao tôi cứ lép vế với em lúc ấy nhỉ.
– lũ đàn ông thằng nào chả thế..

Lúc này túi quần tôi rung lên. Mẹ kiếp. K lẽ nhìn thấy bấy nhiu đó mà nó kích thích dao động mạnh vậy sao? Cũng khoảng 7độ híte chứ chả ít ổi gì. Rung cả quần chứ chả chơi. Nhưng k phải cái mà các bác đang suy nghĩ nhé. Là đt tôi rung lên vì T gọi. Tôi nhấc máy:

– alô
– ông tới chưa. Sao lâu vậy
– rồi rồi. Tại hạ Tới ngay đấy moà
– hic…hihi. Nhanh đi. Lát nắng
– có trắng đâu mà sợ đen
– hứ..tui giận đó. Cấm ông hổng đc nói vậy nha.
– hehe. Tui xin lỗi. Giởn thôi mà. Cúp máy đi. Tui qua liền mà
– ừa..hi

Cúp máy xong tôi nhìn qua chỗ phơi đồ thì em đã vô phòng tự bao giờ.
Chạy qua tới phòng trọ T thì thấy T đang ngồi ngay trước nha đeo túi xách 2 tay chống cầm nhìn xa xôi. Nhìn kĩ T cũng xinh các bác à mỗi tội da ngăm thôi.
– két…két….lên là lên nào quý cô : tôi trêu T
– hihi. Hâm..
– hâm cái mâm vào lấy mủ bảo hiểm đi. Tui k muốn gập mấy anh chuối vàng đâu nhá.
– mà T k đi xe thì lấy đâu nón.
– thế cất xe mình đi bộ nha
– thôi. Để tui qua phòng bên mượn
– có thế chứ lị
– hứ

T dọa tôi xong chạy ục ịc qua phòng kế bên. Lát sau thì T tay cầm cái mủ ra và chạy về phía tôi. Ếu mịa bố con thằng nào cái thời A cồng này mà còn chơi quả nón thời Napoleon thế này. Nhìn buồn cười ếu tả nổi

T đeo mủ vào cài quai cẩn thận xong ngồi lên xe. Trên đường thỉnh thoảng tôi nhìn vào kính hậu qua gương tôi thấy khuôn mặt trong buồn cười kinh khủng. Cái nón to hơn cái đầu T gấp 3 lần có ý . Chả lẽ tôi ghé mua cho T cái gương cho T xem khuôn mặt mình lúc này chứ..

Sang công viên tôi gữi xe xong ra dẫn T vào chơi. Cũng chả có gì chơi ngoài các em teen vào đây chạy bộ,lắc vòng đủ kiểu. Còn thanh niên cha chú thì vào hít xà đơn khoe những chùm lông nách đen xì và mộc kín. Còn tôi và em thì mua nước rồi cùng nhau đi dạo. Thỉnh thoảng T tạo dáng bắt tôi chụp hình nữa. Nhưng tôi thấy cũng vui vì T rất trong sáng và con nít. Thế là Kết thúc buổi đi chơi hôm đó..

Chap 6 :

Đến hẹn lại lên

Sau khi đi chơi với T thì tôi cảm thấy khá gần gũi hơn với T. Tôi bắt đầu biết nhớ T. Tôi hay chủ động nt cho T chém gió chơi, nhưng cả 2 vẫn chưa bọc lộ tình cảm của nhau. Nó giống như là tình thương mến thương thôi.

Vào lớp tôi và T cứ nói chuyện nhìu với nhau làm tụi trong lớp cứ ầm ĩ như khỉ lên.

– 2 đứa yêu nhau hả? : 1 đứa trong lớp nói làm cả đàn ùa theo náo nhiệt cả học đường
– có đâu. Tụi tui là bạn thôi mà : T ngại ngùng giải thích
– ừ..mấy cha mấy má im dùm con cái : tôi than thở
– tụi tao xem chúng mày hạnh phúc đc bao lâu haha

Thế là cả đám trêu gẹo trù ẽo đủ kiểu. Mã cha tụi nó. Tôi chưa quen T mà chúng nói thế đấy. Đã thế tao F.a cho chúng mày chống mắt lên xem làm gì nhau. K việc gì phải xoắn.

Tan học tôi và T cứ im im cho nhau lối đi riêng vì T có vẻ ngại khi lũ giời đánh sét chẹt trong lớp cứ chọc T. Tôi mặt dầy ngang ngữa với inox mà còn chịu k nỗi nữa nói chi T.
Về phòng trọ mang theo trạng thái cuồng nộ. Tôi vào phòng thay cái quần đùi ra cho nó mát xong chạy ra chổ phơi đồ lúc sáng đi học tôi có giặt vài cái áo phơi lên. Quần thì tôi mặc 2 lần giặt 1 lần. Ra tới nơi thì cái đou má. Quần áo tôi bị quẹt lọ nồi tùm lum. Có viết chử ” khùng” to đùng như cái thùng phi vào lưng nữa. Khỏi phải nói. Nhiệt độ cơ thể tôi tăng lên vù vù có thể thêu cháy 1 đóng rác. Nhìn xung quanh xem thủ phạm là ai và có núp lùm bắn tỉa hay k?

Xung quanh mấy phòng trọ thì đa số đóng cửa có lẽ sinh viên chưa về..cũng có vài phòng còn mỡ cửa. Tôi hậm hực cầm mớ đồ vào cất rồi mang cái áo chó gặm lại phòng kế bên gần đó hỏi

– anh ơi. Anh ngồi đây sáng h anh có thấy ai quẹt lọ áo em k?

Thanh niên ( k nhớ tên) quay lại nhìn tôi hầm hầm nói

– tao mới đi học về biết cái gì

– dạ. Em cảm ơn. Nếu anh thấy ai tình nghi thì vui lòng báo cho cơ quan có chức năng và thẩm quyền dùm em nhé. Chào anh
– cút mày

Sao anh hung dữ với tôi dậy.ghét chả chơi với anh nữa.( bác nào nói tui gay tui đấm chết vì phần trên tôi chả nhớ nên hư cấu thêm phần đối thoại)
Tôi lại tiếp tục sang phòng kế và nhận đc những cái lắc đầu k biết. Rồi cuối cùng tới phòng em. Cánh cửa mỡ toang như cháo đón tôi. Tôi hơi ngờ ngợ nghi ngờ là em. Nhưng em k phải gái nhà lành nên tôi phải nhỏ nhẹ từ tốn.

– hey..cho hỏi có thấy ai gây ra cái này k. Mới đi học về nên k biết : tôi cầm cái áo huơ trước mặt em. Em thấy thế thì bật cười 1 cái xong im bặt chứng tỏ em bị hố…tôi hơi nóng trong lòng rồi nhé

– a hem..tao k thấy. Tao cũng mới học về lúc nãy
– thế cười cái gì vậy
– thì mắc cười tao cười. Cái thằng này : em hay lắm. Em còn làm mặt hành sự với tôi nữa mà cái mép môi thì giựt giựt. Mịa. Muốn cười lắm à…đã thế ông nhây ở đây cho khỏi cười.

Dù xác định đc 70% là em rồi đó. Nhưng cũng chả làm đc gì. Tôi hậm hực bỏ ra về và k quên chữi phong lông.

– ờ..vậy thôi tao về..cơ mà con mẹ nó. Tao mà biết đứa nào thì thấy cảnh. Tao trù cho đứa nào quẹt lọ áo tao Lông lá rụng sạch
– ê ê. Đứng lại..you qua phòng mình chữi thế là sao hả you : em chạy ra cữa 2 tay chóng hông nói
– thì chữi phong long mà.ai có lông trúng thì lông lá rụng ráng chịu
– thứ mất dại
– tự nhiên chữi tao mất dại. Mẹ…
– mày mẹ k? Ngon nói lại : em bước lại gần tôi mặt kênh kênh bố láo ko có bút mực nào tả hết. Còn vén áo khoe cái hình xâm nữa chứ. Có lẽ tôi cũng xâm khè em lại mới đc.

Thấy tình thế như ngàn cân treo sợi tóc. Tôi cũng hơi sợ. Bị gái đánh thì nhục mà đánh lại cũng nhục. Nói chung bách nhục. Tôi thèm đụt em 1 cái cho lòng thư thái nhưng…em xinh, em có thế lực mạnh nên tôi chấp nhận thua cuộc.

– haizzz…sợ quá..hung dữ thật : tôi nói sóck óc em
– đm mày coi chừng tao à
– oẹ ọe…( đọc khúc này các bác làm ơn đừng phán Em này nọ nhé, em cũng vì cá tính mạnh quá trớn thôi, bây h thì đỡ nhìu rồi )

Xong tôi chạy nhanh về phòng đóng cữa lại kẽo em cầm dao qua thọt tôi thì bỏ mịa. Em chữi lầm bầm sau lưng tôi rồi cũng bỏ vào nhà.
” khỉ thật, mình là nạn nhân mà phải sợ ngược lại em sao” tôi nghĩ thầm trong bụng.

Tôi chạy ra xe đầu ngỏ mua hộp cơm về ăn tạm, xong tôi cũng chả thích ở trong phòng làm gì. Lâu lâu nghe tiếng em với vài con nhỏ nói chuyện cười tủm tủm phát ghét. Tôi dông xe ra ngoài tiệm nét làm vài ván Divide and Fight giải trí cho tới chiều thì về thây đồ ra đi làm.

Ì ạch con wave chiến lại khách sạn cất xe vào xong bắt tay với bác kia cho tình cảm trước khi nhận ca làm. Bác vỗ vai an ủi tôi

– hôm nay Valentai trắng tầm tối tao chắc chắn sẽ có nhìu cặp vào thuê nên mày giữ xe cẩn thận nhé. Tao về đây
– dạ..cảm ơn tiền bói chỉ dậy. Hậu sinh xin ghi nhớ
– khà khà

Xong bác giọt xe về. Tôi ngồi nghĩ vu vơ. ” Valentai trắng là cái gì nhỉ? ” đơn giản là lúc này F.a nên chả nhớ ngày luôn . Sực nhớ tới T. Tranh thủ xe chưa nhìu tôi lôi con iphone 6 mã 1280 galaxy s3 ra nt cho T với nội dung rất thân thiện với môi trường:

– Hôm nay Valentai trắng T ăn uống vệ sinh cẩn thận

1phút31s sau T nt tới. Rất tiếc T à. Cậu đã lố 1s rồi k xóa nợ hay cấp vốn gì đâu nhé. Cút về quê mần ruộng tiếp đi

– vô duyên. Tự nhiên kiu người ta ăn uống vệ sinh. Có mấy người ăn uống dơ dáy đó
– ồ. Sao biết dơ dái
– dáy chứ k phải…á á..á tui giết ông. Dám nói bậy hic..( rõ khoái còn nhắc lại nữa mà la làng)
– haha…
– k nói chuyện với ông nữa
– đây cũng vô ca làm rồi nhé..pipi
– ơ…thế thôi ông làm đi. Nhưng mai phải có quà cho tui nhé
– mắc gì quà cáp đây
– tui k biết. Thui đi ăn cơm đây pipi khùng
– khùng cc
– hả..gì đấy
– khùng chưa con ấy mà..hehe..ăn ngon nha
– ờ..liệu hồn có mà nói bậy…

Ngồi nhịp chân nhàng nhã thì lúc 8h khách bắt đầu vào đông. Tôi chạy tới chạy lui viết thẻ xe rồi dắt xe vào ngăn nấp nữa. Nhưng con xe đắc tiền tôi chậm rãi mà dắt chứ nó mà trầy sơn thì tôi có mà lột da bán lấy tiền đền. Nhìn các cặp tay trong tay bước cùng nhau tình cảm vào thuê phòng mà lòng tôi ấm ức. Cứ nghĩ tới cảnh chúng “dầu nhớt đây đẩy đẩy đẩy” là lòng tôi câm phẩn lên cho số phận nghiệt ngã cho dòng họ Mã.

Hôm sau vác xác đi học tôi cũng k quên mua cho T 1 cái đồng hồ báo thức tặng T.

– tặng bà nè hì
– woaa.chàng tặng nàng quà valentai kìa bây
– nghe nói thằg Quang làm ở khách sạn chắc hôm qua chúng nó đc chủ cho free rồi haha
….

Chúng nó cứ nhốn nháo lên làm tôi muốn đấm rụng răng tất cả chúng nó quá. T thì ngại quá cất quà vào bàn xong úp mặt xuống bàn.

Tưởng T khóc nên tôi ngồi sau lưng khều vai T.
– ê…T có sao k?
– ê…
Lần thứ “n” thì T quay mặt lại mặt đỏ gấc như người say rượu. K lẽ nãy h T úp mặt xuống bàn nhậu 1 mình nhỉ.

– làm gì nhìn tui dữ dạ..à cám ơn món quà ông nha hihi mà cái gì dạ?

Khiếp! Vừa ngốc đầu dậy đã tuôn ra 1 tràn.
– bí mật. Mà T có đánh rấm hay k mà sao mặt đỏ quá vậy : tôi thì thầm đủ cho T nghe thôi..nghe xong T quay xuống nhéo vào ngực tôi 1 cái muốn nát trái cam.

– ông vừa phải thôi nha. 1 lần nữa đừng nói chuyện với tui nữa nhé
– úi…tui giỡn. Xin lỗi bà mà
– hứ..khó ưa
– lát về mua dưa ăn cho dễ ưa. Hehe
– khùng…

Lúc này thì giáo viên vào lớp tôi và T phải dừng ngay cuộc trò chuyện.

Tan học. Tôi ghé quán mua hột vịt với cà về chiên ăn cơm. Về tới phòng đều đầu tiên là tôi nhìn qua phòng em. Nó như 1 thối quen rồi. Dù có ghét thì vẫn nhìn tới phòng em. Tò mò xem em làm cái quái gì. Nhưng chả thấy em đâu. Tôi chả thèm quan tâm thêm. Vào phòng thay đồ ra tôi hóa thành người đàn ông vào bếp..
Cuối cùng thì bữa cơm cũng xong. Tôi dọn dẹp nhà cữa cho sạch sẽ mát mẽ rồi nhãy tót lên giường nằm đánh 1 giấc cho khoẻ người…

Đang miên man ngủ thì nghe thấy tiếng xì xì…moẹ…chả lẽ con cạnh phòng rấm lớn vậy sao. Hay nó kê cái micro vào ass xong rấm phát cho âm thanh sống động nhỉ..tôi cũng tĩnh cmn ngủ luôn. Bước ra xem có chuyện gì thì dou má..có con nhỏ nào lôm khôm sau xe tôi. Chả lẽ nó rút xăng làm gì nhỉ..hoảng hốt tôi tỉnh cả ngủ chạy ra xe thì…là Em.. Em lôm khôm dưới xe tôi. Chả hỉu em làm gì. Tôi lên tiếng

– ê ê..bạn ơi bạn. Bạn làm gì thế
– à hả…à tui..tui đi ngang đây cái bị rớt cái nhẫn nên tìm thôi : em ấp úng nói như gà mắc tóc.
– dậy kiếm đc chưa?
– à đc rồi. Thôi về nha

Xong em bỏ đi thật nhanh về phòng bỏ lại khuôn mặt thẩn thờ của tôi dõi theo em..
Tôi lúc này vẫn còn hơi buồn ngủ nên chả để ý gì vì chiếc xe vẫn còn nguyên. Tôi vô phòng nằm nhắm mắt tiếp thì ngủ cũng chả đc. Tôi quyết định ra nét làm ván War chơi lát làm luôn. Vừa đóng cữa xong ra dắt xe thì nghe xe nặng nặng với bánh xe sau bị lệch. Nhìn xuống thì cha mẹ ơi. Bánh xe xẹp lép như con tép. Khỏi phải nói tôi tức điên lên. Và nhớ lại chuyện lúc nãy thì tôi khẳng định chính em là hung thủ chứ chả phải bị thủng lớp.

Lần này tôi k nhịn nữa. Chạy qua phòng em và bình tỉnh tới lạ kì. Em đang nằm trong phòng đọc sách. Thấy tôi đứng ngay cửa sổ thì em lại cười. Tôi thêm tức hơn. Nhưng tôi chỉ nói 1 câu:

– tui chả thích mích lòng với ai nha. Nhưng đừng có làm quá. Sống sao cho ta đừng ghét. Đây k phải sợ cái gì. Nhưng tại mấy người là con gái nên tui nhịn thôi..nhưng tức nước vỡ bờ. Lúc ấy đừng ngạc nhiên.

Nói xong 1 tràn tôi chả thèm nhìn em tôi bước đi luôn. Lần này tôi ghét em thật sự. Tôi k muốn thấy mặt em nữa. Tôi tức đến nỗi tim nó ngạt lại. Khoé mắt tôi cay luôn. Cái cục tức nó k thoát ra ngoài nên gây ra sự ấm ức trong lòng.

Tôi dắt bộ xe ra vừa khỏi cổng thì lúc này em từ đâu cũng chạy ra và em còn dắt theo 1 chiếc xe của em nữa. Em gọi to

– nè..ông kia…chờ tui với

Tôi ngoảnh đầu lại nhìn xong bước đi tiếp. Bây h tôi chán em lắm rồi. K muốn thấy mặt em nữa. Tôi bước đi cùng với chiếc xe. Lúc sau em cũng dắt xe lên ngang với tôi. Nhìn khuôn mặt đầm đìa mồ hôi và hơi thở dóc của em mà tôi chả cảm thương tí nào. Em nói;

– nè sao gọi mà k đứng lại

Tôi chả thèm đáp mà bước đi. Em làm tôi tức thêm lúc này. Nắng chan chan mà em hành hạ tôi ra thế này
– ê. Tui xin lỗi. Tui giỡn hơi quá. Tui xì bánh xe tui lại rồi nè. Ông vừa lòng chưa

Sao h xưng ông tui ngọt sớt vậy. Nhưng vô ích thôi. Tốt nhất Đừng để tôi ghét. Tôi nghe em nói thế thì khóe mắt lại cay lên ( k hẳng là khóc nhé mà nó là cái tật của tôi)

– tui biết lỗi rồi mà..tui đẫy bộ chung với ông nha…
– hừ..
– ơ…ông khóc hay gì mắt đỏ vậy
– bụi…hỏi cc gì nhìu

Em nghe xong thì mở to mắt ra nhìn tôi như k tin nổi 1 câu nói vừa rồi đc thốt ra từ miệng tôi. Vì trước h tôi có dám nói chuyện như vậy với em đâu. Em cũng k tỏ ra thái độ giận dữ gì mà tiếp tục dắt bộ xe theo sau tôi. Nghĩ lại thấy lúc ấy em đáng yêu và ngoan hiền quá..

Chap 7 :

Em cứ thế lặng lẽ theo tôi ra tới tiệm sữa xe ở gần đó. Bước vào tiệm như 2 người k quen biết nhau. Và anh sữa xe ưu tiên cho phụ nữ trước. Tôi đành ngồi bỏ ra 5s chờ anh bơm xe cho em. Anh sữa xe có vẻ thích em nên cố tình bơm hơi lâu còn em thì vô tư chả biết cái mẹ gì mà cứ cười cười. Tôi thầm van vái cho anh sửa xe rước em về làm vợ cho rồi. Thằng chồng bơm bánh con vợ xì bánh lốp. Làm ăn kỉu này mau giàu hòm nhé. 5s suy nghĩ của tôi trôi qua và tới lượt tôi bơm xe. Khi trả tiền thì em dành trả. Gớm. 2 xe có 8k nên giành trả chứ 80k thì bố con thằng nào náy trả nhé. Em cũng ma lanh nhé
Tôi cũng để cho em thể hiện nên k giành trả làm gì. Tôi nổ máy xe định chạy thì em lên trước xe tôi:

– đi ăn kem k? Nắng nóng ăn kem cho đã?
– thôi. K rảnh. Cũng k có nhìu tiền

Em khẽ nhíu mày lại xong hạ giọng nói tiếp:

– thì xem như tui mời ông. Coi như xin lỗi vụ nãy
– thôi. Chả hứng thú
– chứ muốn cái gì : em cáu lên. Mịa có lỗi mà còn hỗ báo à
– muốn cái cầu chì. Tránh ra cho tui đi
– không !!!

Tôi k nói gì mà lách qua sang 1 bên chạy lên trước. Chạy đc 1 đoạn tôi nhìn qua gương chiếu hậu xem em có bám theo k. Thì em đã bỏ cuộc. Tôi cũng k thèm quan tâm mà lũi vào nét chơi game.

Tới buổi chiều thì tôi đi làm. Cũng nt vài tin nhắn chém gió với T cho thời gian trôi qua nhanh. Tan làm. Tôi lại lôm khôm dắt xe ra về. Tới phòng trọ tôi dắt xe vào phòng. Nhìn sang cuối dãy. Phòng em vẫn còn sáng. Cũng chả thèm quan tâm vì tôi ghét em rồi. Tôi đóng cữa phòng ngủ nghê mai còn đi học.

Những hôm kế tiếp tôi và em ít khi gặp nhau hơn. Nếu em có trong phòng thì em cũng ít khi ra ngoài hơn. Tôi thì vẫn đi làm đều đặn.

Có hôm chủ nhật hay thứ 7 gì đó T đòi đến phòng tôi chơi cho biết phòng. T nt gọi tôi qua rước vì T k có xe. Tôi cũng chấp nhận và sẵn dịp này tôi sẽ cho em thấy tôi cũng có bạn là con gái chơi chung, cho em gato chơi vậy. Nghĩ tới là tôi đã sướng rung người.

Lát sau tôi hộ tống T về phòng thì lúc này em cũng đang ở ngoài nói chuyện và bóc phét với vài đứa cùng phòng. Thấy tôi và T mọi người xung quanh nhìn tôi và T cười nhếp mép có, chỉ trỏ có, thôi thì muốn gì lao vào mình anh chấp hết nè..trong số đó ánh mắt của em là tôi chú ý nhất. Em tỏ ra khó chịu. Qua ánh mắt tôi đoán đc là em đang gậm bánh gato mà nuốt k trôi đây mà..hàhà. Quá hả dạ. Tôi còn nắm tay T vênh mặt dắt T vào phòng làm việc trọng đại. Ngồi chém gió với T mà thỉnh thoảng tôi hay ngó ra ngoài xem em đang làm gì. Thì em cũng quay mắt hướng về phòng tôi nhìn. Bị em bắt gặp ánh mắt nhìn trộm nên tôi đâm ra bối rồi quay vào nói chuyện với T tiếp.

Lát trưa thì tôi chở T ra chợ mua đồ về nấu nướng. Vì T thuyết phục quá nên tôi đành đạn để T lại cái ổ chuột của tôi cho T nấu đồ ăn. Khi mua đồ về nhà, tôi và T cùng nhau hỗ trợ cho công việc ăn uống. Tôi giúp T khá nhìu, T kêu tôi lấy đường thì tôi lấy bột ngọt, T bảo tôi lấy muối thì tôi lấy nước mắm, T nói lấy dầu ăn thì tôi lấy tương ớt. Đấy các bác thấy tôi giỏi ko?

– Quang ơi
– ơiiii
– lại nếm coi Tui nêm vừa chưa?
– ok. Tưởng gì..tui hay đi thử đồ ăn và ngộ độc hoài à. Ko sao ko sao hehe..
– hihi…T nấu là đảm bảo mà
– thế có đảm bảo đc tính mạng ko?
– huhi.hihu…Quang cứ đùa

– chàzzzz…cũng ngon phết….làm vợ anh nha
– xíaaaa…mơ đi cưng.
– cho mượn đùi nằm ngủ mới mơ đc
– dê xòm……
– ui da..đau đau..mạnh như con trâu ý, nhéo đau bỏ mẹ. : T nhéo tôi phát khá đau hết nữa cây máu chứ chả chơi
– thôi phụ tui dọn cơm ra ăn nào
Tôi và T ngồi ăn cơm vừa nói chuyện rôm rả. Lúc tôi bên T thì Tôi như có thêm niềm vui vậy. Đơn giản vì T rất nữ tính và khá hiền trong lớp nên tạo cho tôi cái sự thân thiện dành cho T. Tôi ngồi phía nhìn ra cửs và thỉnh thoảng thấy em hay đeo tai phone đi qua đi lại như kỉu đi dạo ý. Nhưng trưa nắng thì dạo cm gì chứ. Da trắng ko sợ nắng à…xem coi em còn trắng đc bao lâu.

Lát sau thì có vài chiếc xe chạy vào dãy trọ và dừng ở phòng em. Woa..gái xinh 2 3 con chứ chả chơi..theo đó còn có 2 thanh niên nữa. Chắc là bạn của em Cũng cao to đen hôi. Định qua la liếm sdt 1 em cho thoát kiếp F.a nhưng có T ở đây và bên kia có 2 thanh niên bị viêm cánh nặng nên thôi ko qua. Lỡ 2 thằng cho tôi hữi cánh chúng thì toi cái lỗ mủi. Chúng nó kéo nhau ra dãy ghế đá trước phòng trọ bày bia mực sứa bạch tuột gì ra nhậu linh đình kèm theo những câu văng tục xuất phạm người nghe. Tôi và T chỉ biết ngồi im nhìn chúng. Thỉnh thoảng thì em cũng quay nhìn tôi và cầm lon bia 333 mà tu.
” hừ. Tưởng tôi dạng vừa sao. ”
Tôi chạy vào bếp lấy 2 cóc nước lạnh ra tôi và T cùng nhau nâng ly..ngồi mòn đít nghe tụi kia xàm và chém gió thì đâm ra ù tai và nực nội. Tôi quay sang T và nói:

– đợi tui tắm cái cho mát tui chở T về nhé
– ờ hihi..
– cấm rình nhé.
– xí. Cho tiền cũng ko thèm rình
– nhớ nhé. Ai rình thì té vũng sình, nằm chình ình 3 ngày chết sình nhé.hehe
– hứ..mất nết.
– cái nết đánh chết cái đẹp. Mà tui mất nết thì cái đẹp của tui còn sống phải ko haha tui biết tui đẹp trai khoai mì mà
– tức quá…tui về bộ

T làm bộ đứng lên phủi đích như về bộ thiệt ý. Tôi thấy thế thì cười nói..

– hehe. Giỡn mà. Thôi tui tắm.T Ngồi chơi xơi không khí tạm nhé
– hứ…

Xong nhìn ra ngoài kia thì lại bắt gặp ánh mắt em nhìn vào phòng tôi nữa. Tôi thấy thế thì max Cdsht ung dung huýt sáo bước vào phòng tắm.
Đang chậm rãi kì cọ con bọ thì nghe bên ngoài phòng có tiếng con trai. Hình như thanh niên bạn của em..

– Em cho anh làm quen nha
– cho anh sdt đi
– em ko mang đt : giọng T có vẻ hoảng sợ…
– đi mà..anh ít khi làm quen ai trước lắm nhé em
– thôi..em….
– đi mà…hehe
– buông ra..ưm…buông ra

Tôi nghe thế thì lùng bùng lỗ tai..nhanh chóng đẫy nhanh tốc độ kì cọ và mặc đồ nhanh vào..mịa nó. Bọn này chả xem ai ra gì. Có ông ở đây mà làm loạn. Dám sàm sở nữ sinh ngay nhà ông à..đm.” nào..cút cút..ra..cút cút ra để anh xem nào..ái cha cha dân chơi đây zòi” ( bác nào thấy đoạn này tào lao thì lên youtube gõ những thằng nguy hiễm nhất hành tinh xem nhé. Tôi và Ny hay xem cái này và cười đứt ruột )

– Có chuyện gì vậy T

Tôi bước ra phòng và hỏi T thật to. T quay lại nhìn tôi kỉu ” ơn giời cậu đây rồi” . Còn 2 thằng kia thì mỗi thằng 1 bên. Còn mấy con nhỏ bên ngoài thì cười hú hí như khỉ cỗ động viên cho 2 con sói đang bắt nạt con thỏ và tôi là bác thợ săn.

– Quang ơi. Mấy người này…hic hic..cứu T

Lúc này 2 thằng nhìn tôi và tay vẫn cầm tay T..bố mày còn chưa đc nắm mà chúng mày dám phạm thượng khi quân à. Con mẹ nó chứ. Tôi tức quá lao lại chung nó và tung cước lên nhắm vào mặt 1 thằng mà nện. Vì khoảng cách cũng ko đc gần nên chúng nó né sang 1 bên và nắm chân tôi rị ra ngoài…thế là tôi lao theo đà mà nhãy lò cò né T và Tôi té nhào ra sân. 2 thằng thì có 1 thằng hơi xĩn nên nó đánh nhẹ hìu. Còn thằng kia trâu bò vc. Nó lao vào tôi ngồi lên bụng tôi và đấm vào đầu tôi. Tôi đưa tay ra hứng lấy cho giảm lực rồi cũng đau quá chịu hết nỗi. Tôi bắt đầu cộc lên. Tôi dẫy dụa 1 hồi thì hất thằng kia lên cao và tôi thoát ra khỏi vòng tay yêu thương của nó. Tôi lắc đầu cho tỉnh táo lấy lại phong độ. Bên ngoài thì T khóc huhu..
Còn mấy con nhỏ kia thì cũng ra can ngăn 2 thằng này lại.

– thôi Anh xxx dừng lại đi ( lâu quá chả nhớ tên nó)
– đủ rồi xxx. Đừng đánh nữa : em lên tiếng khuyên ngăn
– đmm .tao giết mày

2 Thằng kia tiếp tục lao vào tôi. Thằng nhe răng thằng nhăn mặt cứ như 2 thằng đầu trâu mặt ngựa lao vào tôi mà húc.

– hự..hực

Tôi canh thằng say xỉn mà đạp vào bụng nó và ăn quả đấm thành thánh của thằng tỉnh..tôi té ra sau luôn. Nó lao vào đánh vào mặt và đầu tôi tới tấp. May mà tôi k thành người thực vật chứ k là nó nuôi tôi thấy mợ nó luôn.

Mấy nhỏ kia ra cản nó và tống cổ 2 thằng lên xe chỡ về trại giáo huấn lại. Khi đi thì chúng còn quay lại chữi bới đủ thứ. Tôi tức muốn khóc mà chả làm đc gì cả. T ra đở tôi đứg dậy bước vào nhà..vừa đi tôi vừa văng tục ko kém gì tụi kia cho thỏa mãn cơn tức

– đạp cứt mèo, con lợn gợi tình, định mệnh, đờ má đờ mẹ đờ cha đờ bố..v..v
– thôi im đi. Sung quá nãy sao ko giỏi mà chữi : em quát tôi

Lỗi tại ai chứ. Tại em rũ bọn kia về mới gây ra sự cố này cho tôi chứ. Thế mà còn to mồm sao. Chả nhẻ tôi đánh em 1 lần rồi chuyển trọ chứ. Tôi ước gì mình có thể mặc váy 1 lần để đủ tư cách bước ra solo tay đôi với em chứ.

– biết cái gì im. Biến đi : tôi quát lại
– đc. Đmm.còn nhỏ kia mày khóc cái đ’ gì…im

Quay sang T em quát T. Mấy hôm trước tôi còn nghĩ em dễ thương. Nhưng hôm nay thì trái lại. Trong em bố láo hơn hẳn. Tôi thêm câm ghét em hơn.

– mày cút về phòng

Tôi quát em thật. Mấy người phòng trọ lúc này chạy ra hóng chuyện. Thấy đông người nên em hậm hực bước vào phòng mình. Còn T thì ngồi khóc suốt. T hoảng sợ lắm. Dù đang nóng nhưng tôi cũng dịu giọng với T. Vì tôi cũng thuộc dạng sợ nước mắt con gái.

– thôi nín đi T
– huhu.Quang có sao ko?

Tôi đưa tay lên quẹt nước mắt T

– k sao mà…Quang k khóc thì T khóc làm gì
– hức hức. Tại Quang là con trai nên khác hức

Hức cái cục cức. Nghĩ thôi chứ nói ra có mà T nó khóc cho ngập cái Sài Gòn này. Lúc này mà T còn so sánh giới tính nhau nữa mới ghê. Vãi cả cái em yêu sinh học.

– thôi nào…vào nhà ngồi đi. Kẽo người ta nhìn kìa.
– hức
-rữa mặt đi rồi tui chở về
– hức…

T và tôi rữa mặt mủi chân tay xong ra ngoài tôi dắt xe ra đèo T về.trên đường tôi có hỏi T tại sao 2 thằng đó kím chuyện thì T nói:

– lúc vô tình nhìn sang bên kia thì bọn nó nhìn tui xong cười bước lại phía tui rồi ngồi cạng tui nói tui thích bọn nó nên nhìn. Rồi cầm tay tui xin làm quen đủ thứ
– ờ..ai bỉu bà nhìn nó
– ơ hay..ông trách ngược lại tui à..tui vô tình nhìn thôi mà
– ờ..thanh niên nay manh động lấm.
– mà tui cám ơn ông dũng cảm cứu tui nha
– trời..tui super men là người bảo vệ công lí mà hehe
– hihi..bị đập gần chết
– có tin tui đập bà ko! Phản chủ à
– ơ..tui có phải chó đâu ( nhéo)
-ui da đau. Thì ai nói bá chó đâu. Bà tự suy diễn thôi
– hứ…1 lần nữa cám ơn anh hùng nhé
-hềhề.

Xong xuôi tôi cũng chạy nhanh về phòng nằm nghĩ mệt. Lúc này cái đầu tôi nó mới đau. Tôi đt cho bác bảo vệ la chung bảo bác trực giúp tôi ngày hôm nay. Năn nỉ ỷ ôi thì bác cũng đồng ý giúp tôi qua cơn hoạn nạn này..

Miên man ngủ và mơ những giấc mơ thần tiên thì tôi tỉnh giấc bởi tiếng động trong nhà. Chả lẽ có trộm. Tôi say ke bật dậy dụi dụi mắt

– đm đứa nào..trộm hả
– tao nè..trộm nào

Nhìn theo hướng theo phát ra tiếng nói thì trước mắt tôi là 1 cô gái. Mặc quần thun ngắn,áo thun bó lộ ra 3 khúc chuẩn như Lê Duẩn đang nấu cái gì đó bên bếp. Chả lẽ nhà mình có tiên giáng nhà vì thấy đẹp trai chăng. Nhưng khi cô gái quay mặt lại thì..bà nội mẹ..là Em chứ chả phải tiên..

Chap 8 :

Sau khi nhận ra em. Tôi có tỏ ra chút khó chịu trong người, nhưng cũng thích thích tí vì nhìn em sexy quá mà

– qua đây làm gì? Mà còn làm cái gì đó
– qua nấu cơm cho ăn còn nói hứ : em lườm tôi
– ai bĩu thế. Mà gạo đâu ra mà nấu
– trong thùng của mày kìa ( lại xưng mày tao)
– ngon. Sao biết chỗ mà lấy
– thì lúc trước tao qua mượn 2 lon rồi có thằng qua phòng tao quậy đó. Nhớ k? : em nó cười đểu. Chơi mà chơi nhắc lại chuyện cái ao
– thôi đc rồi. Mày đang nấu cái gì đấy

Tôi bước lại gần em vừa đi vừa tung cánh gãy đầu

– đm thằng này bị hôi nách hả. Khép cánh lại

em nó vừa nói vừa lấy tay phẩy làm tôi ngượng quá. Hít mùi của em thì thơm bỏ mụ. Chả Lúc vật lộn với 2 thằng đầu trâu mặt ngựa kia tôi vẫn chưa tắm lại mà ngủ luôn. Nên hơi bóc mùi tí chứ tôi chả bị viêm cánh bẫm sinh đâu nhá.

– ai bỉu mày thở
– k thở thì tao sống bằng niềm tin. Nói chuyện động não tí đi
– mệt thật..tao tắm đây. Mày có làm gì làm tao vẫn k ưa là k ưa.
– kệ mày. Xong rồi nè. Tí tự dọn mà ăn. Tao về.
– k ăn chung à? : tôi nói vọng ra trong khi đang nude
– khỏi. Nhìn mặt mày ăn đéo vô
– ừ. Chắc tao ăn vô
– má…chưa thấy thằng nào như mày

Xong em nó bỏ đi luôn. Nghe tiếp dép lẹp xẹp chắc đang tức giận lắm. Tất cả cũng tại ai mà ra. Con gái gì mà chanh chua hun dữ quá. Mà nghĩ lại sao em nó làm đồ ăn cho mình nhỉ. Nhưng thôi kệ. Có đồ ăn là ngon rồi. xoắn làm gì cho ruột nó phẳng

Xong xuôi tôi ra dọn cơm nước ra ăn 1 mình. Em nó xào thịt bò cho tôi ăn mới ghê. Gấp 1 cục bỏ vào mồm nhai chẹp chẹp ( các bác làm theo tôi cho vui)

” oà..ngon nhỉ. Cũng khéo tay phết,nhưng có nết na 1 tí thì tha về làm vợ là ok” tôi nghĩ thầm rồi ngồi cười hềnh hệch. Ăn xong tôi rữa chén bát xong. Còn đồ ăn thừa thì tôi đem hâm lại để dành ăn. Tôi mặc tạm cái áo vào vơ lấy 100k bỏ vào túi chạy qua phòng em. Ngang qua phòng lão Tài và Phát thì 2 lão đang ngồi quánh cờ tướng trước nhà. Bà mẹ 2 thằng già trước tuổi. Tối thui mà còn đánh cờ

– 2 con chó ngồi làm gì đó : tôi bước lại gần chúng và chọc
– chó con trym chị mày.
– mất dại
– mày ngon nói 1 tiếng mất dại lại xem có hại cho mồm mày k?
– hehe..thôi tao lượn.
– cút

Sang phòng em thì đứng ngoài cữa sỗ tôi nhìn vào phòng em. Em đang nằm úp ngực xuống giường học bài và quay mặt ra đối diện tôi. Tôi thề là tôi chỉ xem cây bút em thôi chứ chả nhìn gì khác nhé. .

Đang phê thì thằng Tài chỉa mỏ lên nói về phía tôi

– làm gì rình nhà Hương hoài vậy thằng kia. Hương ơi, có gì thì gọi tụi tui nha…tụi tui giúp đỡ bắt trộm

Má cái thằng đàn bà. Tôi giật mình quay sang em thì em chớp chớp mắt nhìn tôi kĩu như tôi là người ngoài hành tinh ý. Sau 1p đắn đo và âu lo, tôi quyết định vào phòng em…tôi dù ngại nhưng vẫn tỏ ra bình tĩnh.

– à..thit bò nhiu tiền tao trả

Em cắn bút nhìn tôi 1 hồi lâu. Sao mà lúc này em dễ thương ứ chịu đc. Cái cục ghét trong người tôi nó ra theo tuyến mồ hôi hết tự bao giờ. Em còn bắt chéo 2 chân sau lên nữa. Mịa mà cái cổ áo nó…3 chấm..
– thôi. Coi như tao bù lỗi cho tụi bạn tao.
– đâu có đc. Làm vậy là phản khoa học. Mày cứ nói giá đi tao trả : tôi bề ngoài cứng rắn nhưng bên trong thì thích thấy mợ còn bầy đặt từ bi hỉ mũi à nhầm hỉ xả:

– thôi cũng đc. À đễ xem. Công tao đi chợ là 20k + xăng 20k là 40k. Công tao trả giá thịt tốn calo và tao mua bịch sữa uống và li nước mía là hết 12k lấy rẽ 10k thôi. Là 50k. Thịt bò là 50k nữa là chẳn 1xị..công nấu nướng thì chị free đó..nào trả đây

Em nó nói xong ngồi bật dậy chìa tay ra lấy tiền như đúng zòi ý. Trên trời dưới đất chưa thấy ai mà ăn dan nhưng con này..thịt bò cùng lắm 39k bố xì bo cho 1k chằn 40 là cùng. Đằng này 100k. Có ngu mới trả.

– thôi mày qua dọn phòng tao luôn đi.
– thật hả hihi..đi đi

Em cười tươi đứng dậy kéo tay tôi đi như thật..cơ mà chạm tay tôi sao. Ôi tuy ko phải em là mối tình đầu nhưng sao tôi lại phê thế này. Nhận ra vẻ mặt thỏa mãn của tôi em liền rút tay lại và ấp úng nói

– à. Thôi k giỡn nữa. Tao học bài. Mày về đi

Sao lúc này em dễ thương và hấp dẫn quá đi. Ngoài kia ko có 2 thằng ôn Phát Tài kia có lẽ tôi bay vào mà hấp diêm em quá.

– thế k lấy tiền à
– giỡn. Muốn lấy k? : bỏ mịa em nó đổi ý thì ngèo
– thế cho tao cám ơn
– xuỳ xuỳ..về đi

Tôi chào em ra về mà lòng nó cứ lân lân thế nào ý. Phải lúc đầu em như thế thì có lẽ tôi với em khác như thế này là chó với mèo mà thây vào đó là lão sói và bé cừu non.

1 buổi tối bình yên qua nhanh. Nắng mai lại lên báo hiệu ngày mới đã tới. Lại vi vu trên con wave 125 phân khối đến trường. Vào lớp vừa đặt đích xuống chưa kịp làm 1 quả rấm xì thì T quay xuống chìs ra trước mặt tôi 1 ổ bánh mì. Tính tôi vốn khi ăn sáng nên có lẽ T thấy thế mua hộ tôi chăng.? Tôi nhìn vẽ mặt đầy hi vọng của T mà cũng ái ngại. Lâm vào tình thế ” tiến thoái lũi mương” nên đành móc túi ra đưa cho T 10k ( thời này bánh mì Sg còn rẽ chứ bây h 15k 1 ổ bé tẹo teo)

– thôi. Cho người hùng ý hihi
– trời. Chuyện phải làm mà. Khách sáo quá. Thôi thì tại hạ cũng xin nhận cho tiểu thư vui lòng
– hihi..quỹ hà..chọc hoài
– ỹ à..ọc ười a oài ( “quỹ hà chọc người ta hoài” nhưng do tôi remix lại nên khó nghe các bác vui lòng xem lại bản góc)

– haha…ông làm tui mắc cười quá..lớn mà như con nít
– hehe..

Tôi ngồi ăn mà T nó cứ nhìn hoài làm ngại bỏ xứ. Tôi cuối mặt xuống ăn mà T cũng ko tha. T Cứ nhìn theo tôi hoài,chả lẽ chui xuống học bàn đúc đầu vô trỏng ăn cho hết rồi rút đầu ra. “Thôi thì cho bạn T dòm miệng tí xíu đi bạn Quang kì quá” tự nhủ với lòng như thế mà tôi đã đủ tư tin vượt qua bữa ăn 1 cách ngon miệng…mà lạ nhỉ thái độ của T sao quan tâm tôi đến thế. Sao giống đang yêu nhau quá vậy. Nhưng lúc này tôi lại k cảm nhận đc tình cảm của T. Mặc dù lúc đầu là do tôi chủ động bắt chuyện là quen với T và cũg có tình cảm với T nữa. Nhưng sao bây giờ tôi lại như thế này chứ…

Mọi chuyện cứ thế mà tiếp diễn. Sau đó nhớ có 1 ngày gần đó thôi. Trời đỗ mưa và sấm sét nổ đùng đùng. Mà lúc này tối nữa mà trời cúp điện. Cả 2 dãy trọ đối diện nhau tiếng la hét của mấy đứa con gái la um sùm. Có con trai nữa. Chắc là của thằng gay lọ nào đó. Thỉnh thoảng trời nhá lên 1 tia chớp thì y như rằng bọn con gái rú lên

– ááaaaaaa..

Bọn con trai thì gan dạ hơn chút nhưng trừ tôi ra nhé. Vì tôi rất sợ sét. Mỗi lần sét nhá thì tôi đều bịt tai lại. Còn bọn con trai thì cười to trêu chọc bọn con gái. Trong đó ấn tượng nhất là thằng Tài ( chả biết mày bây làm gì nhỉ Tài, nếu có vô tình đọc đc topic này thì mày gọi vào số này nhé 01658044xxx 3 số cuối là ngày tháng sinh tao ấy )

– ố la la..bà lúm bá la cha cha..ố le le…sấm chớp đánh lớn hơn đi..ố la la

Nó vừa cầm cái đt múa cùng vài thằng nữa vừa hát cái bài chả giống cái cục cức khô gì hết làm tôi cũng thấy buồn cười voãi. Dẫy trọ của tôi thì chúng nó gôm lại phòng đầu tiên ở cho bớt sợ. Có vài đứa đi ngang rủ tôi nhưng tôi là con trai mà. Sợ con khỉ gì. Cùng lắm bịch lỗ tai lại thôi. Tôi cầm con 1280 bật đèn cho sáng lên nhấc ghế ra cạnh cửa ngồi nghe bọn kia trêu gái chơi. Nghĩ lại thời sinh viên vui ghê. Cuộc sống tự lập khiến cho mỗi người bọc lộ những tính cách khác nhau ra. Ở dơ có, bề bộn có, sạch sẽ gọn gàn chỉ có bọn gái thôi. Bây giờ đi làm đầu tắt mặt tối mệt rã người. May mà có Ny chứ k tôi chán mà chết mất. Thôi trở lại câu chuyện

Đang ngồi dõng tai lên nghe bọn kia chọc nhau cùng tiếng mưa rơi đùng ầm trên mái thiếc thì phía cuối dẫy trọ có ánh đèn lu mờ đang tiến về phía tôi
” hi vọng k phải ma nữ 1 dò nhé..huhu” tôi tự trấn an với mình thì chợt cái ánh sáng đó rớt xuống đất. Đờ mờ. Ma mà cũng bị trượt chân té à. Tôi đính chính lại k phải là ma mà là người đang bị té mà còn ăn vạ chả thèm đứng lên. Nóng mũi tôi xách cái điện thoại ra xem ai mà ngu như bò vậy. Khi tiến lại gần thì nghe tiếng thúc thíc của con gái. Tôi soi đèn vào mặt nó xem ai thì..thì ra là …há há..đáng đời. Lúc này nhìn mặt em ướt át ngồi dưới vũng nước bị dột trên nóc nhà xuống thì tôi bật cười. ái cha cha dân chơi đây zồi..dân chơi ko sợ mưa rơi đây zồi..nào cút cút za anh xem nào. Tôi lấy đèn rọi vào mặt em còn em thì lấy 2 tay che mắt lại:

– đạp cứt mèo nó. chá mắt quá..hức hức dẹp coi

Á à..còn to còi à..cứng đấy…tôi nhân dịp này troll em

– tại sao con khóc!!!!
– hức hức…ụ á ày nha…chọc ao..hức hức..

Em tắt con điện thoại của em. Vừa khóc vừa chữi tôi nghe buồn cười k tả nói…lần đầu nghe giọng khóc của em sao mà hài quá k biết..k khéo em đi diễn hài em ra sân khấu ngồi khóc và chửi khán giả thì em sẽ đc phang guốc và dép về bán ve chai. đấy..Sướng nhé!!!

– hờ hờ…bị sao thế mạy

Tôi đỡ em dậy và k nhịn đc cười..còn em thì báu vào vai tôi đứng dậy..mùi thơm từ em bay ra khiến tôi đơ vài giây..

– ui da..chắc tao bị trật chân rồi..hic hic : vẫn còn thút thít. Chả biết em có hỉ mũi trét lên vai tôi k nữa. Ai chứ em bựa lắm hehe..đùa chứ em đáng yêu lắm tại các bác k đc em yêu thương nên k biết thôi.

– đi đứng kỉu gì cho té thế
– thì tao..

Em im lại k nói tiếp thì tôi cũng chả hỏi thêm làm gì. Dìu em lại phòng tôi nhắc ghế cho ngồi. Lấy con 1280 soi vào chân em thì

” ôi cha mạ ơi..sao em k có lông chân nhỉ, chân lại trắng k tì vết nữa. May là tôi thanh niên cứng chứ k tôi làm bậy thì giờ này em đang trog tay thằng khác. Và tôi làm bao cát cho mấy thằng cai ngục mất.

– rồi..mày bị bông gân rồi..đầu gối bầm xanh nè..

Tôi rội đèn vào chỗ bầm cho em xem. Em lấy những ngón tay thon gọn của mình lướt chậm rãi trên vết bầm. K ngờ em cũng có lúc yếu đuối như thế này. Cám ơn ông trời năm nó đã mưa cho tôi có thiện cảm hơn với em

– hic..
– mà bụ mày chạy hay sao mà té vậy
– ừ..hic..
– mà sao chạy
– có ma
– đâu đm mày

Em cóc đầu tôi 1 cái rồi nói
– tao nói bên phòng tao. Mày thích đm ko? Mất dại à
– hừ..thì tại tao giật mình.
– nãy phòng tao có ma đó

Em thì thầm với tôi như là em sợ con ma nó nghe lén đc
– sao mày biết.

Tôi cũng són ra quần vì thỉnh thoảng trời lại nhá sét lên sáng trưng. Bọn kia thì cũng lặng bớt do mệt họng.
– nãy tao đang nằm bắm đt tự nhiên nhà tắm tao có tiếng động
– biết đâu chuột sao. Sao mày ko vào coi thữ coi có cái gì?

Em kí đầu tôi nữa và nghiến răng nói
– khùng hả..vào cho ma nó bắt hả
– haha..
– sao cười
– hài đ” đỡ nỗi.

Em định dơ tay lên kí đầu tôi thì tôi nhanh tay chụp tay em lại. Lúc này tôi đang cầm tay em rất chặt..vì trời tối nên tôi chả thấy đc bỉu hiện khuôn mặt em lúc này. Và em chĩ khẽ cục cựa cái tay em ra khỏi tay tôi và im ru thôi.

Còn tiếp loading……..

Chap 9:

Tôi và em cứ ngồi im như thế. Thỉnh thoảng trong màn đêm có tiếng suýt xoa khi em chạm vào chân em. Tôi rọi đèn vào mặt em thì em đánh tôi lia lịa mà hụt lất. Tự nhiên máu dâm tặc tôi nổi lên và tôi lấy thêm cái ghế ra ngồi cạnh em và hít mùi hương từ em. Vì trời tối nên tôi ko nhìn rõ mặt em và khi chồm vào đầu em thì Mũi tôi khẽ chạm vào tai em. Em giật mình quay sang tôi và bạt tai tôi muốn đổ lữa. Lại câu vì trời tối nên tôi ko thấy đường nên k né đc và ăn giáng long thập bát chưởng của em..vâng. Rất thốn từ rốn xuống bốn chi. Trong lòng tôi rất hoang mang vì bị em phát hiện

– đm thằng này mày làm gì tao hả
– có làm gì đâu. Tại tay tao nó lỡ trúng
– thiệt tay k? ( em nhéo tôi phát)
– thiệt mà. Chứ mày nghĩ gì?
– mỏ
– bậy..lỗ mũi mà
– á à đm mày vám lừa bà à…con tró

Em bật dậy đánh tôi nhưng k may cho em là chân em còn đau nên em khuỵ xuống nền nhà. Tôi nhanh chống đỡ em dậy thì lúc này trời cũng tạnh mưa và trời có điện lại. Ánh sáng trong căn phòng làm tôi hơi nuối tiếc vì em sắp ra đi rồi. Nói có vẻ hơi quá nhưng thú thật cảm giác lúc này của tôi rất cồn cào và rất muốn em ở đây với tôi. 1 cảm giác khó miêu tả lúc này. Tự nhiên tôi cảm thấy em rất thú vị. Lúc này có mấy con nhỏ gái đi ngang thấy em và tôi trong phòng tôi thì chúng ồ lên trêu gẹo em. Em quát:

– mấy má bớt khùng đi. Ê nhỏ kia dìu tao về phòng giúp coi. : em gọi tên 1 đứa
– mày bị gì.: mặt con nhỏ nhìn tôi nguy hiểm vl
– chân tao bị trật..nhanh đi. Lát tao kể cho nghe
– ờ..hì hì

Em đi cà nhắc ngang qua cửa sổ còn quay mặt lại lườm tôi 1 lần nữa. Những lúc như thế này sao em đáng yêu thế nhỉ. ( và nói nhỏ cho các bác biết là lúc này tôi bắt đầu hơi thích em )

Tối tôi ngủ ko đc vì mùi thơm từ em cứ quanh quẩn trong đầu tôi. Cứ nghĩ tới những cảnh tôi gần gũi em lúc nãy thì tôi k ngừng cười đc. Em khác với T. Gần T tôi chỉ có niềm vui thôi. Nhưng gần em thì nó tạo cho tôi sự lưu luyến khó tả.

Hôm sau tôi dậy sớm hít đất vài cái cho nó cơ bắp ra. Vì từ khi quen biết em tôi toàn bị đập nhừ xác. Nên phải rèn thể lực mà chịu đòn cho tốt. Hít xong tôi ra ngoài uốn éo cho nó màu mè tí thì tự nhiên lúc này em cũng mặc bộ đồ bộ mang thao đồ ra phơi. Em siêng gớm. Thấy tôi thì em lườm lườm xong phơi đồ của mình. Tôi thì vẫn đứng đó thể hiện ra dáng đàn ông cho em sợ. lát sau em phơi xong đồ em đi vào phòng cất cái thau xong chạy ra trước cửa chống nạnh chỉ tay về tôi nói:

– ê…qua đây bỉu

Bỉu à..này thì bố láo. Tôi giả vờ như k quan tâm lời nói của em.
– hey..thằng kia
– thằng nào. Cỏ lá còn có tên nói chi người
– tao kiu mày đó thằng Quang
– á à..biết tên tao luôn. Tao cũng biết mày tên Dạ phải k?
– Dạ nào. Ai tên Dạ. Khùng à

Em ngạc nhiên hỏi to lại làm vài người trong phòng nhìn ra
– Dạ Hương đó. Hahaha

Em ngẩn ngơ 1 lát xong như nghĩ ra gì đó em bậm môi chạy lại phía tôi. Biết là em sẽ lại vã hay nhéo nên tôi chạy vào phòng.

– má mày mấy dại vừa thôi.
– tao nói gì mà chữi tao
– Dạ Hương cmm.. Mày xài dung dịch phụ nữ hả
– điên.mày nghĩ bậy thôi

Tôi quê quá nên cứ khúm núm trong phòng còn em thì đứng ngoài cữa chữi vào phòng.

– mà lại đây tao nói này : em ngoắc tôi lại
– thôi. K giởn nha
– tao k nhéo hay làm gì đâu
– thề đi
– rồi thề ( em đưa tay lên thề)
– đứa nào mất lời thề thì tưa mề nhá.
– rồi

Tôi bước lại gần em và khi đạt tới cột móc giới hạn là tôi dừng lại. Em chuyển sang khuôn mặt tinh ranh hỏi tôi:

– khai thật đi. Tối qua mày định làm gì bà
– hả..làm gì là làm gì
– làm bộ hả. Nói thật đi tao có làm gì đâu mà sợ
– tao nói rồi. Tay tao lỡ trúng mà. Mày thì có ai dám làm gì : tới đây thì tôi ngại quần quại trong lòng rồi. Bị em phát hiện ra âm mưu cạo mủ cao su nhà em

– mày tính hun tao phải k ? :nói xong câu này em nhìn thẳng vào mặt tôi và mặt em hơi đỏ lên nhìn yêu quá tôi vội cúi mặt xuống đáp
– k có mà : tôi kiên quyết
– hừ…coi chừng tao nhé. Đừng tưởng tao hiền
– mày mà hiền. Tao chết liền
– sao tao ghét cái mặt mày quá. Hứ

Xong em quẩy ass về phòng. Tôi thở phào nhẹ cã lòng. Như vừa xả ra cả kí phân trong ruột. Tôi vội chạy vào phòng thay đồ ra và sửa soạn đi học.

Vô trường cũng như mọi ngày. Tôi thì lúc nào chả vui tươi. Hôm đó lớp tôi bọn con trai hứng dái chúng nó lên và rủ nhau kéo qua bên lớp mầm non toàn nữ mà trêu gái. Tôi cũng theo tham gia cho vui..qua tới nơi thằng Tú trong lớp mở màn trước. Nó kiu bọn tôi giả bộ xô nó té nhào vào tụi con gái đang ngồi ăn vặt. Có 2 3 con nhìn xinh lắm. Thế là bọn tôi đếm 123 xô nó vào.

– áaaa…làm cái gì vậy
– á…đồ vô duyên.
– con trai gì mất dại thế
– đm tụi bây làm rớt ổ bánh mì của bà. Đền cho bà

1 con nhỏ đứng phía sau hét lên xong cầm chổi lên rượt tụi tôi. Cả đám nhao nhao chạy ra khỏi cữa lớp. Tôi mang dép qua hậu và trong lúc hỗn loạn dân chúng nó đạp lên đế dép và tôi thì bước đi xong nghe cái “phạch.”
Nhìn xuống thì cái mã cha thằng nào dậm đứt dép tôi rồi. Tôi khum xuống nhặt từng món về mua keo 502 dán lại thì bị 1 con nhỏ đập cây chổi vào đầu. Đù má..bụi bay tứ lung tung.
Tôi ngước lên nhìn con nhỏ ánh mắt ăn tươi nuốt sống nó. Mấy đứa con gái thì vay quanh tôi sỉ vả

– định làm gì hả
– việc của bạn à : tôi quay sang con nhỏ nói với vẽ mặt lạnh lùng như cục bùn sẵn sàng ném vào mặt nó
– con trai gì chơi mất nết vậy. Mê gái tới mức vồ vập vậy sao bạn

1 con nhỏ nhìn rất cá tính đứng lên nói vào mặt tôi. Lúc này tôi chuyển sang cấu hình khúm núm và im lặng trong sự tủi nhục bị tụi con gái hấp diêm tập thể. Cài đặt cấu hình và tôi đang tìm cho mình lối thoát. ” mịa nó. Anh siêu nhân đâu rồi k lại cứu tao huhu..mấy con tró” tôi thầm nghĩ về bọn bạn như cít của tôi. Quay ra cửa thì chúng nó đang rình mò nhìn tôi và nhe răng cười. Có đứa còn lất dt ra quay phim nữa. Con mẹ chúng mày. Tao mà thoát đc thì tao cũng chả làm gì đc chúng mày đâu..hic.

– ê tụi bây cứu tao. : tôi nói ra ngoài xong bọn kia nghe thế thì phá lên cười và chạy ầm ầm về lớp. Lúc này thì chuông báo hết giờ ra chơi. Và tụi con gái vẫn ko tha cho tôi.

– tí đem thằng này qua mách thầy đi ; 1 con ma nữ đưa ra ý kiến và chúng nó phê duyệt 1 cách nhiệt tình

Lát sau chúng nó đại diện diện 1 đứa con gái chạy qua phòng tôi và méc thầy bộ môn. Lát sau thầy tôi qua nhìn tôi quát

– em làm cái gì ở đây hả
– dạ em có làm gì đâu
– ko làm sao mấy bạn nói em bay vào ôm người ta..
– dạ em k có. Thằng Tú ấy thầy
– dạ. K phải bạn này thầy ơi. Nhưng bạn này cũng gián tiếp vào vụ này ạ : 1 con nhỏ lên tiếng. Tôi thì chả dám nhìn mặt ai cả
– thôi mấy em trật tự vào lớp đi. Thầy xử nó sau

Xong thầy tôi bước ra khỏi lớp và tôi cũng bước ra khỏi lớp. Tụi con gái thì cười hả hê nghe mà muốn lao vào dê chết cha nó chứ.

– cái lớp dê xòm haha
– haha

Bỏ lại tủi nhục sau lưng tôi về lớp thì bị thầy chữi nhẹ cho 1 trận rồi cũng thôi. Ra về thì bọn con gái gập chúng tôi là chĩ trỏ đủ thứ. Đặt biệt là tôi đã bịt khẫu trang hình mèo kity cho giống con gái mà chúng cũng nhận ra và bàn tán nhau xong phá ra cười
Trên là đôi chút kĩ niệm đáng nhớ của tôi về thời đi học. Về sau tôi nhớ thêm vụ này hay hay Thì tôi sẽ kể thêm sau. Tuy có chút hư cấu nhưng kết cấu nó là thật nhé.

Sau đó tôi bon bon trên con wave về tới phòng trọ thì lao ngay vào phòng nằm cho đỡ tức. Ngủ 1 giấc tới chiều thì tôi ra ngoài mua cơm ăn rồi đến chiều cũng đi làm.

Cách vài ngày sau thì tôi nhận đc đt của bamẹ dưới quê gọi lên.

– alô
– tao ba mày nè. Học hành sao con, ăn uống đc ko?
– dạ..ăn ngày 3 cử, học hành thì rớt vài môn ạ
– cái gì.mày cút ngay về Tây Ninh lên núi bà đen đi ăn xin cho tao
– ấy con đùa mà. Con đang đc học bỗng đấy
– tốt. Thế mới giống tao haha. Học bỗng ra sao nói bố nghe nào con zai
– dạ. Cứ cách 1 tuần con đi bán ma tuý là người ta giao cho con tiền vài chục triệu ba à. Cái này cũng gọi là học bỗng vì con học hỏi từ thằng bạn con.
– tổ cha mày.

Đùa chứ bamẹ tôi gọi lên báo cho tôi là thứ 7 bamẹ lên thăm tôi. Sau bao nhiu tháng xa nhà thì tôi cũng cảm thấy nhớ bamẹ kinh khủng. Rồi cái ngày thứ 7 cũng tới. Tôi đc nghỉ học và ở nhà hóng bamẹ lên. Cuối cùng thì kia rồi. 2 người cũng lần mò ra địa chỉ tôi đưa mà tìm tới.

Muốn ôm mẹ quá. Nhưng sợ ngại. Muốn hôn ba quá. Nhưng lại sợ râu ba chỉa vào mồm chãy máu.

– bamẹ vào nhà đi..
– ừ..cầm hộ đồ mẹ mày kìa
– dạ

Lúc này em mở cửa phòng ra và nhìn thấy tôi và bamẹ tôi thì em cũng cười cười. Hình như em mới ngủ dậy. Tôi cũng nhìn em cười nhết mép.
” bữa nay có bame tôi ở đây xem em có dám hổ báo qua quậy phá tôi ko. Khéo ba tôi đấm cho em tưa mồm ”

Bamẹ tôi lên chỉ 1 lát thôi. Xong còn về dưới quê cạo mủ cao su nữa. Lúc ấy nhà tôi trồng gần 500 cây cao. Và thời này mủ nó đắc giá kinh khủng. Nhưng nay hạ giá và sau khi tốt nghiệp ra trường, đi làm và hay tin tôi có Ny thì bamẹ tôi bán cây lẫn đất lên SG mua 1 căn nhà cũng k to mấy sống tạm chỉ có 2 lầu. Thôi lan man quá.
Mẹ tôi có mang từ dưới quê lên 1 con gà mần sẳn và vài thứ rau củ cho tôi. Mẹ định kho thịt gà giúp tôi thì tôi bảo:

– thôi mẹ. Con tự làm đc mà
– làm đc thiệt k đó ông con
– dạ đc mà.
– ừ..thế cho ông con thể hiện đó.

Sau đó tôi tự kho thịt gà cho bamẹ tôi ăn. Mẹ thì khen ngon. Còn ba thì chê mặn chát. Thôi thì cũng là tấm lòng của tôi. Tật ba tôi thẳng thắng quá nên vậy. Có gì chiều nhờ em qua nêm hộ cho vừa ăn sẳn kím cớ nói chuyện em chơi.

Chiều thì bamẹ tôi phải chào tạm biệt tôi ra về. Tôi cảm thấy lưu luyến vô cùng. 4 năm học ĐH còn dài lắm bame ơi. Bamẹ ráng giữ sức khỏe sau này ra trường con sẽ tìm vợ và sản xuất cho bamẹ 1 đứa cháu cầm chơi à nhầm bồng chơi.

Quay lại với công việc hằng ngày của tôi làm bảo vệ xe. Thỉnh thoảng cũng hay nt cho T chơi giết thời gian. Rồi tan ca làm về. Tôi về nhà tắm rửa thay đồ xong hâm lại cơm ngụi chạy qua phòng em thì em vẫn còn thức may quá

– ê. Qua tao nhờ chút
– nhờ gì ba. Giờ này cô nam quả nữ vào phòng thì nhờ gì

Em liếc xéo tôi. Em nghĩ tôi thả dê em. Còn tôi thì bụng đói meo. Có dê thì cũng phải ăn no bụng chứ “có thực mới giựt đc nút”

– nữa. Lại nghĩ bậy. Qua nêm dùm tao chão thịt gà. Tại sáng thích thể hiện trổ tài cho bame thấy nên kết quả là chão thịt mặn chát
– haha..ngu mà lu xu bu. Sao k kiu con nhỏ bữa kia qua làm cho
– nó xa vl
– xa nên mới nhờ tao chứ gì. Chứ con nhỏ đó gần đây thì dễ gì tới lượt tao

Em nói sóc óc tôi làm tôi cứng họng luôn. Xong em cũng chịu qua phòng tôi. Em đi trước tôi tiếp bước theo sau. Thỉnh thoảng em quay lại và cau mài
– đi sau đít tao làm gì. Nhìn à
– đm mày vừa thôi. Tao k có biến thái tới mức đó
– đm ko? Thích đm ko? : em dứ nấm đấm như muốn đục vào mồm tôi. Em chữi dm thì đc. Còn tôi thì k. Thử hỏi Công bằng ở đâu!

Chap 10 :

Trong lúc em giúp tôi nêm đồ ăn lại dùm thì tôi cũng bị em sai vặt lấy đủ thứ..mà cũng đúng. Phòng tôi thì tôi lấy thôi. Nhưng em sai khiến tôi như kỉu troll sao đó:

– ê lấy cho tao hủ đường
– nè

Lát sau
– ê lấy bột ngọt
– nè mày

Lát sau nữa.
– lấy dùm tao hủ đường
– mịa. Mày Nấu chè gà hả
– haha..kệ tao..giờ mày có lấy ko? – em chống nạnh vênh mặt với tôi
– ăn đ’ đc là ko xong với tao đâu

Tôi chỉ tay vào em hù dọa. Xong cũng chạy lại lấy hủ đường cho em. Làm biếng thấy rung.
– hihi…nào.lại nêm coi vừa chưa cu
– cu cái lu…á đù..ngon vỡi mạy – ngon thật các bác ơi
– hàhà..chị mà – em vênh mặt tỏ vẻ ta đây nấu rất hay
– thế ăn chung ko mạy
– ờ..cũng đc. Xem ra biết điều đó – em vờ vuốt râu nói. Trong buồn cười
– nay sao nghe mày vui vậy
– hả..thì có gì đâu buồn..hờ – em nói với vẻ mặt hơi sượn.
– ờ…cứ thế này đi
– mày thích tao như thế này lắm hả – em chớp mắt hỏi tôi. Đừng có lấy sắc đẹp ra dụ con má
-mày sao kệ mày – tôi vờ như k quan tâm nhưng trong lòng nó bồn chồn lạ kì
– hờ..hỏi thiệt nha. Mày có ghét tao ko?
– tại sao – tôi bới cho em 1 chén cơm rồi hỏi em ngược lại. Mịa. 2 người ăn mà nhiu đây cơm thì sao chịu nổi
– thì lúc trước tao kiu người đánh mày đó
– thôi qua rồi. Nhắc la gì cho lòng tao thêm đớn đau
– hihi. Mà túm lại bây giờ mày có ghét tao ko? – em ko cho tôi gấp đồ ăn nữa. Em giựt đũa tôi
– gì đây. Trời đánh tránh bữa ăn, lăn xăn lăn xăn như con lăn quăng
– haha..lăn quăng vô răng mày trả lời tao đi rồi ăn

Em lầy thật. Hỏi dai như đỉa vậy. Tôi đành trả lời thật với em:

– ko ghét
– hỡ. Thật ko?
– mệt. K tin thôi
– hehe.. Ăn đi..nay tao với mày k cãi nhau nữa nhé – em đưa ngón tay út ra ý là bảo tôi ngéo tay..tào lao thật. Nhưng tôi vẫn làm theo

– rồi..mà tao với mày đấu mồm chả sao. mà toàn là tao bị đập ko à.
– haha.đừng nói nữa mà.cho qua đi
– ờ.thì cho qua. Thôi ăn đi kẻo ruồi bu kiến đậu

Chả hĩu sao ngày hôm đó vui lạ kì cục. Nói chuyện với em tôi thấy thú vị thế nào đó. Tôi bắt đầu nghĩ tốt về em. Trao cho em nhìu điểm thân thiện hơn.
Và những ngày đi học. Tôi đều mong về phòng nhanh để gập đc em. Cái cục nhớ em nó tích tụ trong đầu tôi tự bao giờ.
Vào lớp thì tôi hay chém gió chứ chả thích học. May mà tôi copy của bọn kia đc vài câu nên vượt qua đc các môn.

Tan học. Tôi ra dắt xe về. Đường về sao lâu thế nhỉ. Hay lạt cmn đường. Móc con 1280 ra tra google map thì nó để 1 dòng tin nhắn như sau: ” google map cái con mẹ quý khách. Sài đt cùi mà đòi google map. Cút mẹ quý khách đi ” khổ thật. Xài cái sim mạng nhện tối ngày cứ nghe nó nt chữi mệt thiệt. Thôi thì cứ giữ cái mạng sống mình mà sài cho nó tốt. Lan man 1 tí về thời nhà Lý thích ăn bí. thì cũng tới phòng…nhưng phòng em đóng cữa chắt em chưa học về. Tôi vào phòng nấu cơm xong chiên đại 2 cái trứng ăn cho nó đồng đều( các bác hĩu ý tôi chứ) . Đang xì xèo bên cái chảo dầu cùng quả bếp gas mini siêu sexy thì chợt có tiếng xe em về. Quả bô tam giác thần thánh của em. Theo quán tính tôi nhìn ra ngoài. Em chạy ngang nhưng chả nhìn vào phòng tôi. Chạy theo sau còn 1 thằng con trai lạ trên quả xe tay ga.. tự nhiên cảm thấy tức tức trong lòng. Tôi thú thật là chả hĩu sao lúc ấy tôi có cảm giác nóng. Dù tôi và em chả tình cảm gì mấy. Tôi lén chạy ra cữa núp núp ló ló coi em và thằng đó làm gì.

Chợt em nhìn về phía tôi 1 cách bất ngờ. Thiếu đều tôi giật mình bật ngữa thôi. Tôi mắc cở quá liền giả bộ sữa sữa cái cữa. May mà cái cữa ko hư chứ k chủ trọ bắt đền thì bmẹ.
– Thôi vô nhà đi xxx ( k nhớ tên) . Mình làm nhanh còn ăn uống nữa – em nói

– ừ..hihi..- con trai mà cừi như con gái.hi vọng mày gay nhé..

Tôi nghe em nói xong thì vô số hình ảnh xấu ùa về trong tâm hồn trẻ thơ tôi. Tôi cũng chả thèm rình nữa . Nhìn em lần cuối thì em cũng quay mặt nhìn tôi và vẻ mặt rất láo và đáng tự hào. Xong em ung dung bước vào nhà. Tôi quyết định ko lo chuyện bao đồng nữa. Vào nhà mà cán dọng tô cơm như ăn sỏi đá, hột gà chiên thì như cái đóng cức khô. Chả thể nào ăn cho ngon mồm. Nói thì cũng nói vậy thôi. Có tức thì Cũng ráng cán dọng cho hết.

Xong xuôi tôi nằm xuống định chợp mắt xíu mà k đc lăn qua lăn lại cũng 1h đồng hồ. Lỗ tai tôi thì cứ lùng bùn sao ý. Đang ngoáy tai thì thằng kia chạy xe ra mang theo balô. Chắc nó về. Chả biết chúng nó làm gì trong phòng nhỉ.

– ê..

Đang nghĩ ngợi thì lão Tài chạy qua
– gì cha
– có máy tính ko cho bố mượn chiều làm kiểm tra coi – vừa nói vừa ngoáy mủi.
– có. Nhưng đ’ vui ko cho mượn
– á đuma mày. Hiễm chư à ( nói ngược lại thì các bác cũng đừng chữi tôi dâm nhá. Câu này k phải tôi phát minh)

– thì sao nào?
– thôi mà. Cho tao mượn nhanh. Chiều kiểm tra rồi dm.
– thích đờ mờ k – tôi liệu theo em cmnr
– cái con cẹc…nhanh bố về. Nhây vl – lão có vẻ cáu nên thôi . Tôi ko nhây nữa mà lấy cho lão mượn

– nè cha. Nóng tính quá..mà cấm mày móc cứt mủi trét máy tao nhé – tôi đá ass nó cảnh cáo. Nó quay lại cười đê tiện xong chạy về phòng.

Xong xuôi tôi vào phòng ráng nhắm mắt ngủ 1 tí rồi chiều còn đi làm nữa.
Những ngày sau cái thằng kia đều tới phòng em và 2 đứa làm cái shit gì trỏng mà nghe im ru. Dù phòng em cách phòng tôi có 3 phòng thôi chứ nhiu

Lúc bấy h thì tôi cảm thấy k hài lòng về em dù tôi chưa biết em và thằng đó có mối quan hệ mật thiết hay gắn bó với nhau k. Tức hoài đâm ra tôi quen nên k ăn bánh gato
nữa. Mà ăn bánh bông lan cho nó thơm ngon dễ ĩa.

Rồi tới thứ 7 kia. Sáng sớm tôi cảm thấy yêu thiên nhiên nên đẫy xe ra định ra công viên 3/2 chơi. Đang đóng cữa phòng thì em mặc bộ đồ bộ hình hoa lá hẹ củ tỏi hành phi gì v..v..ra đứng trước cữa phòng..em thấy tôi thì hỏi:

– đi đâu sớm vậy huynh – vãi cái huynh..tao mà là phụ huynh mày à
-huynh đi ra công viên tập dưỡng sinh mụi à
– thế hả..
– mụi có muốn đi ko?- tôi hỏi em
– ko huynh..huynh đi đâu thì đi cho khuất mắt đi haha
– con điên
– ai điên hả thằng kia. Thấy bà đùa cái lên mặt à – em bước lại phía tôi
– hừ..rảnh quá..- nói xong tôi nổ máy xe chạy luôn.

Ra tới công viên tôi gữi xe vào xong chạy ra xe hủ tiếu gỏ gần đó gọi 1 tô ra ăn. Ngồi tia mấy con nhỏ mặc đùi khoe chân trắng bóc chạy qua công nhận bổ mắt thật. Lát sau ăn xong thì tôi đi dòng dòng qua khu đánh cầu long xem có dư slot nào ko tôi xin vào chơi cho vui. Thì cũg có 1 chú kia đang cần tìm người chơi chung nên tôi và chú cùng nhau solo. Chú đánh khá hay do luyện tập nhìu nên tôi toàn làm rớt cầu..đang chơi ngon lành chim đậu trên cành thì chợt ” bóng dáng ai thật kinh cho lòng anh thêm thèm ói, với áo tung tăng cho lòng anh càng thêm muốn nôn…còn nữa mà làm biếng hát tiếp”
Cảm giác vui vui khi thấy em ngồi gần kia cùng mấy con nhỏ bạn của em. Dù em lâu lâu cũng nhìn qua tôi nhưng cũng đủ làm cho tôi vui rồi. Tôi càng muốn thể hiện tài năng cầu lông trước mặt em. Tôi càng đánh càng ngu. Chú kia có vẻ nản nên tìm cớ mệt để nghĩ. Tôi thấy tuôi thân quá nên cũng khum mặt xuống mà chùn ra xe. Chợt đi ngang qua em thì em gọi tôi

– ê..thấy người quen ko nhìn à

Ngước lên nhìn qua em thì em đang cười cùng lủ bạn em. Tôi cũng trả lời lại:

– ủa. Mày đi đâu đây – tôi dùng khuôn mặt con nai vàng ngơ ngác dẫm nát 2 bải phân ra.

– xạo quá..tao thấy mày có nhìn tao nha mạy – lúc này mặt tôi nóng bừng bừng lên vì ngại. Em bắt thóp đc tôi rồi.
– haha..coi cái mặt kìa..- con nhỏ Phụng cười nói chọc quê tôi ( Phụng, Dung, Linh là bạn thân của Ny tôi hiện tại luôn. Mấy con nhỏ chap đầu tôi có nói tới nhưng k nói tên tụi nó )
– haha..lại ngồi chơi mậy. Lát về – em chỉ tay vào chổ ngồi kế bên em. tụi nó ngồi ngay cái bồn hoa
– thôi. Tao trai ai ngồi chung 4 đứa gái. Thôi tao về
– vậy về đi

Phù…tôi như trả đc sự tự do. Tôi tung cánh bay trong gió chạy ra nhà xe nhanh chóng lấy con wave phân khối lớn vọt về nhà.

Đang nằm chơi game con rắn đc 1 lúc thì tiếng xe em cũng về. Lũ bạn em thì k thấy. Lát sau thì em chạy qua phòng tôi mượn cây chổi:

– ê mà nè. Nãy thấy bạn tao sao? Có kết nhỏ nào k tao làm mai – em cầm cây chổi đứng ngay cửa mỉm cười nói
– thôi.chả thích mai mối. Thích tự nhiên hơi là tự biên tự diễn
– nói nhảm gì vậy cha haha..gì mà tự biên tự diễn. Bátman à
– mày ngu mừa

Bộpp. Em cầm cán chổi đập vào chân tôi đau nhói
– ui..cái gì vậy..hở ra cái quánh. – tôi nhăn nhó
– ai bĩu nói tao ngu
– mày khôn. Đc chưa
– nói đểu hả ” bộp ”
– ây da da…đm đau
– bộp…đm nè..cấm chữi bamẹ tao nghe chưa – em cầm cây chổi chỉ chỉ tôi như mẹ răng dậy con gái trước khi về làm dâu vậy đó. Khỉ thật
– hừ. Dậy mà nói hay lắm. Rằng từ nay ko cãi nhau, yêu thương chăm sóc lẫn nhau, đùm bịch nhau sống. Vậy mà giờ như thế này

Em nghe xong thì cười kỉu bậm môi nín cười trong yêu lắm, thương lắm, mà chưa tắm thì hôi lấm. Ai hôi ai hôi..em hôi vì ai ài ai…( vâng 4 chữ lấm tôi hay nghe mấy đứa con nít hát)

– đâu ra yêu thương nhau. Tao chỉ nói là k cãi nhau nha. Thêm mắm muối cho mặn à
– ai biết..tao nói vậy đó – tôi làm giọng dõi hi vọng em sẽ biết ăn năn hối cải

– như đàn bà – em quá cứng. Tôi quay sang lườm em và em cũng lườm tôi. Và cuộc thi ” ai là người bị lé ” chính thức bắt đầu

– còn mày giống đàn ông – tôi bật lại
– xời….nhảm..
– nhảmmmmm ( tôi lúc đó hay có tật nhái theo chữ cuối câu)
– thấy là ko ưa
– ưaaaaa

Quay sang nhìn em thì mặt em có vẻ muốn cười lắm nhưng cố nín đây mà. Nhìn cái môi giật giật là hĩu.

Bộpppppp… Em cầm cây chổi đánh vào bụng tôi xong bước ra ngoài nhìn vào cười
– nhái nè..
– móa..đánh ác. Trả chổi đây mày
– đốt luôn chứ trả
– côn đồ gì đâu ko
– ai côn đồ – em quay lườm tôi
– nói phông lông vậy đó.
– hừ..đã thế thì mất cây chỗi này nha
– cho mày luôn
– mày nói nha. Haha..

Xong em cữi chỗi như phù thủy nhỏ chạy về phòng mình luôn. Thế là tôi mấy cây chỗi

Tạm nhiu đây nha. Bữa nay nghe mệt trong người quá. Mà ráng viết cho đúng lời hứa. Chap có nhạt ko hay thì cmt cho tôi biết nhé. Tại trạng thái ko tốt văn nó cũng dỡ. Goognight các bác

Chap 11 :

Tôi cứ suy nghĩ về em nhiều đến nổi trước khi ngủ tôi cũng nghĩ về em. Và tôi cũng nghĩ về T nữa. Chả hiểu nổi về con người tôi nữa. Lúc đầu thì luôn nghĩ về T. Nhưng chẳng biết từ lúc nào tôi lại mến em nhiều đến thế.
Thứ nhất có lẽ em xinh hơn T
Thứ hai có lẽ em cá tính hơn T
Từ 2 kết luận trên tôi suy ra là tôi thích kiễu người xinh cá tính. Chấm hết. Bài toán kết thúc tại đây

Nhưng T thì cũng thích tôi mất rồi. Tại tôi hay chọc T cười nên…haizz..có lẽ ko có duyên thôi. 1 hôm T có nt cho tôi như sau:

– Quang ơi…nếu có ai thích ông thì sao

Con này bị hâm hả..có lẻ nào…tôi cũng ngờ ngợ ra là T dò xét thái độ tôi coi tôi có muốn yêu chưa đây mà..

– sao bà hỏi thế. Hay có con nhỏ nào thích tui à..
– hihi..thì hỏi xem ông có để ý ai chưa đó mà
– trời. Ngày nào tui đi học chả để ý gái. Nhất là mấy đứa mặc áo ngực đỏ đen vàng tím ý..hehe
– đồ dâm dê biến thái plè…
– có dâm dê thì tui ko phải bê đê. Bà thấy tui nói đúng ko
– hứ

Hễ ai nt cho tôi chỉ 1 từ” ừ “hay “hihi” hay “ờ” thì tôi mau chán lắm. Tôi thích người lanh chanh thôi. Tôi im ru 1 hồi lâu thì em nhắn tôi tiếp:

– hey. Đâu rồi

5p sau tôi mới rep lại vì muốn cho T thấy nãy giờ tôi có việc
– hả..sr nha. Nãy h tui đi công chuyện
– hừ. Công chuyện gì
– luyện công
– công gì
– công fu
– fu gì
– phu thuê
– ai phu thuê ông
– bà
– (icon mặt đỏ) cái ông này hihi
– đùa tí làm gì ngại dữ vậy..chắc đang đỏ mặt, tay thì vân vê nhau chứ gì ))
– cứ mỗi lần buồn tui nt với ông là cười suốt
– hehe..mà hỏi thật nè
– hả..hỏi đi khỏi xin phép
– bóp vếu cái nha

Đùa nha các bác. Phải thật sự giữ bình tỉnh nha
Tôi lấy hết can đảm của mình ra hỏi T 1 câu. Và bây h nghĩ lại nếu lúc ấy k hỏi ra thì có lẽ đợi tới lúc T Yêu tôi và Tôi từ chối thì cả 2 sẽ k còn là bạn của nhau cho tới bây giờ đc.

– T nè. Có phải T có tình cảm với tui ko
– hả..sao ông hỏi vậy
– thì cứ trã lời thật lòng đi
– thì..thật ra tui cũng hơi thích ông. Nhưng..vậy còn ông.có thích tui ko..hơi hơi thôi

Phải suy nghĩ thật kĩ đễ đưa ra câu trả lời cho T. Tôi quyết định là chưa tới lúc tôi quen T. Có cái thứ gì đó vô hình đang cản trở.

– tui chỉ mến bà thôi. Xem bà như bạn thân của tui. Nếu ai ức hiếp bà tui sẽ đập chết cha nó. Nhưng về tình cảm trai gái thì tui chưa cảm nhận đc T à..

Gữi xong tn này thì tôi ngồi chờ T rep tn lại muốn ê đít. K biết T có sao ko nhỉ. Tôi bấm số gọi cho T. Cũng khá lâu thì T bắt máy

– alo – giọng T vẫn trong, k có dấu hiệu của 1 cơn mưa nước mắt
– sao k trả lời tin nhắn tui
– hi..tại..tại tui có công chuyện ( lí do củ chuối nghe quen nhỉ )
– công chuyện gì
– ko có gì
– ko phải luyện công phu giống tui hả
– hứ. K thích đùa nha
– uầy..mà tui nói thế bà suy nghĩ sao.? Tui nóng ruột quá. Hi vọng bà k ghét tui nha
– bây giờ tui đang ghét ông nè
– ẹc..thôi mà..mình làm bạn tốt hay hơn mà T. Bà buồn thì tôi sẵn sàng chia sẽ với bà mà
– haizzz..để tui suy nghĩ lại
– cố gắng suy nghĩ nha.. Hi vọng bà k ghét tui
– hứ. Thấy ghét. Tui ghét ông kinh khủng Quang à .tút..tút..

Nói xong T cúp máy luôn. Làm Tôi ngẩn ngơ như 1 thằng khờ… Rồi ngày mai đi học tôi sẽ đối diện với T ra sao đây. Liệu có đc như lúc đầu hay là u sầu, rồi choảng nhau u đầu, khâu vài mũi rồi mới hết ghét nhau đây.

Mãi suy nghĩ cũng chán. Chiều đi làm thì nhận đc thông báo bác làm bảo vệ chung bảo là:

– chủ người ta thấy tao già quá nên cho về nghỉ rồi. Bữa nay cuối tháng và là bữa làm cuối của tao.haizz.
– con nhìn bác cũng còn ngon lành mà – tôi trêu bác
– tại người ta bảo như thế tao cãi lại sao đc
– dạ. Buồn nhỉ.
– thôi mày ráng mà làm nhé. Ít bữa có thằng khác vào thôi – bác vỗ vai tôi an ủi. Thấy bác như thế làm tôi cũng mủi lòng quá.

Sau khi làm về thì ghé quán bột chiên ăn 1 đĩa no bụng thì tôi mới chịu về. Về tới phòng thì thấy trước cửa phòng em đông quá nhỉ. 3 4 chiếc xe dựng trước cửa. Tôi nhanh chống thay đồ ra rồi chạy qua xem có gì hot thế. Khuya rồi mà còn tụ tập vậy à. Xem xong tôi mách bà chủ trọ chữi em 1 trận cho chừa mới đc.
Nhưng chạy qua đứng ngay cửa sổ nhìn vào thì có tận 5 người ngồi lên lán trong phòng em. Trong đó có anh họ của em và thằng đệ của anh Hải. Còn lại là 3 đứa con gái bạn thân em là Phụng Dung Linh…liếc tìm kiếm em thì em đang ngồi trên giường. Trên người thì cái áo toàn máu me lung tung như hoa văn. Tay em thì băng bó như xác ướp hồi sinh. Chân em thì đc băng bó bằng miếng gạt. Và đặc biệt là khuôn mặt em. Cái cầm của em cũng bị băng lại bằng băng keo cá nhân. Khuôn mặt em thì đỏ bừng 2 mắt đỏ hoe. Chuyện gì xãy ra với em thế này. Đứng hóng cả nữa tiếng thì cũng nghe lén đc nguyên nhân em bị té xe. Nhìn em thấy thương quá. Tôi chả dám vào thăm em mà chạy về phòng đóng cửa lại tắt đèn đi ngủ. Tôi sợ em biết tôi còn thức mà k qua hỏi thăm em. Tôi định là sáng mai qua thăm em sau. Giờ có anh họ em đó nên tôi cũng hơi sợ.

Tiếng bô xe ra khỏi dẫy trọ trả lại không gian tỉnh mịch vốn có về đêm. Tôi mãi nghỉ vu vơ 1 hồi thì cũng thiếp đi. Nhưng tầm giữa khuya canh 3 tôi giật mình thức dậy do mắc đái quá.

– ” đúng là k gì thoải mái bằng đi đái kịp thời”

Xong tự nhiên tôi tò mò mở cửa hé ra nhìn sang phòng em cuối dẫy thì căn phòng em vẫn còn sáng. Đúng như tôi nghĩ. Nếu có vết thương gì nặng thì về khuya nó sẽ đau rút do lạnh. Tự nhiên tôi muốn sang xem như thế nào. Nhưng tính tôi thì rất sợ ma. Giờ thì đỡ rồi. Tôi suy nghĩ kĩ rồi bật đèn plas con 1280 đi về phía phòng em. Nhìn vào trong thì em đang ngồi dưới chân giường mặt nhăn nhó xoa bóp cái chân và tay liên tục. Tôi tự nhiên muốn thể hiện và ghi chút điểm gì ở em dù mấy ngày trước em có dẫn thằng mặt nồi kia về phòng.
Tôi gõ cửa

– ê Hương..tao Quang nè..mày bị gì mà ghê vậy
– tao đau quá mày ơi.hic – em xuýt xoa nói
– có sao k. Tao vào đc chứ
– thôi. Tao bây giờ ghê lắm
– trời. Có gì đâu. Mở cửa tao vào xem
– hic..từ từ..chân đau quá, mẹ!- giờ này mà còn mẹ cha. Đúng là hung dữ quá cơ

Em đi cà nhắc lại cửa mở chốt cho tôi vào. Tôi cũng biết điều 1 chút nên tự giác đở em lại giường ngồi. Sao lúc này em đáng thương quá vậy. Nhìn khuôn mặt xinh xắn của em bị mảng băng keo dán lại mà tôi thấy sót quá dù k là gì của em.

– mày có thuốc giảm đau ko?
– ko có..
– chứ sao ko mua..
– tại quên. Anh Hải lo hết đấy. Nhưng anh lại quên mua thuốc giảm đau.haizzz..đau quá
– mà mày bị sao vậy – tôi biết hết nhưg phải hỏi.
– tao bị té xe
– ặc. Sao té
– thì chạy xe té gọi là té xe. Chứ leo cây té thì tao gọi là té cây rồi

Em có lẽ bị vết thương hành nên giận cá chém thớt. Nhưng ko sao. Thớt này làm bằng inox nên rắn chắc lắm. Chỉ sợ em bị mẻ dao thôi.

– mà ai chạy xe đúng ai sai?- tôi kiên trì hỏi tiếp
– tao đúng, thằng chó kia sai..- đù. Còn to còi gớm.
– mày kể sơ tí đi

Em nhìn tôi chầm chầm đôi mắt rưng rưng như muốn khóc. Em nói:

– hỏi chi. Việc mày à. Nhiều chuyện

Lúc này tôi chỉ muốn hét lên ĐM mà thôi.
– k nói thôi- tôi giả vờ giận
– thì nó chạy ẩu. Vượt đèn đỏ. Lúc này tao chạy tới thì bị nó húc cho bay ra xe. Người tao quay mồng mồng.Tao hoảng quá vì người toàn máu me và ê buốt. Nhưng trời tối nên chả ai quan tâm tao. Tao đành móc đt ra gọi cho anh họ tao và mấy đứa bạn tao tới hốt xác tao về nên giờ mới còn đc ngồi đây nè

Em nói xong thì tiếp tục nhăn nhó mỗi khi cử động.
– mẹ nó. Đúng là trời tính k bằng mấy thằng chạy ẩu tính.- tôi nói theo. Em lườm tôi phát cùng với nụ cười mỉm trong thời điểm này làm tim tôi đập nhanh như máy cắt lúa.

– mày còn đau nhìu ko?- tôi hỏi tiếp
– còn.
– hay tao đi mua thuốc cho mày nha.- chả hỉu lúc này có cái động lực gì mà khiến tôi hành động như thế nữa
– thôi đi. Giờ ai bán cho mày mua
– thì ra thử xem sao. Người ta kinh doanh biết đâu thức khuya

Em chỉ im lặng có lẽ em khoái gần chết mà còn làm bộ. Đoán đc tâm sinh lí của em tôi liền đứng lên bước về phòng lấy xe dọt đi. Lỡ đâm theo lao thì phải theo thôi. Quay đầu là vực thẩm. Phía trước là thung lũng. Nói chung quanh tôi chỉ còn cách tiến tới thôi. Vừa ra khỏi phòng xỏ đôi dép lào vào thì em gọi

– cho tao sdt với lấy xe tao mà đi cho nhanh nè
– ờ nè..không chín không hái, chín rồi cũng k hái, ai hái chặt gãy tay…rồi đó. Lưu vào đi. Đưa chìa khoá xe và giấy tờ xe đây luôn.
– hờ..giờ còn đùa. Ngon lấy xe tao xem. Kìa chìa khóa kìa

Em chỉ về phía bàn học. Có chùm chìa khóa nằm trên đó. Tôi dắt xe ra và phóng đi ngay trong đêm. Ra ngoài mới biết cái cảnh khuya hoang vắng. Dù SG nhưng khuya phải công nhận vắng thiệt. Đi quả xe Sirus của em ồn ào cả phố làm cho tôi càng sợ ma thêm. Đi đc 1 cây số lại 1 tiệm thuốc tây gần đó chả có ma nào bán thì tôi cũng đâm ra nản và quay xe lại về. Chạy đc tí thì em đã gọi cho tôi. Chả biết lo cho tôi hay cho cái xe đây

– ola
– đi tới đâu rồi
– đang ghi biên lai cầm xe
– đm bớt đùa dùm đi.
– hehe..đang về nè. K có tiệm nào mở cửa hết
– chứ hơn 3h rồi mở cửa đón trộm à

– hề. Hay chạy qua bệnh viện ta. Bển mở cửa 24/42
– thôi khuya rồi về đi. Tao ở nhà tự nhiên sợ quá cũng bớt đau rồi
– vậy hả..vậy tao về
– ừm. Vậy thôi à

Bỏ điện thoại vào túi. Tôi kéo xe 1 hơi inh ỏi cho sướng tai. Con sirus của em đc ông anh họ em tân trang đẹp lắm. K có độ gì cả nhưng đi kiểng thì đẹp và chất lắm. Cách đây vài tháng tôi và em vẫn dùng nó đi phượt nhưng bị công an tóm xong nát cmn xe luôn. Em ghét quá đem bán luôn rồi. Giờ chạy chiếc đạp điện đi làm mới hài.

Lát sau thì tôi cũng về tới phòng em. Dắt xe vào phòng xong, tôi lại ngồi xuống cạnh em. Em nhìn tôi và nói:

– cám ơn mày nha
– đù. K có gì .hề )
– mà sao mày ko ngủ mà qua phòng tao
– tại nảy đi đái xong tình cờ thấy phòng mày còn sáng nên sang xem sao
– mày đái ở ngoài hả..cầu tiêu sao ko xài
– k có. Tao đái xong mới ra ngoài
– là sao. Mày lạ nhỉ. Hay bị mộng du đó

Em cười khúc khích trước câu phát ngôn bừa bãi của em mà k nghĩ tới tác hại. May mà em đang là thương binh chứ k là tôi….cũng k làm gì đc em.

– mà sao giờ mày k ngủ. Mai sáng sao đi học – em hỏi tôi
– chứ sao giờ mày k ngủ mai mày cũng học mà – tôi hỏi lại. Học là phải hỏi. Muốn giỏi thì phải học. Cơ mà câu này nghe hình như k liên quan nhỉ

– tao bị vầy sao học nổi
– à quên hì hì
– khùng
– khùng cái mùng..vậy thôi tao về phòng ngủ lát nha. Nghe bù ngủ quá. Hề – tôi gãi đầu cười trừ
– ừm. Hơ..ngủ ngon
– mày cũng vậy
– ừm…

Chap 12 :

Tôi sau khi về phòng thì bết bát quá nên lăn ra ngủ luôn. Sáng thì dậy trễ học. Nhìn sang phòng em thì có anh họ của em đang ở đó. Cũng yên tâm vì em có người chăm sóc. Tôi dắt xe ra đi học. Dù lúc này đã 8h. Vô lớp học thì T cứ im im ko thèm nói chuyện với tôi. Chả lẽ T ghét tôi thật sao. T nói T suy nghĩ lại mà.
Tôi chán nản đâm ra học chả bao nhiu mà toàn ngồi nghĩ về em. Tôi đã biết quan tâm em bao giờ vậy nhỉ.

– anh kia làm gì ngồi thẩn thờ vậy – chợt cô đang giảng thì ngừng lại hỏi tôi. Tôi lúng túng đáp
– dạ…hì hì..ko có gì cô
– lo tập trung học đi
– dạ.
– lên giải bài này – bỏ mẹ rồi biết con mịa gì làm. Tôi nghĩ thế nhưng cũng bước lên làm bài. Tôi đá mắt xung quanh cầu cứu nhưng cái ông tổ chúng nó toàn troll tôi cho tôi làm sai rồi cười vào mặt..tôi quyết định tự làm. Sai cũng làm mà Làm cũng sai.

– a…ư..ư..ưm..ahhhh…em …làm ra ..rồi cô…( đoạn này hơi bậy quá, sợ Ny tôi ko thích quá , viết vô cho vui xong mai tôi sữa lại nhé )

Tôi ung dung bước xuống chỗ ngồi. Ngang qua T thì T chả nhìn tôi mà nói:

– làm sai bét
– hehe..cuối cùng cũng nói rồi à
– hứ…

Đang ngồi nhe răng cười với T thì trên bục giảng cô gọi tôi.

– anh làm sai hết rồi. Cứ thế này thì học lại nhé
– dạ..em cũng thích cô nên học lại chả sao
– thôi thôi. Dậy anh tôi chán quá rồi.
– chán thì cho em lên đi hêhê
– ( cô chỉ biết thộn mặt ra )

Trưa về thì tôi ghé ngang tiệm tạp hóa mua 1 lốc sữa cô gái ông thọ Hà Lan về mang qua cho em uống. Dù sao cũng là hàng xóm của em nêm có chút quà mọn vậy. Về tới phòng tôi nhanh chống thay đồ ra. Xong xuôi chạy qua phòng em. Em thì đang trong phòng 1 mình nằm cầm đt bấm. Tôi vào phòng em thì em quay sang nhìn tôi. Ánh mắt em thiện cảm hơn. Có lẽ em còn cảm kích tôi vụ tối qua đây mà.

– hey..khoẻ chưa dân chơi hehe

– tao đập mày giờ..cũng bớt đau rồi. Hì – em mỉm cười đáp. Nhìn da dẽ em có vẻ hồng hào hơn rồi

– nè..tao có mua sữa cho mày nè. Uống cho bổ để hổ báo cho nhìu vào – tôi để lốc sữa cạnh em. Em lườm tôi

– tưởng tốt lành gì. Mua có lốc sữa qua bơm đểu à

– hehe..mà mày ăn gì chưa?

– ăn rồi..chắc chờ mày – em cười nhết môi

– đm sao ko chờ tao – tôi hùa vào như đúng rồi

– nữa…thích đm ko.? – em lườm tôi. May mà bị thương chứ em mà khoẽ thì có lẽ em đè tôi ra mà đô vật rồi

– lộn lộn… Bớt nóng hehe

– nay thấy mày lên số với tao nhé

Đệch. Em nói chuyện nghe sốc óc thiệt. Cơ mà tôi vẫn nhịn. Người tôi nó rất có chữ nhịn. Nhưng nhục thì sẽ đụt lại, tác hại thì từ từ tính.

– thôi mày khoẽ rồi thì tao về phòng nha. Tao chưa ăn gì
– ừ về đi. Ko tiễn nha. Haha
– có mà tiễn bằng mồm
– hừ. Bà khoẽ lại mày chết với bà
– ọe sợ quá..

Xong tôi nhanh chóng về phòng nấu đại 2 gói mì hảo hảo mà húp cho sống qua ngày..
Trưa đang nằm thiu thiu thì con 1280 mạ vàng mã reo lên theo giai điệu Tây Du Kí

-ò é é é ò e.ò ò é é é ò e..

Rầm..e con mẹ mày ò..bố đang ngủ mà ko yên. Lát ra gữi con dt hư này cho chú cầm đồ giữ hộ mới đc. Nhìn lên màn hình thì ” thuê bao của Hương xấu gái đang gọi cho thuê bao Quang đẹp trai,khoai sọ ”

– alô..ko có hút hầm cầu – tôi troll em chơi.
– hút cmm nhé.
– thích con mẹ ko?
– haha..má..chơi bắt chước.
– hehe..có gì ko?
– qua nhờ tí
– nhờ gì
– bánh mì chấm càri
– ngon hôn.
– haha. Thôi k giỡn nữa. Qua nhờ chút coi – em làm nũng nghe sướng tai thế. Tôi cười thầm và đang tưởng tượng ra khuôn mặt đáng yêu của em thì em hét trong đt
– qua nhanh nhaaaaaaa..tút tút

Tôi thì thích quá chứ mà lại. Vội mặc chiếc áo sơ mi bị thâm kim và bị rách cánh lơ thơ vài cộng lông nách ống mượt ra ngoài. Cộng thêm cái quần sọt rách đái cả gang tay mấy tháng nay chưa vá ( đùa đấy) tôi tự tin bước qua phòng em. Hi vọng việc em nhờ tôi là em nhờ tôi tấm giùm em hay mốm cho em ăn thì tôi phục vụ em 24/42 luôn.

– hey! Nhờ gì dân chơi
– hứ..bớt giỡn nha..lớn rồi mà thích giỡn như con nít thế – em lườm tôi
– uầy. Giỡn có tí. Nhờ gì nè
– thấy cái khăn ko? – tôi nhìn theo hướng tay em chỉ. 1 cái khăn trắng to đc treo cạnh tường
– thấy..rồi sao?- có lẽ nào em kiu tôi tấm giùm..hĩhĩ
– ờ..ra giặt dùm tao đi..hôm qua khuya tao lau người sơ sơ mà chưa giặt

tôi thộn mặt ra. Khác xa với những gì tôi đang nghĩ. khăn tôi đen xì 3 năm chưa giặt thế mà hôm nay lại giặt cho em. Nghĩ thì nghĩ vậy thôi chứ tôi vẫn cầm nó đi giặt.

Cơ mà khăn em thơm quá. Sạch như này mà giặt kỉu gì trời. Khăn tôi có mùi mắm tôm mà tôi còn thấy nó sạch gớm. Khăn em thế này là siêu sạch rồi. Giặt xong xuôi tôi đem phơi rồi bước vào phòng thì em nhìn tôi cười

– khăn đâu giặt chưa
– giặt rồi mà đem phơi ngoài kia kìa
– hả..phơi chi vậy ông. Đem vô dùm coi
– ko phơi ko lẽ mày để nó ẩm ước cho lên men làm sữa chua uống tốt cho đường ruột à
– xùy xùy..con trai mà nói nhìu quá. Đem vô cho tao đi..
– haizzz..chả biết bác sĩ có khám kĩ não mày chưa
– nói gì đấy – em quạo lên lườm tôi nãy lữa
– hờhờ..ko có gì mà.

Hậm hực bước ra lấy lại khăn cho em. Xong đem vô phòng đưa cho em. Sao tôi giống ôsin quá vậy

– nè – tôi chìa khăn trước mặt em. Mặt tôi không cảm xúc đến Hồ Quang Hiếu còn phãi nhột.
– hihi..giận hờn nữa chứ
– ai rảnh đâu hờn, rất bận lấy thời gian đâu giận. – tôi càng nóng mủi hơn vì em cứ nhìn thẳng vào bản mặt tôi mà cười

– haha..thôi moà..đừng giận moà

Đù má..lần đầu nghe dân chơi nũng nịu làm tim tôi như muốn ngừng đập, các mạch máu nó cứ rần rần.1 cảm giác lân lân khó tả. Tôi cảm thấy vừa ngại mà vui trong bụng nữa.

– thôi..còn gì ko? Ko tao về ngủ lát chiều còn đi làm nữa
– ừa..ko còn. Giờ về mày đóng cửa sơ lại cho tao nha. Tao lau người cái
– có cần tao giúp ko?
– mày vô duyên vừa phải thôi Quang.
– sao chữi tao nữa – thú thật là hồi xưa lúc này tôi ko có ý nghĩ gì khác ngoài việc cứ nghĩ xem có giúp gì cho đc ko để chiếm lấy cảm tình

– chứ phụ nữ thay đồ lau người mà mày đòi giúp là giúp cái gì ( em cười khổ )

Lúc bấy h tôi mới hiểm ra và ngại vl. Nhanh chóng khép cửa hờ lại cho em rồi về phòng nằm suy nghĩ lại rồi cười 1 mình.

Chiều thì cũng thấm thoát tới giờ đi làm. Tôi tìm đở 1 quán hủ tiếu gõ ghé vào ăn cho vững bụng.
Ngồi ngắm xe ngoài đường thì lúc này có 1 cặp đôi ” trai tù gái đú ” bước ra lại lấy xe. Đứa con gái bên cạnh nói:

– anh ơi. Lỡ em có thai thì sao
– thì bảo má em nuôi.
– ơ lúc nãy anh có nói vậy đâu
– ai kiu em mang bầu thì anh nói vậy
– em nói lỡ mà
– lỡ đến bụng to hết cở thì mọi chuyện đổ vỡ à
– anh…huhu
( đoạn này có chút hư cấu cho chap dài tí hehe các bác vẫn còn giữ bình tỉnh hết nhỉ )

Tan ca làm thì tôi lại 1 wave 1 mình phóng ình ình trên con đường về nhà. Vào phòng tắm rửa lại cho mát định đi ngủ thì có email em gữi tới. Trượt màn hình con 1280 để mỡ khoá ra tôi xem tin nhắn:

– mới làm về hả. Ngủ ngon nha mạy

Thấy thế tôi liền cười mỉm phát xong vui vẻ rep lại

– ừa. Mới về. Mày chưa ngủ à
– chưa. Chán quá. Bị thương ở nhà 1 mình buồn
– sao ko gọi bạn mày tới chơi. Hỗm tao thấy có thằng nào tới phòng mày mà..chắc bồ mày hã
– nãy mấy nhỏ bạn tao tới chơi thâm tao rồi về hết rồi.còn thằng kia là nó làm bài nhóm với tao chứ có phải bạn trai đâu. Khùng hả ba

Đệch. Thì ra là học nhóm. Làm tôi cứ tưởng ra là bồ em. Trí tưởng tượng tôi bay xa thật dù tôi ko uống fishi.

– vậy à..vậy cũng đc rồi
– đc là đc như nào
– thì là đc
– đc cái gì mà hỏi quài. Đi ngủ đi
– hổng thích ngủ. Mày dám thức với tao ko
– đ’ dám. Thôi ngủ đi
– èo ơi. Nhát
– nhát cái shit. Có định nghĩa đc chữ nhát là sao ko
– ko biết. Mày ko dám thức là mày nhát
– tao mà nhát tao làm chó lát.
– hahaha..thôi thức nt với tao đi
– tốn tiền.
– eo..keo kiệt. Mai bà nạp cho..đm thức đi
– thôi. Buồn ngủ rồi. Mai còn học
– 12h rồi ngủ

đã biết tôi sợ ma rồi mà còn rủ thức tới giờ linh.
– ko..tao ngủ đây

Thú thật là nt ba xàm bá láp nãy giờ với em cũng 11h cmnr..tôi cũng khá là buồn ngủ nên quăng đt ra mà ngủ luôn.

Sáng dậy thì thấy 3 tn. Mở ra xem thì

– má mày..lâu lâu thức khuya bữa đi. Tao khó ngủ quá
– ê..mày đâu rồi hic
– con Tró Quang..mày ngủ ko ngon, mơ thấy ác mộng nha con. Hừ

Đọc xong 3 tn cười muốn chãy nước miếng ra mồm. Chắc đêm qua em tức tôi lấm đây. Em cũng con nít bmẹ ra mà lúc trưa còn nói tôi..

Tôi cũng nhắn cho em cái tn chào buổi sáng

– sáng mát mẻ, ghẻ lở nha ^^

Xong tôi dậy vào WC VSCN ra thay đồ dắt xe ra đi học. Vào lớp ngồi tán phét cùng lũ con trai thì chuông báo đã đến giờ về chuồng. Vừa ngồi xuống thì T gữi cho tôi tờ giấy đc gấp lại cẩn thận. Chả biết bên trong có nước bọt hay lông nách của thằng nào ko nữa. Cơ mà T gữi cho tôi mà. T bao giờ chơi dơ thế đâu. Tôi hồi hộp mở chậm rải ra xem.

” gữi Quang chết bầm

Tui đã suy nghĩ kĩ rồi. Ông ko có t/c với tui thì cũng đúng thôi. Tôi ko đc trắng trẻo xinh đẹp như mấy đứa con gái khác nên có lẽ ông ko thích. Thôi thì tui chấp nhận làm bạn với ông. Dù tui thích ông là thật đó, nhưng tui sẽ cố gắn xem nó chỉ là cơn say nắng mà thôi , có gì tui mua thuốc uống là hết thôi. Thuốc ở đây là tôi sẽ tìm bạn trai mới và quên ông thôi. Tại ông ngốc lắm nên tôi phải giải thích cặn kẽ. Kẽo ông lại mua thuốc cảm cúm cho tui uống nữa hihi..thôi giờ mình thống nhất vậy nhé. Mình làm bạn nhau nha. Tui ko ghét ông đâu..nếu ông chấp nhận thì nt lại cho tui. Ko thì thôi xé tờ giấy và im lặng mà học.

Kí tên: Trân ngốc ”

Đọc xong mà cảm thấy vui lạ kì. Vậy là T ko ghét tôi. Hehe..lại còn kí tên Trân ngốc nữa. Ám chỉ gì đây. Trân ngu thì nói Trân ngu đi. Bầy đặt ngốc với chả ngố.
Nghĩ cho vui vậy thôi. Tôi lục túi quần và quan sát xung quanh xem có ai tàu ngầm mình ko. Tôi mới cẩn thận lấy con 1280 ra nt cho T.

– làm bạn thôi làm

gữi xong tôi ngồi nhịp chân thì T lấy đt ra xem tn của tôi. Xong T rep lại

– chứ muốn gì (icon nổi giận)
– muốn…- các bác ra sao chứ tôi thích kỉu nt nhây như này nè..tạo cho người đọc cảm giác tò mò bức rức.
– muốn gì?
– muốn làm bạn tốt của nhau..hehe

Xong T chả rep tn nữa mà quay xuống mỉm cười nhìn tôi và lườm kỉu như biết tôi troll. Tôi thì cứ nhe răng cười vì tôi biết T hết ghét tôi rồi. Và chuyện này sẽ sớm kết thúc êm xuôi thôi.

Tan học tôi lại lò mò về phòng. Và hôm nay quyết bơ em xem có ngó ngàng gì tới tôi ko. Hay là chỉ khi em cần tôi giúp gì thì mới gọi tôi. Tôi ăn xong thì cứ nằm đấy mà liu riu ngủ…lát sau có tin nhắn tới. Là của em

– ê..qua đây nhờ này

Chap 13:

Nhờ cái lờ gì nhờ quài. Tôi lồm cồm bò dậy xỏ dép qua bên phòng em coi em sai vặt cái gì nữa…qua tới phòng thì em đang ngồi ngay cái bàn học nhìn ra ngoài trầm tư.

– ơhờm….
– hì..ê..mua dùm tao cái card Vietel đi..
– sao nãy ko nt nói luôn
– thì qua đây lấy tiền đi luôn
– rãnh. Tiền đâu đưa đây – tôi đưa tay ra
– nè..-&+#*!”%
– đù..card 100k luôn hả
– ừ hi..sao..ý kiến gì ko cưng
– cưng con card..
– nói gì cho mày nói lại
– thế tự đi mua nhé
– hứ

Nói đoạn này em nín bặt luôn. Nhìn mặt em buồn cười vãi. Nói thì nói vậy thôi chứ cũng ráng chạy xe giữa trưa nắng đi mua cho em. Haizz. Dại gái chi khổ vậy trời.

– dì ơi lấy con cái card vietel 100
– sinh viên mà sang vậy con zai
– trời. Có 100k mà cô. Tại con mới mua chiếc Camry tính đt bạn tới rữa xe mà khổ dt hết tiền. Con tính mua card 200k mà sợ quán cô ko có
– có nè con. Card 200 nè
– dạ thôi . Mắc công cô thối tiền lại 400 nữa. Có 100 lẽ nên con mua card 100 thôi
– tưởng gì. Đây nè nhiu đây đủ thối cho mày ko thằng quỷ – cô chìa ra 1 sắp tiền 100 200 bóng loáng.
– dạ thôi con đùa chứ cô bán con cái card 20
– đm cút ngay cho tao

Đùa chút nha các bác. Sau khi mua card về cho em nạp xong tự nhiên tôi nổi hứng ngồi lại tán phét với em lát cho vui. Giờ về phòng lại sóc lọ mất sức thì bóc cứt chả nổi nói chi đi làm.

– ủa mà mày học hành sao. Dễ ko. Nghe nói mày học CNTT à – tôi ngồi bẹp ngay cửa hỏi em
– ừ. Học cũng đc. Quan trọng chịu học hay ko thôi.
– ờ. Mà lát tao đem cái mycomputer củs hãng Casio fx500 qua mày diệt vi rút dùm nha
– haha..khùng hả mạy..nó bị gì – em bật cười
– ko biết nữa…cứ mỗi lần tao bấm nút shift và nút AC thì nó tắt.
– hừ..mày đi khám bệnh đi.- em lườm tôi nói

Tôi và em cứ ngồi chém gió nhau chơ như thế cho đến khi tới giờ làm thì thôi.
Những ngày tiếp theo thì tôi và em vẫn nói chuyện với nhau khi chạm mặt. Còn về phần T thì cô nàng đã nói chuyện lại bình thường với tôi rồi. Nhưng có phần hơi ngượng hơn trước. Thôi thì thời gian trôi qua sẽ mau già thôi. Việc gì phải xoắn.

Vết thương của em thì dần dần cũng lành lặng và khô mài lại. Và thời gian sau bước vào học phần kế tiếp thì do học thêm vài buổi chiều nên tôi phải xin nghĩ làm tạm thời. Tôi bắt đầu đi tìm việc làm mới từ 6h -> 10h mà làm. Trong thời gian này thì vẫn chưa xin đc. Và sống nhờ lương 2 bô lão dưới quê gữi lên hàng tháng.

Rồi 1 hôm tôi đang ngồi trong phòng xem vài cái bài tập cho có lệ thì chợt em qua phòng tôi tay cầm theo trái sầu riêng loại nhỏ vừa vừa theo.

” má ơi. Em tính cho tôi quỳ gối lên cái võ này sao. Hay lấy vỏ nó đánh vào đít tôi, lúc ấy đi ỉa thì cức nó sẽ có dạng sợi Mì do đít nhìu lổ như cái rỗ”

– hèy..tèn tén ten..ăn ko mạy

Em nhí nhảnh đưa trái sầu riêng trước mặt tôi. Quả này mà đập vào mặt chắc yomost lắm nhĩ

– hehe…đù. Mua sầu riêng đãi tao à
– nãy tao đi qua nhà anh Hải ảnh cho tao mà mình tao ăn ko hết nên mày ăn phụ nha
– ôi tưởng gì..đợi tí đi lấy dao

tôi hí hửng đi vào bếp cố tình lấy nhầm con dao bào ra..và đúng như tôi nghĩ là em bật cười lên híp cả mắt và xém tí là buông tay nhau ra là trái sầu riêng rớt tự do xuống cái chân thì có yomost dâu uống

– haha..haha..trời ạ..bổ sầu riêng bằng dao bào. Não mày còn hoạt động đc ko đấy

Tôi cũng làm mặt quê xong bỏ đi vào bếp lấy con dao thái lan ra..em thì vẫn còn nhìn mặt tôi và cười mủm mỉm như mấy cụ gì ko có răng ế hêhê ))

– òaaaa..thơm quá..- em vỡ òa khi tôi tách đc trái sầu riêng ra. Nhìn em đánh yêu quá hà.. Nhưng phải kiềm chế cảm xúc lại kẽo ăn dưa bở của ông Dỡ bán thì bmẹ

– này..ăn đi..- tôi bóc lên 1 múi cho em. Em thì nhăn mặt chun mủi đủ kiểu rồi tự em bóc lấy 1 muối khác mà ăn..” bố mày galăng mà chê hả ” tôi khóc thầm trong tâm

– tay mày dơ hehe..tao tự bóc ăn
– hừ..Dễ quê
– hihi..bê đê nên biết quê
– tao là dạng người dâm dê ko biết quê à haha
– gớm..này thì dê

Em quẹt 1 bẹt sầu riêng lên má tôi rồi cười ha hả..

– phí quá.- tôi đưa tay lên quẹt miếng sầu riêng trên má tôi rồi cho vào mồm mình. Mặt em như thế này còn tôi thì như này

– ẹ..gớm
– nhà tao làm nông chứ k làm gốm
– tao nói “gớm”, chứ ko phải “gốm”
– thì tao nói “gốm” chứ có nói “gớm” đâu
– đụ má kàkà – em bật cười ngon lành. Và Tôi cũng thế. Những lúc 2 đứa tào lao bí đao bệnh đao thì tôi cảm thấy vui ko tả nổi. Em tạo cho tôi cảm giác thú vị thế nào ý.

Lát sau thì ăn xong em về phòng của mình. Tôi luyến tiếc nhìn theo em và ước gì em là bạn gái của tôi. Đêm đó 10h tôi vẫn ko chộp mắt đc. Vì cứ nghĩ về chuyện vui lúc nãy thì tôi bật cười 1 mình. Rồi cái máu đàn ông trổi dậy. Tôi chịu hết nổi rồi. Tôi quyết định nt cho em và các bác cứ chờ xem nhé.

– ê. Ngủ ngon nha
– ừ Thank
– Thanh nào. Tao Quang nè
– bó tay hihi. Có gì ko
– hehe. Tại khó ngủ quá. Nên nt cho kẽ làm tao khó ngủ phát
– (icon nổi giận) rảnh há. Tao la gì mà khó ngủ
– thì mày đem sầu riêng qua tao ăn xong giờ ợ lên nó thơm quá ngủ ko đc
– haha..tao cũng vậy..ợ lên thơm ghê
– mà mày có bồ chưa sao ko thấy bồ mày tới chơi – tn mang tính chất dò xét
– khùng à. Tao nói ko có mà..
– ờ..quên :v
– mà hỏi chi
– ờ thì..khó nói quá
– mày có cái gì k dám nói. Nói đi đừng ngại ngùng ^^

Tôi chờ 5p phút sau . Sau khi tích tụ đủ năng lượng can đảm thì tôi quyết định xã chiêu cuối ta. Cùng lắm là về thành bóc cức à nhầm dưỡng sức.

Tôi cẩn thận bấm từng chữ một chậm rãi và gữi cho em.

– hình như tao thích mày đó. Mày nghĩ sao

Gữi xong tôi hồi hộp nằm chờ tin nhắn của em..lát sau thì tn cũng tới

– ai biết..mà sao tự nhiên mày thích tao
– thì..tao cũng ko biết nữa. Nhưng nói chuyện với mày tao thấy vui lạ kì
– có thế thôi hả..ủa tao nhớ tao với mày toàn chữi nhau ko mà hihi
– ko biết. Nhưng tao thích mày mất rồi. Mày có chút nào thích tao ko
– KHÔNG
– Cái gì. Sao kì dậy
– ô hay..chứ sao giờ. Tự nhiên bữa nay hỏi kì
– thì tao thích mày. Tao ko biết
– haha..thằng này. Để tao xét lại thái độ mày
– ờ..còn ko thì làm bạn nha…xem như tao chưa nói gì – tự nhiên tôi cảm thấy yếu đuối quá..cảm giác hụt hẩng và thốn trong tim.
– hihi..làm gì ghế vậy. Thì cũng từ từ chứ.
– haizzz. Thôi chán quá..đi ngủ thôi. Mày ngủ ngon
– hihi..ừ..ngủ đi. G9

Đêm đó trằn trọc mãi chã ngủ đc. Sáng hôm sau dậy sớm dắt xe ra đi học. Vì tôi chả muốn đối diện với em vào lúc này tí nào. Vô lớp tôi úp mặt xuống bàn ngủ mà chả thèm để ý ai. Bộpppp

– làm gì vô sớm vậy ku – Thằng Tùng vỗ vai tôi
– vô sớm bữa có ảnh hưởng gì tới giá dép mày ko
– á đù..bật lại bố hả con tró

Nó đấm tôi vài cái giao lưu xong cũng lết về chỗ ngồi..vô học thì T có quay xuống khều vai tôi:

– ê..làm gì ngủ quài dạ
– có ngủ đâu. Chỉ nhấm mắt để đó thôi.
– nè..thầy nhìn ông nãy giờ kìa
– kệ – tôi úp mặt xuống bàn tiếp
– hứ.. Đồ khùng..

Ừ thì tôi khùng. Khùng nên mới nói ra tình cảm của tôi cho em biết. Để rồi chả đạt đc kết quả gì. Mà để lại hậu quả cho tôi là u sầu như thế này..rồi tôi sẽ mau già. Bệnh tật đau ốm. Đang mốm cũng thành hô, hồ lô cũng thành quả bí..nói chung chả liên quan gì.

Tan học thì tôi chả muốn về phòng..ráng bóp bụng ra nét ngồi quánh War 1 tí thì cũng đói bụng chả chịu đc. Tính tiền ra dắt xe chạy về phòng nấu tạm gói mì tép chua cay ăn cho qua cơn đói….chả còn tâm trạng đi tìm việc làm luôn. Cũng tò mò ko biết em đang làm gì nhỉ. Nên tôi cũng hé mặt ra nhìn về phòng em thì phòng vẫn đóng cửa. Chả nhẽ em cũng muốn tránh mặt tôi sao. Mặt mũi tôi đc đánh giá là đc trai mà sao kì vậy..chán nản nay càng thêm chán. Mà phòng thì chả có con dán nào để bắt bỏ vô hán ra đường cho xe cán chết con dán nhưng đừng tét hán thì tôi mới hết chán.

Chiều chạng vạng thì em cùng con ngựa chiến mang tên Sirus về phòng. Em đi ngang thì có nhìn vào phòng tôi và cười. Nụ cười của em tạo cho tôi có cảm giác mãnh liệt về tinh thần. Trong khi tôi đang thất thần thì ngoài cửa Em xuất hiện và mặt chiếc áo pull, quần jean đang bước vào phòng tôi và cười:

– ê..ăn gì chưa?

– chưa – tôi dùng cái mặt buồn thiu như cái bánh tiu thiu

– đi ăn hủ tiếu gõ ko? Bữa nay nghe làm biếng nấu ăn quá hihi – em ngồi xuống giường cạnh tôi luôn. Mùi hương từ em cứ thoang thoảng trong phòng và bay lẩn quẩn trước 2 cái lỗ mủi của tôi làm kích thích vô cùng.

– ờ cũng đc. Chờ thay đồ cái
– khỏi đi. Tao vừa đi học về chưa thay đồ luôn nè
– thôi ai mặc quần đùi đi. Chờ chút

Nói xong tôi vào lục đục kiếm cái quần jean đen với áo sơ mi mặc tạm vào.
Khi ra ngoài thì tim tôi đập mãnh liệt khi thấy em ngồi bắt chéo chân và khẽ vuốt tóc sang 1 bên. Thấy tôi thì em mỉm cười nhẹ xong định đứng lên thì bất giác. Tôi ko kiềm chế đc cảm xúc và tôi đã lao vào em ôm em chặt cứng. Dù hậu quả ra sao thì kệ nhưng phải ôm cái mới sống đc. Kiềm chế lâu quá rồi đã đến lúc tôi phải bọc phát thú tính thôi.

– A..aaa.mày làm gì vậy. Thả ra coi
– ko ko..tao thích mày lắm. Ko thả đâu
– thả ra…ưm..thả ra..ngộp tao..
Em phản ứng mãnh liệt đẫy tôi ra. Nhưng làm sao đc. Thân em là con gái còn tôi là con trai cơ mà.cơ bắp cuồn cuộn đó mà hehe.

– ko..tao ko thả..cho tao ôm chút thôi. Rồi mày ghét tao hay nghĩ về tao ra sao cũng đc. Cho tao ôm chút thôi
– thôi. Buông ra..ta thấy bây giờ..- em vẫn còn dùng sức đẫy tôi ra
– ko..- tôi ôm em sâu hơi vào lòng và hít lấy mùi hương từ em làm tôi lân lân cả người.. Cũng ko đẫy tôi ra nữa mà thở mạnh chắc em ngộp thật.

Tôi nới lõng vòng tay yêu thương của mình ra 1 chút rồi ôm em ngồi xuống giường. Người em mát quá. Tôi cứ thích ôm như thế này mãi. Bên ngoài thì có vài tiếng cười nói. Có lẽ bọn kia thấy cmn hết rồi. Em cũng cảm nhận đc điều này và em nhéo vào hông tôi rồi nói:

– ôm đủ chưa? Thả ra coi..nóng quá
– ờ ..tao xin lỗi.bây giờ mày muốn đánh muốn mắng gì tao cũng cam chịu

Tôi quay mặt đi chỗ khác nói. Tim tôi vẫn còn đập rất nhanh và phanh đã đứt tự bao giờ rồi.

– ko cần. Giờ mày quay qua đây nhìn thằng vào tao xem
– thôi. Ko nhìn đâu
– tại sao. Lúc nãy còn dám ôm tao mà
– giờ ngại
– ko có ngại. Quay qua đây coiiii

Em hơi cáu 1 chút làm tôi giật mình và quay lại nhìn thẳng vào mặt em. Em cũng nhìn vào mắt tôi

– nói tao biết. Mày thích tao thật lòng ko?
– Thật . Tao thề.
– nghĩ kĩ chưa
– kĩ rồi
– ko hối hận
– không
– ưm..tao cũng thích mày

Nói xong em cuối mặt xuống ngại đỏ mặt luôn. Lúc này em đáng yêu làm sao ấy. Nhìn rất nữ tính..tôi nắm tay em và mỉm cười ôm em vào lòng lần nữa. Em cũng ngại ngùng nhéo tay tôi rồi ngoái đầu ra ngoài cửa nhìn xong quay vô ngước lên nhìn tôi và lườm.

– thôi buông ra đi. Ko đi ăn hả ?- em đẩy tôi ra
– ờ quên. Tại ôm mày quên ăn luôn hehe
– hứ. Mày hả..xưng mày hả?
– hả.à..vợ
– ko. Sến quá
– à em
– hihi..tạm đc.

Ôm em lần nữa rồi chúng tôi cùng nhau đi ăn tối

Chap 14

Thế là từ thù ghét nhau, về sau chúng tôi lại đâm ra thương nhau..đâu cũng là cái duyên cái định mệnh do ông trời đặt ra.và tôi tin điều đó.

Hôm sau, ngủ dậy sau 1 đêm dài. Thức dậy là lại nhớ tới em.

– sáng ấm áp nha người yêu

Sent tin nhắn xong thì tôi vào WC VSCN chuẩn bị cho buổi đi học. Đi trên đường vừa ngêu ngao huýt gió ,vừa bị chó dí theo. Tôi nhìn chúng mà đắc chí, chắc chú chó này đang F.a nên gato đây mà.

Vào lớp thì tôi rất hồn nhiên và trong sáng. Luôn vui vẻ với cộng đồng và xã hội

– ê..thằng này sao nay cười quài thế mạy? Có bị dỡ ko – thằng Tùng nói
– dỡ con mợ mày hềhề. Bố đang yêu
– á đù má..yêu ai..con T hả
– T cmm. Ai thì tương lai mày sẽ biết. Điếc mà cứ thích nghe nhạc
– cmm Quang..anh em lát ra về lùng info con ghệ thằng Quang thông cho nó nát ass đê haha
– đc thôi..haha – bọn trong lớp hùa theo chọc tôi. Tụi con gái thì chỉ lắc đầu. Quay sang T thì T có chút thoáng buồn lướt qua

” ko sao đâu T à. Sẽ mau chóng quên tui thôi” tự nhủ với lòng như thế để có thêm động lực sống lạc quan hơn.

Tan học tôi lại về phòng trọ của mình. Và người tôi mong gập nhất là em. Tôi về tới thì liền ngó sang phòng em liền và em chưa về. Hụt hẫn 1 tý xíu vậy thôi. Tôi mở cửa vào phòng và định bụng là sẽ ra chợ mua cánh gà về kho lát kiu em qua ăn chung cho vui. Nói là làm. Tôi cất cặp vào phòng xong chạy nhanh ra chợ mua cánh gà về kho. Tuy ko ngon như em làm nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Đồ ăn và cơm đã chín. Tôi nằm đợi 1 lát sau thì quả bô thần thánh của em vang lên inh ỏi:

– hey..lát sang đây ăn cơm nè – tôi ra cửa nói khi em chạy ngang tôi. Em chỉ gật đầu rồi chạy về phòng.

Nằm trong phòng bật quạt mà lòng hồi cmn hộp vô cùng. Lát sau có tiếng dép em qua. Ngang qua cửa sổ thì đã nghe mùi thơm của em Thoang thoảng bay trước mủi. Tôi giả bộ ngủ, và nghe có cái gì chọt mủi tôi. Mở mắt ra và liên tục ngoáy mủi vì nhột và ngứa. Tôi lườm em còn em thì cười kỉu đắc ý:

– chơi kì vậy. Ngứa gần chết
– hehe. Ai bỉu giả bộ ngủ. Kiu em qua xem anh ngủ hả. – em vân vê cái loạn tóc của mình
– uầy..thôi ăn cơm..tao à…anh làm xong hết rồi – vẫn chưa quen xưng anh em. Nó ngại mồm sao đấy

– hì..để xem ngon ko đây

Em mỉm cười rồi chạy lại bếp bưng cái chão thịt gà xuống. Còn tôi thì bưng nồi cơm và lấy máng ra chiến thôi

– em ăn máng hay thau
– cái gì..đấm phát chết luôn giờ.. Em ăn chén – nhìn em hung hăng trong buồn cười thật. Bỡi vậy ta nói khi yêu cái gì của đối phương cũng đáng yêu: hung dữ cũng đáng yêu, cười nói khóc thét đánh đập ỉa đái nói chung bất cứ hành động gì cũng khiến cho em đáng yêu

– nào ăn thử 1 cục thịt gà xem ngon ko há – tôi gấp 1 cục bỏ vào bát em và cười nói

Em bỏ vào miệng ăn và khuôn mặt ko cảm xúc. Lại là fan của Hồ Quang Hiếu rồi.

– plè…dỡ ẹc. Sao mà ngọt quá à..- em tặc lưỡi nói
– tại nêm đường nhìu ăn cho tình yêu nó ngọt ngào..hề
– haha..ghê quá..sến như hến. Thôi ngồi chơi với kiến đi. Em đi nêm lại cho nó vừa. Ông làm thì chỉ hư bột hư đường.
– ờ. Buồn thật..nấu cho Ny ăn mà bị chê quá
– haha. Khùng điên

Tôi nằm trên giường nhìn em vào bếp. Những giọt mồ hôi túa ra trên khuôn mặt trái xoan của em. Tôi thấy thế liền xoay quạt về phía bếp cho em mát. Em giật mình quay lại nhìn tôi và mỉm cười. Nụ cười mà có thể khiến tôi bỏ ăn 3 ngày ko chết đói. Đùa chứ nhịn 3 bữa có mà thở bằng ống.

– nào..ăn xem ngon ko anh..- em bưng cái chảo xuống..nghe mùi thôi bụng nó cồn cào rồi
– wohhh! Ngon hơn rồi – tôi buộc miệng
– hì..em mà lị..
– sau này làm vợ anh còn gì bằng
– mơ hả cưng

– mơ đâu.đang nói thực tại mà..nhưng anh cũng đang mơ về căn phòng trọ và những đứa trẻ..phòng trọ có rồi. Em và anh cũng có thiếu mỗi những đứa trẻ thôi

– nói nữa tao đi về..
– ặc..giỡn mà – tôi xụ mặt
– giỡn dai – em liếc xéo

Ăn xong em giúp tôi rữa bát. Còn tôi thì chạy ra đầu ngõ mua 1 chai pepsi khổng lồ về uống cho đã khát. Sẵn có em sang phòng chơi chả lẽ để em uống nước lọc

– thôi em về tắm rữa lát đi học nha. – tôi vừa lon ton cầm chai pepsi về thì em ra cửa xõ dép vào và nói
– uầy. Mấy giờ học
– 1h học. Nay có mấy ngày học sáng chiều luôn
– ờ
– ờ gì ờ..sao xụ mặt chù ụ vậy – em huých vai tôi. Như muốn đánh nhau ý
– thôi em về đi học đi
– nè..chờ tí. Vô phòng em nói nghe này nè

Em kéo tay tôi vào phòng rất nhanh. Xong ngó nghiên nhìn ra ngoài. Rồi quay sang nhìn tôi và mặt em hồng lên

– khum xuống nói này nè – em chấp tay sau đít nói
– ờ nói gì – tôi cũng ngờ ngợ ra là gì rồi. Rất hồi hộp

– chụttttt…hehe..thôi em về nha
– khoang!! – tôi kịp nắm tay em lại và giật em vào lòng. Em khá bất ngờ và xô tôi ra nhưng đâu có dễ vậy cưng.
– nữa..thả ra cho ta về đi học nữa
– ko thả
– thả ko
– ko thả
– hỏi lần cuối thả ko – em gầm lên như sư tử rống
– khô..n..g….aaaaaaaaa..đau đau..con mẹ nó đau

Dứt lời thì em cắn vào tay tôi 1 cách ngấu nghiến. Khiến tay tôi in dấu răng em. Tôi buông 1 tay ra và vẫn còn 1 tay ôm lấy em

– thả raaaaa…sao mày lì quá dậy – em cố vùng vẫy..may mà trưa phòng trọ vắng. Vì đa số sinh viên đều ở lại trường ăn cơm hoặc ra nét ngồi. Chỉ có vài đứa là về phòng

– ngon..dám cắn anh luôn. – tôi đưa cánh tay ra trước mặt em thì em chỉ cười và định cắn tiếp nhưng may là tôi rút tay lại kịp

– giờ có thả ra không. Hay muốn chấm dứt. Nhây quá nha – em thả lõng người ra bất lực nói với tôi

Trong lời nói có vẻ em bực mình rồi nên tôi cũng dần nới lõng tay ra. Nhưng em thì ko biết điều đó mà cứ tựa vào ngực tôi ko chịu thoát ra

– ko muốn ra hả hehe. Đã nới lõng vòng tay yêu thương rồi mà
– ọe oẹ hừ..lần sau mà như thế nữa đừng trách tao – em lườm nói
– hì…xin lỗi mà..tại kìm lòng ko nổi
– bộ tính làm gì hơn hay sao mà kìm ko nổi – em lúc này ra cữa xõ dép vào rồi
– chắc vậy
– má thằng tró..dâm dê bê đê biến thái..
– đạp cứt mèo..ngon đứng lại con kia

Tôi nghe em chữi xong định chạy ra bắt em nhốt vào phòng thì em nhanh chân chạy về phòng. Em đứng vênh mặt lên và cười nhìn yêu ko chịu đc. Nhưng tôi ko dám mò qua phòng em. Nhỡ em nó nghĩ mình yêu râu xanh thì bỏ mẹ. Nên đành vào phòng nằm gác tay lên trán cười 1 mình. Các bác đừng nghĩ em dễ dãi nhé. Vì tôi khá mạnh dạng nên em thua tôi thôi. Với lại vì có tình cảm với nhau thì làm sao chả đc. “Như 1 số bác cmt là làm theo tôi có mà vỡ mồm thì cũng đúng..vì ko có tình cảm mà làm như thế với con người ta thì ăn gạch như chơi, mỗi người mỗi cảnh mà các bác, đâu ai giống ai. Cơ mà Đọc cmt mấy bác tôi cười suốt tks các bác nhé. ”

Nằm suy nghĩ về niềm vui mãi thì cũng chuyển sang nghĩ về tương lai. Trước hết bây giờ phải tìm 1 việc làm thêm để duy trì hạnh phúc này.

Tôi quyết định xách xe đi quanh phố tìm việc làm thêm. Vì tôi muốn cho em thấy là tôi có nghị lực và có thể chăm lo cho em.

Và tôi cũng xin đc việc ở quán cafê ở trên đường Võ Văn Kiệt. Giờ thì quán này vẫn còn và nâng cấp lên khá đẹp hơn trước. Công việc của tôi là chạy bàn thôi. Thỉnh thoảng thì chạy ra trong xe cho thằng bảo vệ nó đi ỉa đái gì ấy. Quán thì trai gái đầy đủ nên chả có gì gọi là chênh lệch về giới tính.
Trở lại với em.Lúc mới Nghe tôi thông báo là đã tìm đc việc làm thì em cũng mừng cho tôi nhưng em ko tỏ thái độ ra bên ngoài cho tôi thấy.

– gớm chưa. Lại đi làm nữa hả. Làm cẩn thận kẽo chủ đuổi thì quê à hihihi.
– đệch. Chưa gì đã trù – tôi giả bộ nghệch mặt ra

– haha..mặt ngu dễ sợ. Mà nè. Quán đó còn nhận thêm nhân viên ko. Em xinh thế này sẽ thu hút khách cho xem híhí

– thế thì dẹp. Ở nhà nuôi gà kiếm sống đi
– khùng.. Em nói thật mà. Em cũng muốn tìm việc làm thêm. Ko muốn ăn tiền bame gữi lên nữa
– để mai anh hỏi chủ xem sao đã. Mà có em làm chung sao anh tia gái đc
– xớ..hơhơ. Em dễ lắm. Anh cứ thoải mái nha. Nhưng có 1 ngày da mặt anh sẽ đc rữa bằng axit

Em nói xong thì nhéo vào hông tôi và nghiến răng.

– ui..đau..tưởng gì..anh đấm quan teo
– thử đi biết

Chúng tôi cứ như thế, tính cách ko thay đổi kể cả khi yêu. Cứ ko vừa lòng cái gì thì cãi cho bằng đc. Nhưng chưa bao giờ nặng lời với nhau..về thời gian sau nữa thì có lúc cũng nặng lời với nhau nhưng cũng qua. Các bác cứ chờ các chap sau sẽ rõ thôi. Ko ai yêu mà ko cải nhau đâu.

Về sau thì em cũng tự đi xin làm thêm ở nhà hàng. Cũng chỉ bưng bê giống tôi thôi. Em làm ca ngày…và em bàn bạc với anh chủ nhà hàng ra sao mà anh ấy chấp nhận cho em làm mà những khi em rảnh.em ăn lương theo ngày. 1 tiếng 10k..về sau thì em tiếc lộ là lão này thích em. Và cũng biết anh Hải và biết em là em họ của anh Hải nên cũng chả dám thả dê. Chỉ chọc ghẹo vậy thôi nên Cũng đỡ cho tôi phải xách gậy đi đánh ghen.

Cuối tháng tôi đc lãnh lương ra và liền rủ em đi ăn uống cho thoả thích. Vì bame cũng còn gửi tiền lên hàng tháng và tôi đi làm thêm nữa thì sống rất đủ..tình cảm cứ lớn dần lên 1 cách tự nhiên.

Có hôm em nhớ tôi quá vì đi học thì người này nghĩ thì người kia lại đi học. Nên thời gian gập nhau rất ít dù trọ cạnh nhau..em nt cho tôi khi tôi đang làm vào buổi tối. Lén mở dt ra xem tn em:

– anh.nhớ anh quá.
– trời anh đang làm mà. Nhớ thì ôm cái gói ôm rồi tưởng tượng ra anh đi
– thôi. Ko thích. Anh xin nghỉ bửa đi
– nghỉ kỉu gì em.
– thì anh giả bộ bệnh đi
– giả sao đc
– đc mà.đi moà.năn nỉ mà
– liệu có chết vì dại gái ko ta
– mịa.giờ có về ko
– đù.thái độ vậy hả – tôi cảm nhận đc em đang nhớ tôi lắm nên mới nói thế
– cc.giờ đ’ cần nữa – em lại trở chứng hổ báo
– đm hỗn à. Thì từ từ anh về

Em ko rep tn nữa và tôi vò đầu bức tóc suy nghĩ cách xin về với em. Cuối cùng tôi phải giả bộ đau bụng mà xin về

– anh cho em nghỉ bữa nay nha. Tự nhiên em đau bụng quá
– vào WC kìa em – anh quản lí chỉ tay về Wc cười đểu
– dạ ko phải ỉa.vào thử rặn rồi mà ko ra. Anh cho em về khỏi tính tiền bữa nay cũng đc ạ
– ừ.thôi mày về đi.bữa sau ko có nữa nha mạy
– dạ.em cám ơn.

Xong tôi ra xách con wave chiến lao vun vút như người chạy bộ về phòng. Về tới thì thấy phòng em sáng trưng. Tôi chạy qua đậu xe trước cữa phòng em luôn và bước vào phòng. Em đang ngồi trên giường, thấy tôi ánh mắt em hiện lên sự vui sướng nhưng ngoài mặt vẫn lạnh lùng ko nói gì

– hèy..anh về rồi nè..ko vui hả – tôi lại ngồi cạnh em và ôm em vào lòng. Em vẫn lạnh lùng đáp
– không
– thôi mà giận gì ko biết nữa.
– không
– không cái lông.
– …
-…
Tôi khẽ hôn lên vai em ngay cái hình xâm và nịnh em
– giờ mới nhìn kĩ. Hình xâm em đẹp quá
– 2 hình hơn 1triệu chả đẹp sao – á à mở mồm ra rồi sao
– mà sao em xâm hình thế.? Anh thắc mắc mãi
– tại em thích. Anh nói xạo. Lúc trước ah có hỏi và em trả lời rồi mà. Kiếm cớ làm lành hả
– hehe..chỉ em hỉu anh. – tôi ôm em chặt hơn và thỉnh thoảng lấy tay chọc vào rốn em thì em bậm môi cười và thục chỏ vào bụng tôi muốn nín thở

– mà sao em thích anh – tôi hỏi em
– nữa lại hỏi lại
– lần trước em nói qua loa. Lần này nói thiệt anh nghe nào
– thì có lần em thấy anh chở giúp ông cụ kia về nhà là em có cảm tình với anh rồi. Nhưng em chả muốn bọc lộ ra. Và em thích trêu chọc anh hơn. Vì em biết anh chả dám làm gì em đâu hìhì
– cười cục shit. Rồi sao nữa
– và khi anh làm em tức và khóc thì anh đã in đậm trong lòng em rồi
– sao lại thế.chém gió à
– anh im đi.anh ko biết thôi. Con gái thường bị con trai chọc tức cho khóc thì con gái sẽ im đậm dấu ấn trong lòng và đâm ra để ý người đó dù là ghét. Nhưng chỉ đối với con trai có tính tốt. Chứ ko phải làm hại đời con gái người ta rồi cứ nghĩ nó để ý mình nhé. Có ngày nó đâm anh lúc nào ko hay đâu

– uầy nghe ghê
– sao ghê. Mà anh thấy em nghĩ tốt về anh chưa. Còn anh thì sao anh là người tốt hay xấu bụng
– anh hả. Anh là người xấu bụng. Vì về sau chắc chắn anh sẽ làm cho bụng em bự lên và xấu. Vì thế hãy gọi anh là lẽ xấu bụng

– hahaha..khùng nữa..mà sao làm bụng em to lên đc. Em ngay thơ lắm chả hỉu hihi – em tinh nghịch ngước mắt lên chớp chớp hỏi tôi

– này thì ngay thơ. Giả nai hả.

Tôi khum xuống hôn vào môi em luôn. Và lần đầu tiên tôi và em hôn nhau bằng môi. Em thì ú ớ đẩy tôi ra nhưng sao đc cưng.về tập tạ thêm đi hehe.

– ớ..ưm..

Lát sau thì tôi buông em ra. Em thở hổn hển đập vào ngực tôi thình thịch..tôi ko thấy đau mà ngược lại thấy hạnh phúc vô cùng.

– mày ghê quá..ko ngờ mày dâm tặc gớm – em đứng lên bước về Wc

– hehe.bình thường mà
– tao nghi ngờ mày có hôn ai rồi phải ko – em nói làm tôi giật mình. Con gái quả thật tinh vi quá. Tôi ko muốn giấu em làm gì

– ừ.thì cấp 3 yêu đương cũng có hôn rồi.nhưng..
– thôi khỏi nói nữa. Biết thành thật là tốt. Tao thì mày là người đầu tiên hôn đó. ̉

Chap 15 :

Sr mấy bác, hôm qua quên viết..nhưng cho tôi 2 3 ngày gì 1 chap đc ko? Nay tự nhiên bết bát về đầu óc quá. Công việc bị bon chen khiến tôi khó chịu quá. Nên tinh thần ko đc thoải mái cho lắm. Thôi tiếp nhé..)

Sau khi nghe em bảo tôi là người đầu tiên em hôn thì người tôi sướng điên như tiên. Ôm em vào lòng và tôi muốn rủ em đi dạo:

– giờ cũng còn sớm. Hay chạy xe ra đường lát về nha
– ờm..cũng đc.
– đi xe anh đi. Khỏi lấy xe em ra cho mắc công
– ok..mà em chạy cho.. Em muốn thử xe anh xem mạnh ko hihi

Đệch. Em cho tay vào quần tôi lục lấy chìa khóa. Tôi cũng lấy tay ngăn cản lại cho có thủ tục vậy thôi chứ thích vãi ra. ấy chết lại viết tầm bậy mà thôi làm biếng xóa quá.hề.

– hehe..xem em biểu diễn nè – em nổ máy và nẹt bô vài cái rịn rịn
– anh đ’ muốn chơi cột điện đâu – tôi ôm mặt nói
– khi dễ hả.vịnh chắc vào..

Ẹnnnnnm…énnn..ẹnnnn…

– cái lợn. Em làm anh mém bật ngữa..chạy vừa thôi chị 2

Tôi vịnh eo em và chồm vào lổ tai em nói. Em thì phì cười và giảm ga lại

– hì..xe anh cũng mạnh nhỉ
– wave nhật mà lị. Cơ mà nài ít thôi, bay dên, súc sên bây giờ
– hihi..thì nè..mà giờ đi đâu anh
– thì còn đường còn đi
– nói như mày..đi đâu nào
– à..thôi đi uống bia bữa đi..lâu lâu đổi không khí phát
– ok..thích thì em chìu
– cơ mà em mặc áo vầy. Lát lỡ giang hồ lại xin tiết thì chết

Tôi chỉ tay vào hình xâm em. Em vẫn áo thun quần ngắn ra đường.

– sợ gì. Em có anh mà
– hehe.. Có gì anh và Wave chạy trước, em từ từ tiếp bước theo sau nha
– đù..mày ngon nói lại xem

Em đá số về số 2 khiến xe nó giật như bị giật gâng. Tôi biết là em giỡn nhưng giỡn kỉu này chắc vào gầm xe quá
– thôi thôi. Ko đùa nữa. Tới rồi kìa
– hừ..đáng ghét

Tôi chọn cái quán nhậu ven vỉa hè thôi. Ăn nó bình dân mà lại ngon rẻ và điều đặc biệt là nhìu bụi bậm. Bổ sung vitamin Lãi rất tốt cho đường ruột.

– cho con đĩa đồ nhậu với 5 chai bia sài gòn cô ơi – tôi kêu đại chứ biết quán có cái quần què gì mà gọi món. Nhỡ vào quán nhậu mà kiu ” cho 1 đĩa rau muống xào tỏi’ thì xác định ass tàn hoa.

Ngồi nhịp chân theo nhịp đồ rê mi pha son la si đa thì chủ họ cũng bưng 1 dĩa gõi thịt bò ra nhìn ngon bỏ mẹ. Em nhìn tôi nuốt nước bọt chỉ biết cười mà thôi. Thấy món còn ít em gọi thêm:

– có mực nước ko cô?
– có con
– dạ cho con 2 con mực nữa
Xong quay tôi em cười và khui bia ra rót cho tôi tràn, còn li của em cạn

– ơ chơi kì mạy! – tôi thốt lên
– kì đà kì nhông gì đây mà chơi.
– cho tao uống nhìu vậy
– thì sao? Mày chấp tao đi. Tao con gái mà
– chơi mày luôn…anh đây đô mạnh sợ bố con ai

Nói xong tôi cầm li bia lên nóc phát một nữa li luôn. Em nhìn tôi bĩu môi

– ui..có 50 thôi cũng ra vẻ…
– kệ..thôi ăn nào..

Ngồi ăn hết đĩa thịt bò và 1 con mực. Dộng hết 5 chai bia thì người tôi lân lân cmnr. Đứng lên tính tiền thì em dành trả mồi. Còn tôi trả bia. Lúc nay say cmnr. Nói gì cũng chỉ biết gật đầu. Nhưng em thì uống ít hơn nên còn tỉnh hơn tôi. Ra xe thì tôi giành chở. Lúc này lầy rồi hehe

– anh chở đc ko? Hay té thấy bà nội đi
– ợ…đc mà..ợ..
– thôi thôi. Em chở cho chắc. Té 1 lần ngán rồi
– đã nói anh chở cho. Ko sao mà…ợ..ợ..
– chạy chậm thôi nhé
– ừ . Em leo lên đi…

Thú thật lúc ấy chỉ nhức đầu hoa mắt thôi. Chưa tới mức phải cho chó ăn chè. Nhưng qua cái đoạn ngã tư thì tôi đang chạy bổng nghe cái róetttttttrt. Em đập vai tôi

– đm công an kìa anh…anh vượt đèn đỏ cmnr
– đâu..anh thấy đèn còn vàng mà
– vàng cái đầu anh. Bị mù màu hả..đèn đỏ mới 13s anh chạy cmnr
– vậy hả..

Tôi vẫn ung dung cho xe chạy tiếp dù em đập vai bảo tôi dừng lại. Và cho tới khi 2 anh công an chạy lên kè tôi và ép xe tôi té văn vô lề….

– đm..bọn anh làm gì thế. Tính giết người à – em hét lên trước mặt 2 thằng công an, còn tôi thì choáng quá đứng dậy đ’ nổi..muốn nằm ngủ thôi. Tại tôi ít nhậu nên tửu lượng yếu lắm. Hehe. Ai nói tôi đàn bà đấm phát chết luôn

– đm bọn bây vượt đèn đỏ tao ngoắc vào mà còn cố tình chạy à..à thằng này hình như say nữa..- anh công an bụng bự nói
– em đéo biết. Nhưng bọn anh là công an mà muốn làm gì là làm à. – em cứng quá. Quả này chắc con wave tôi nát hoặc tốn vài củ. Chắc mua xe đạp chạy quá.

– em là con gái mà nói chuyện đéo đéo à. Ko nói nhìu nữa. Xuất trình giấy tờ xe, bằng lái xe..còn thằng kia dậy cho tao đo nồng độ cồn

Nói đoạn này 1 thằng lại đỡ tôi dậy và cho tôi cây kẹo mút và bắt ngặm vào mồm. Kẹo gì mùi kinh vc. May mà say nên đ’ ói. Gặp bây h thì tôi nôn cmnl. Biết bao nhiu cái mồm ngậm vào ấy. Nào là mồm thúi, mồm hôi mồm toi mồm dịch dật gì đâu ko!! Có bác nào trên Voz bị ngậm cái đó chưa nhỉ. Nếu có thì phát biểu cảm nghĩ của các bác nhé

– anh…anh…anh lấy bằng lái vs giấy tờ xe ra kìa – em lay người tôi khi 2 ông công an rút cái đồ độ cồn ra và đang ghi chép cái gì đó
– anh..ko có bằng lái. Có giấy CM với Giấy tờ xe thôi
– trời..giờ mà ko có bằng lái hả. Thôi đưa giấy tờ xe cho em.

Xong tôi móc bóp ra đưa cho em thứ cần đưa. Sau đó em đứng lên đi lại 2 chú công an.

– anh ơiiiii. Bọn em chỉ có nhiu đây thôi. Ko có bằng lái – em dụ ngọt 2 chú công an. Vãi thật. Ngồi nghe mà ghen luôn
– ko có bằng lái thì thêm tội..chúng mày còn chống đối người thi hành công vụ nữa. Lần này quăng xe mày luôn là vừa
– dạ..anh xét lại cho em đi..nha anhhhhh
– ko…tao thấy chúng mày tao đéo ưa..ai là chủ xe thì kí vào – chú công an đưa biên bản cho em.

– chú…xét lại cho con đi. Tụi con là sinh viên mà
– kệ tụi bây. Có kí nhanh ko?
– kí thì kí..làm gì ghê..bố thí cái xe luôn ấy

có phải xe em đâu mà bố thí với từ thiện. Ôi nhọ vl. Tôi định đứng lên năn nỉ phụ em thì em kí tên vào biên bản cmnr..bút xóa đc ghi trên yên xe tôi..tôi quặng lòng lại và trách móc em. Sau khi nhìn thằng công an xã chạy lại lái xe tôi đi thì tôi cũng hơi tỉnh bia ra luôn. Dân xung quanh bu lại xem và quay clip nữa chứ. Chả biết có lên youtube ko

Tôi và em cùng đi bộ về phòng vì lúc này cũng gần tới xóm trọ rồi. Khoảng 1km thôi. Em nắm tay tôi nói trong khi tôi vừa đi vừa giận em.

– anh..nảy em kí tên cho anh.anh có giận ko
– mệt
– anh giận hả
– sao em tự mình kí mà ko hỏi ý anh. Trong khi đó xe là của anh
– tại em ghét 2 thằng đó quá.
– ghét thì cũng từ từ. Giờ chắc bỏ luôn cái xe chứ chuột sao nổi

Mặt em lúc này buồn xuống. Tay em báu chặt tay tôi

– hic.thì cũng tại anh chạy vượt đèn đỏ chi..giờ còn trách ai
– hay nhỉ..nhưng mà xe là của ai

– xe của mày đó thì sao hả mày vi phạm luật trước sau gì ko bị phạt..đm
– cc.. Mà xe tao sao ko để tao kí tên
– kí cái cc..mày vs tao ai kí chả đc. Quan trọng có tiền chuột ko kìa

Lúc này tôi và em to tiếng với nhau rồi. Tôi khá là bực em. Và đây là lần tiên cãi nhau từ khi yêu nhau.

– mày.hức..hức.con chó..

Em bật khóc chữi tôi..tôi ko thèn quan tâm em nữa mà quay bước đi trước em bỏ em lại phía sau. Là 1 thằng sinh viên đất khách quê người khó khăn về kinh tế mà còn đang có xu thế mất con wave nữa thì nghĩ tới là tôi đau lòng rồi..

Về tới phòng thì tôi mở cửa bước vào phòng tắt đèn nằm xuống nhắm mắt lại ngủ…chán đời quá! Sao mà tôi xui thế này. Chả thèm đóng cửa tôi mượn bia cho dễ ngủ..giờ mà trộm có vào cũng chả còn gì đề lấy còn cái sịp rách như cái nùi giẽ thì tôi cho nó lấy luôn. Và cho tôi cảm ơn nhìu tới gia đình nó đã có công nuôi dưỡng 1 thằng trộm ngu.

Tôi lọ mọ vào nhà tắm vscn. Xong buồn bả ra bước ra ngoài trong đầu suy nghĩ lát nữa đi học bằng cái giống gì đây..chợt tôi nhìn căn phòng đc đóng cửa mà tối hôm qua tôi nhớ là đâu có đóng cữa. Chả lẽ có trộm vào nhà thông ass tôi xong còn chút lương tâm nó chốt cữa lại giùm.

Tôi hoảng hốt chạy quanh phòng xem có mất mát cái gì ko. Vạch mông xem thì chả có dấu hiệu mới bị thông. Chai dầu ăn trong bếp còn nguyên.

Tôi chạy ra mở cửa nhưng ko đc. Nó bị chốt bên ngoài rồi..quơ lấy cái điện định bụng là gọi cho bưu điện lại mở ống khóa thì trên màn hình có tin nhắn của em. Cũng tò mò xem em nhắn cái gì. Hi vọng là chữi bới tôi chứ đừng nói 3 từ ” mình chia tay”

– ngủ mà ko đóng cửa..may là tao thức khuya ko là sáng ngủ dậy ko còn cái quần mà mặc. Sáng dậy thì gọi tao sang mở cửa.

Đọc tin nhắn của em mà lòng tôi nhói lên. Em quan tâm tôi thế kia mà tối hôm qua tôi lại bỏ em và chữi em để em về 1 mình. Tôi bấm ngay số em. Sau 1 hồi đỗ chuông thì em bắt máy

– olô..- giọng ngái ngủ cực dể thương. Cũng có chút lay động trong lòng và nhớ em
– anh nè..sang mở cửa cho anh
– anh nào..đm mày là gì mà xưng anh vs tao
– uầy..anh Quang nè. Qua mở cửa đi
– thì kệ mịa mày..đợi chút tút..tút..

Nghe là biết em còn giận tôi chuyện tối hôm qua..trong lòng tôi quên đi cái bực tức về em. Mà chuyển sang suy nghĩ cách làm hòa với em.

Cạch…éttttttttt…

Cánh cữa đc mở ra. Ánh sáng hắc vào làm cay mắt tôi. Nhưng cũng đủ cho tôi thấy rõ đc em. Khi em vừa cất bước quay đi về phòng thì nhanh như cắt. Tôi chạy ra cầm tay em lại, em quay lại hất mạnh tay tôi ra. Tôi thấy em chống cự như thế này thì làm sao bụng bự đc. Tôi khum xuống bế em luôn. Em quơ tay đánh tôi túi bụi..có cái em đấm vô mũi làm mém gãy sống mũi.

– đm mày làm gì tao..thả xuống..con chó

Mặc kệ em la em đánh. Tôi Quăng em vào phòng xong Tôi nhanh chóng đóng cửa lại và chốt chốt cửa lại. Em thì chạy lại đấm vào lưng tôi và dùng tay mở cửa ra. May mà em la hơi nhỏ nên mấy phòng bên ko nghe chứ ko là người ta tưởng tôi hiếp dâm phá cửa xong vào bắt tôi đưa lên phường thì nát đời.

– im đi..la cho ta nghe hả – tôi bịt mồm em lại. Em nhéo ngắt tôi đủ chổ
– ưm..ới…ới..um../%-#@/&@-/

– thả tay ra mày im nha. Cấm la.
– ( gật gật )

Vừa buông tay ra thì

– đ…ụ..m /%+@//@*!+!( ưm…ưm…ưm

Tôi hôn môi em làm em ú ớ trong mồm, 2 mắt thì mở to ra nhìn tôi. Em chống cứ quyết liệt nhưng chả nhích ra đc milimét nào. Tôi ôm em nằm xuống giường và hôn. Em thả lõng người ra và cũng hôn lại tôi. Cái này gọi là kích thích bao tử nè..cơ mà mồm em hơi bóc mùi.có lẽ chưa quánh răng. Nhưng kệ..ở dơ sống lâu, ăn cứt trâu bất tử mà. Cũng khá lâu và bắt đầu sờ mó lung tung thì em lên gối vào vào chổ xxx tôi làm tôi thốn tới não.

-ây da daaa..đau quá
– hừ..hờ mày..dê..hờ hả..con..chó..hờ.- em vừa thở vừa nói..mà công nhận hồi đó hôn có tí mà mệt thật.

– có đâu..tại bản năng mà hehe..thôi mà cho anh xin lỗi chuyện tối qua nha
– hứ..
– đi mà..xin lỗi mà – ôm em vào lòng và nâng niu nịnh nọt em hết volum
– hừ..lần sau mà còn nóng nãy kỉu đó thì coi chừng em
– hì hì..anh biết rồi..cơ mà em chưa xúc miệng hả

Em nghe xong thì ngồi bật dậy trợn mắt nhìn tôi như cương thi.

– đmm..mất dại nè…

Em thụi vào bụng tôi làm nó vừa thốn mà vừa mắc cười

-thua thua..haha..thốn thua thua thốn..
– còn mất dại cộng với mất nết nữa thì suy ra mất Ny nghe nha Quang – em xách lỗ tai tôi lên nói

– vơn vơn
– dạ Quang
– dạ cái đm
– đm hả ..thích đm k. Dạ Quang

Em tăng cường độ nhéo làm suýt nữa tôi quạo lên là đánh đập nhau trong phòng rồi
– rồi Dạ dạ..thả ra
– hừ lần sau nữa ko xong nha. Thôi về chuẩn bị đi học – em định về thì tôi nắm tay em giật lại..đầu tóc em lúc này bù xù. Bộ đồ ngủ của em làm tăng sự gợi cảm lên làm tôi ko muốn xa em tí nào

– mà tha lỗi cho anh chưa đó
– tha rồi ông. Thôi thả em ra..đừng làm giống nãy nữa. Lở ai thấy thì chết
– đóng cửa mà
– thì ta nghe
– thì mình khe khẽ

Cóc….
– khe khẽ nè..tính làm gì mà khe khẽ hả..cấm anh nha..- em cóc đầu tôi và nghiêm giọng lại. Tôi chả dám làm bừa mà chỉ ôm em nằm xuống

– mà anh còn buồn chuyện hôm qua ko..- em hỏi tôi
– thì buồn chứ sao ko..mà anh nghĩ thông suốt rồi. Anh ko giận em đâu. Tại tối qua anh say nên nói bậy thôi

Em nhìn tôi chớp mắt. Khuôn mặt tỏ vẻ vui sướng

– thật ko đó
– thật
– chụt…hihi..yêu anh.lát qua em cho đi ké đi học
– ờ..còn giờ cho hun miếng coi
– á á..hông hông..hihi
Còn tiếp..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow